Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

Dai hoc ngoia ngu ha noi e1711900303278

Trường Đại học Ngoại ngữ (University of Languages and International Studies – ULIS), là một trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường Đại học Ngoại ngữ Hà nội (ULIS) được đánh giá là trường đại học đầu ngành và có lịch sử lâu đời nhất về đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ tại Việt Nam. Trường là trung tâm đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ ở nhiều cấp bậc khác nhau, bao gồm các trình độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các ngoại ngữ đào tạo tại trường

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà nội được thành lập năm 1965, là một trong những trường Đại học đào tạo về ngoại ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, trường có các Khoa và Bộ môn trực thuộc như sau:

• Khoa Sư phạm Tiếng Anh
  • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh
  • Khoa tiếng Anh
  • Kho Ngôn ngữ và Văn hóa Nga
  • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc
  • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Trung Quốc
  • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp
  • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật bản
  • Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức
  • Khoa sau Đại học
  • Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ
  • Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam
  • Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Ả Rập
  • Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Đông Nam Á
  • Bộ môn Tâm lý – Giáo dục

Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài tại Việt Nam (VPFET) được khoa Sư phạm tiếng Anh quản lý và triển khai các khóa học.

Khoa sư phạm tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội được thành lập năm 1958, là một trong những khoa đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất Việt Nam. Hiện nay, khoa có hơn 130 Giảng viên và đào tạo hơn 2.000 sinh viên mỗi năm.

Khoa Sư phạm tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội đã đào tạo cho đất nước hàng chục ngàn cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ; tham gia xây dựng Chương trình tiếng anh tại bậc phổ thông và biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh cải cách giáo dục; … Khoa đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Đảng và nhà nước, của Bộ Giáo dục & Đào tạo như: Huân chương lao động, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, …

Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài tại Việt Nam (VPFET) tại ULIS

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh chương trình VPFET trên căn cứ Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023.

Chương trình học sẽ được đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn về Ngôn ngữ Anh trực tiếp giảng dạy. Giáo trình được biên soạn và thẩm định chất lượng trên căn cứ bề dày hoạt động của Khoa Sư phạm tiếng Anh và bởi các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín trong ngành.

Lớp học được tổ chức theo thời khóa biểu linh hoạt, bao gồm các buổi trong tuần hoặc cuối tuần, ban ngày hoặc buổi tối, phù hợp cho học viên vừa học, vừa giảng dạy tại các trung tâm Ngoại ngữ tại Việt Nam.

Các khóa đào tạo được khai giảng liên tục đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Cùng với đó, VPFET liên kết cùng trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội tổ chức các lớp học ngắn hạn, tối ưu thời gian học tập mà vẫn đảm bảo chất lượng và kết quả khóa học. Khóa học thiết kế linh động giữa học trực tiếp và trực tuyến, giúp học viên học tập tốt hơn, linh động hơn và tối ưu thời gian, chi phí hơn.

ULIS tuyen sinh

Ưu điểm khóa học VPFET tại ULIS

• Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 2, đường Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội