Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn – Đại học Quốc gia TP. HCM

Dai hoc KHXHNV

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn (Ho Chi Minh City University of Social Sciences and HumanitiesVNUHCM – USSH) là một thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh – hệ thống đại học xếp hạng 158 châu Á (QS 2021), TOP 101–150 đại học dưới 50 tuổi (QS 2021), TOP 301–500 trong 786 cơ sở giáo dục đại học hàng đầu đến từ 78 quốc gia do QS GER 2022 xếp hạng, TOP 601–800 trường đại học trên thế giới trong lĩnh vực Khoa học Xã hội (THE 2022), TOP 193 thế giới về chất lượng đầu ra của cựu sinh viên (QS GER 2022).

Các ngoại ngữ đào tạo tại trường

Trường được thành lập vào năm 1957. Trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất miền Nam.

Trường đào tạo 34 ngành bậc Đại học, 34 ngành bậc Thạc sĩ và 17 ngành bậc Tiến sĩ trong 9 lĩnh vực: (1) Khoa học xã hội và Hành vi; (2) Nhân văn; (3) Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên; (4) Báo chí và Thông tin; (5) Kinh doanh và Quản lý; (6) Dịch vụ xã hội; (7) Du lịch, Khách sạn, Thể thao và Dịch vụ cá nhân; (8) Kiến trúc và Xây dựng; (9) Môi trường và Bảo vệ môi trường.

Các khoa, bộ môn đào tạo tại trường:

• Khoa Báo chí và truyền thông
  • Khoa Địa lý
  • Khoa Ngữ văn Tây Ban Nha – Italia
  • Khoa Khoa học liên ngành

Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài tại Việt Nam (VPFET) tại VNUHCM – USSH

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn – Đại học Quốc gia TP. HCM tuyển sinh chương trình VPFET trên căn cứ Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023.

Chương trình học sẽ được đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn về Ngôn ngữ Anh trực tiếp giảng dạy. Giáo trình được biên soạn và thẩm định chất lượng trên căn cứ bề dày hoạt động của Khoa Sư phạm tiếng Anh và bởi các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín trong ngành.

Lớp học được tổ chức theo thời khóa biểu linh hoạt, bao gồm các buổi trong tuần hoặc cuối tuần, ban ngày hoặc buổi tối, phù hợp cho học viên vừa học, vừa giảng dạy tại các trung tâm Ngoại ngữ tại Việt Nam.

Các khóa đào tạo được khai giảng liên tục đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Cùng với đó, VPFET liên kết cùng trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tổ chức các lớp học ngắn hạn, tối ưu thời gian học tập mà vẫn đảm bảo chất lượng và kết quả khóa học. Khóa học thiết kế linh động giữa học trực tiếp và trực tuyến, giúp học viên học tập tốt hơn, linh động hơn và tối ưu thời gian, chi phí hơn.

• Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc Gia TP.HCM
  • Địa chỉ: