Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng

đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Ngày nay, tiếng anh trở thành một phần rất quan trọng quyết định nên sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần nên đầu tư cho nhân viên để có được một trình độ tiếng anh tốt. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp, EIV mang đến chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng.

Đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng

EIV Education là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng. Với 100% giáo viên bảng bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) chuyên môn cao. Giáo viên có kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng anh cho người đi làm. EIV đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng

 

Chương trình học chất lượng

Với giáo trình được thiết kế riêng chuyên đạo tạo tiếng anh cho người đi làm. Bên cạnh đó, trung tâm đảm bảo test đầu vào và đánh giá năng lực cho học viên sau khoa học. Tập trung xây dựng các kỹ năng thực tế mà học viên cần.

Phương pháp học mới

EIV mang đến một phương pháp học hiệu quả, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Phương pháp học Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ hàng đầu

EIV Education hiện đã có mặt tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẳn sàng thiết kế chương trình học theo yêu cầu của đơn vị.

Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng uy tín, với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp một chương trình học chất lượng, hiệu quả và khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *