Top 15 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín nhất

trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín nhất

Bắt kịp với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, khả năng tiếng Anh tốt giúp người đi làm có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập và thăng tiến hơn trong công việc. Cùng EIV tìm hiểu top 15 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín dưới đây nhé!

Top 15 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

EIV Education

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, EIV Education là đơn vị hàng đầu cung cấp giáo viên bản ngữ. Đây cũng chính là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm với người bản ngữ chất lượng mang lại nhiều lợi ích ưu việt nhất. Giáo viên tại EIV 100% đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada, vì vậy học cùng giáo viên bản xứ tại EIV sẽ giúp học viên nghe đúng ngữ điệu và phát âm chuẩn tiếng Anh.

Nếu như bạn không cảm thấy thoải mái khi học chung với nhiều người tại trung tâm hoặc bạn đang loay hoay tìm kiếm trung tâm tiếng Anh có giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp thì EIV Education chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Ưu điểm lớn nhất khi bạn lựa chọn học tập tại EIV Education chính là bạn sẽ tham gia các khóa học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ với khung chương trình được thiết kế dành riêng cho bản thân. Do đó, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh việc cung cấp giáo viên bản xứ theo yêu cầu, EIV còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như CLB tiếng Anh hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng các giáo viên người bản xứ.

Những khoá học với giáo viên nước ngoài tại EIV Education hiện nay gồm:

 • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học trung tâm.
 • Đào tạo tiếng Anh cho Doanh Nghiệp
 • Tiếng Anh cho người đi làm
 • Tiếng Anh 1 kèm 1
 • Tiếng Anh cho Trẻ Em
 • Luyện thi chứng chỉ
 • Tiếng Anh Online.
Thông tin liên hệ:

Website: https://eiv.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/eiv.edu.vn

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

Tieng Anh 1 kem 1

British Council

Trung tâm tiếng Anh British Council là một tổ chức giáo dục quốc tế vô cùng nổi tiếng và uy tín với 30 năm hoạt động tại Việt Nam. Trung tâm bao gồm nhiều khoá học tiếng Anh chất lượng, trong đó phải kể đến các khoá học tiếng Anh cho người đi làm.

British Council
British Council

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng nguồn tài liệu vô cùng đa dạng và lịch trình được thiết kế linh hoạt sao cho phù hợp với học viên, British Council hứa hẹn là lựa chọn không thể bỏ qua cho người đi làm bận rộn như bạn.

Dưới đây là một số khoá học cho người đi làm tại British Council:

 • Khóa học tiếng Anh cho người lớn, người đi làm
 • Khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
 • Khóa học luyện thi IELTS
Thông tin liên hệ:

Website: https://www.britishcouncil.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam

ILA

ILA được đánh giá là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng được nhiều người theo học, có các cở sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. ILA được đầu từ từ vốn đầu tư nước ngoài, vì vậy trung tâm luôn thiết kế các chương trình học hiệu quả và luôn luôn không ngừng cải thiện và đổi mới để đem đến những khoá học chất lượng hơn nữa.

ILA
ILA

Các khóa học tại trung tâm ILA rất đa dạng theo từng trình độ và lứa tuổi học viên. Tại ILA, bạn sẽ nâng cao được trình độ của mình nhanh chóng sau khi học và tiếp xúc với bộ giáo trình Life. Ngoài ra, giáo viên tại đây là người bản ngữ 100% với chuyên môn cao cùng nhiều kinh nghiệm.

Những khóa học tiếng Anh tại ILA gồm:

 • Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • Luyện thi IELTS
 • ILA du học
Thông tin liên hệ:

Website: https://ila.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn

VUS

Bên cạnh giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, VUS còn được nhiều người đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bằng phương pháp “Confidence Booster” độc đáo, tập trung vào nâng cao sự tự tin khi giao tiếp.

VUS
VUS

Đến với VUS, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học đã được cá nhân hoá sao cho phù hợp với trình độ của bản thân cũng như được sắp xếp lịch học linh hoạt nhất.

Một số khóa học cho người đi làm tại VUS gồm:

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ
 • Khóa học tiếng Anh tương tác
 • Lớp học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc
 • Lớp học giao tiếp iTalk
Thông tin liên hệ:

Website: https://vus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nổi tiếng với nhiều cơ sở trải dài khắp Việt Nam. Đến với Ocean Edu,bạn sẽ được chú trọng vào học tập theo phương pháp học kết hợp lý thuyết với trải nghiệm thực tế nhằm bổ sung kiến thức nền trong thời gian ngắn.

Ocean Edu
Ocean Edu

Với cam kết 100% giáo viên bản ngữ đều có chuyên môn sâu sắc và giàu kinh nghiệm, Ocean Edu sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng bổ ích.

Các khoá học phù hợp với người đi làm:

 • Anh ngữ giao tiếp
 • Anh ngữ kinh doanh
 • Tiếng Anh chuyên ngành
 • Luyện thi chứng chỉ quốc gia
Thông tin liên hệ:

Website: https://ocean.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam

IMA

Trung tâm Anh ngữ IMA được hình thành với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi, cung cấp khoá học linh hoạt về thời gian nhưng vẫn đảm bảo cam kết về đầu ra. Vì vậy, IMA được xem như là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất hiện nay.

IMA
IMA

Các khoá học tiếng Anh cho người đi làm tại IMA sẽ được tiếp nhận giảng dạy bởi các giáo viên bản xứ với chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tập trung vào học sâu về các tình huống thực tế trong công việc, từ đó giúp bạn dễ tiếp thu hơn.

Các khoá học tại IMA phù hợp với người đi làm như:

 • Tiếng Anh cấp tốc Cơ bản
 • Tiếng Anh cấp tốc Sơ cấp
 • Tiếng Anh cấp tốc Tiền trung cấp
 • Tiếng Anh cấp tốc Trung cấp
 • Tiếng Anh cấp tốc Cao cấp
Thông tin liên hệ:

Website: https://imavietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SohocTritueThongminhIMA

ENCI Education

Đây là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên về lĩnh vực cung cấp những khoá học tiếng Anh cho những người đi làm. Với phương châm đem đến trải nghiệm học chất lượng cao cùng lộ trình học sao cho cá nhân hoá phù hợp với từng học viên, bạn sẽ học được những kiến thức bổ ích cũng như cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

ENCI Education
ENCI Education
Thông tin liên hệ:

Website: http://littlemonsters.enci.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Enci.English

Jaxtina English

Jaxtina English là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chuyên về giao tiếp. Khách hàng tại Jaxtina gồm rất nhiều nhân sự tại các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam như Ngân hàng Vietinbank, ICBC,…

Jaxtina English
Jaxtina English

Các khoá học tại Jaxtina English cho người đi àm thường sẽ được thiết kế một cách đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích học tập của từng học viên.

Thông tin liên hệ:

Website: https://jaxtina.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/jaxtinaenglish

Aten

Nổi tiếng với khoá học tiếng Anh 3 kèm 1 – khoá học mà trong đó 1 học viên sẽ được 3 giáo viên thay phiên nhau hướng dẫn giảng dạy, Aten là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nổi tiếng hiện nay.

Aten
Aten

Khoá học tiếng Anh cho người đi làm ở Aten chú trọng vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp của học viên. Vì vậy, khi theo học tại Aten, bạn sẽ học lý thuyết một cách tóm gọn và tập trung chủ yếu vào việc thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách liên tục.

Thông tin liên hệ:

Website: https://aten.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/atenenglishvietnam

Ms Hoa Giao tiếp

Không giống với nhiều trung tâm tiếng Anh cho người đi làm khác, trung tâm Ms Hoa nổi tiếng với phương pháp giảng dạy độc đáo với phong cách “Truyền cảm hứng”. Bên cạnh các khoá học luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS thì Ms Hoa cũng được biết đến với các khoá học tiếng Anh cho người đi làm được nhiều người theo học.

Ms Hoa Giao tiếp
Ms Hoa Giao tiếp
Thông tin liên hệ:

Website: https://mshoagiaotiep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiep.dinhcao

Aroma

Trung tâm Aroma được nhiều người đánh giá là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm rất đáng để theo học. Chương trình học tại Aroma sẽ thiên về thực hành những tình huống thực tế trong công việc như tiếp đón khách hàng, đàm phán, giới thiệu sản phẩm,…

Aroma
Aroma

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm Aroma là Business Goals – giáo trình được thiết kế dành riêng cho người đi làm, giúp bạn cải thiện toàn diện đầy đủ những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình và dịch thuật.

Thông tin liên hệ:

Website: http://aroma.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aroma.vn

Talk Class

Talk Class được nhiều người biết đến là một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chuyên đào tạo về tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ. Đặc biệt, đối tượng học viên trong lớp sẽ hoàn toàn là người đã đi làm, không có các sinh viên tại các trường Đại học hay Cao đẳng.

Talk Class
Talk Class

Nội dung học tại Talk Class liên quan trực tiếp với công việc, xoay quanh các chủ đề về các hoạt động trong công việc như học về kỹ năng thuyết trình, phản biện, đàm phán, tư vấn, đưa ý kiến,… Việc học lý thuyết đi kèm với thực hành sẽ giúp cho bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Website: http://talkclass.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/talkclass

AMA

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín, chất lượng thì Anh ngữ AMA là một sự lựa chọn phù hợp. AMA là trung tâm tiếng Anh với mô hình đào tạo độc quyền với đội ngũ giáo viên 100% bản xứ, đảm bảo đem đến một trải nghiệm học tập vô cùng bổ ích đến cho bạn.

AMA
AMA

Bên cạnh đó, giáo trình học tập chuẩn quốc tế cùng cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng là một điểm cộng lớn khi theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

Website: https://ama.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNgu.AMA/

Apollo

Với gần 30 năm hoạt động giảng dạy tại Việt Nam, Apollo tự hào không chỉ là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam nói chung mà còn là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm cực kỳ chất lượng nói riêng.

Apollo
Apollo

Với phương pháp giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp, trung tâm Apollo cam kết đào tạo học viên đầu ra hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể tự tin giao tiếp trong công việc và đời sống hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

Website: https://apollo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

CEFALT

CEFALT là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chuyên về các kiến thức về tiếng Anh văn phòng, chuyên ngành, tổng quát,… Đây chính là trung tâm uy tín đào tạo các kiến thức chuyên môn về ngoại giao và ngoại ngữ của Bộ Ngoại giao.

CEFALT
CEFALT

Học tập tại CEFALT sẽ giúp bạn chắc chắn có một kiến thức nền tảng vô cùng vững chắc để có thể tự tin giao tiếp và ứng dụng vào đời sống.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.cefalt.edu.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamCEFALT

Những tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Trước khi chọn cho mình một trung tâm để theo học, bạn cần tham khảo những tiêu chí dưới đây để đưa ra quyết định chính xác nhất cho bản thân nhé!

Những tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm
Những tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Chương trình đào tạo

Một trung tâm có chương trình đào tạo chất lượng là trung tâm có giáo trình giảng dạy và học tập được chuyên gia ngôn ngữ thiết kế sao cho “chuẩn quốc tế”. Nếu bạn theo học mà ở đó chương trình dạy không rõ ràng, không vạch ra lộ trình cụ thể thì bạn cần phải cân nhắc.

Các chương trình đào tạo tốt thông thường sẽ giúp bạn nắm chắc lý thuyết nhưng đồng thời cũng sẽ kết hợp với thực hành để giúp bạn tiếp thu dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là những người trực tiếp tham gia giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho bạn. Vì vậy, đòi hỏi trung tâm phải có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn sâu sắc và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, đối với các giáo viên người nước ngoài bắt buộc phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như TESOL, CELTA, TEFL,…

Bên cạnh đó, người giáo viên cũng phải biết cách truyền đạt kiến thức sao cho hiệu quả, cũng như thường xuyên tương tác, trao đổi với học viên để nhanh chóng giải đáp các thắc mắc, giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Lịch học linh hoạt phù hợp với người đi làm

Quỹ thời gian eo hẹp có lẽ là khó khăn lớn nhất của anh chị em công sở khi tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm phù hợp. Đôi lúc, nhiều người không dám đăng ký tham gia học vì sợ lịch trình bận rộn làm bỏ lỡ buổi học, từ đó khó theo kịp nội dung trên lớp.

Vì vậy, EIV khuyên bạn nên lựa chọn một trung tâm có thể đảm bảo được lịch trình linh hoạt cho bạn, sắp xếp các lịch học bù nếu như bạn có việc đột xuất không thể trên lớp để bạn không bị mất đi kiến thức nào.

Vị trí thuận tiện đi lại

Vị trí của trung tâm cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm để theo học. Bạn đã rất bận rộn trong ngày rồi, do đó cần tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển để có thể có thêm thời gian để nghỉ ngơi nhẹ trước khi bắt đầu buổi học. Một trung tâm ở gần chỗ làm hoặc gần nhà sẽ là một điểm cộng trong quá trình cân nhắc lựa chọn nơi theo học đấy nhé!

Trên đây là top 15 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín mà EIV vừa mới chia sẻ đến bạn. Nếu như bạn ngại việc di chuyển đường xa hay khó sắp xếp lịch trình đăng ký học trên lớp, bạn vẫn có thể tham gia các lớp học tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ tại nhà để vừa tiết kiệm được thời gian, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *