EIV cung ứng giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ Ms Hoa (Đà Nẵng)

Giáo viên EIV hoạt động tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa sử dụng nguồn giáo viên nước ngoài của EIV

Trung tâm Ms Hoa là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy hiện đại và môi trường học tập thân thiện. Trung tâm Ms Hoa cũng là một trong những đối tác của EIV – một đơn vị cung ứng giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp và tin cậy.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục trong công tác giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, trung tâm Ms Hoa đã đồng hành cùng thầy Rayan là giáo viên bản ngữ của EIV giảng dạy trực tiếp tại cơ sở Đà Nẵng. Thầy Rayan có chứng chỉ TEFL và nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh các cấp. Thầy dạy tiếng Anh với phong cách năng động, sáng tạo và thú vị, luôn biết cách kết nối với học sinh, khuyến khích họ phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin sử dụng tiếng Anh. Thầy Rayan rất vui khi nhận được nhiều sự yêu quý của các học viên tại trung tâm.

Thầy Rayan dạy tại Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa
Thầy Rayan dạy tại Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Các gói dịch vụ và chương trình hỗ trợ khách hàng tại EIV

EIV cung cấp nhiều gói dịch vụ hợp tác và chương trình hỗ trợ khách hàng cho các Trung Tâm Ngoại Ngữ, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng đối tác. Một số gói dịch vụ tiêu biểu như sau: 

  • Gói dịch vụ toàn diện: EIV chịu trách nhiệm tất cả các công việc liên quan đến giáo viên bản ngữ, từ tuyển dụng, xin giấy phép làm việc, đào tạo, quản lý lịch dạy, báo cáo, thanh toán lương…
  • Gói dịch vụ fulltime và partime theo yêu cầu của trường và trung tâm, theo số giờ mong muốn.
  • Gói môi giới dịch vụ giáo viên: EIV hỗ trợ giới thiệu, sàng lọc, đàm phán lương cho giáo viên bản ngữ. Các công việc còn lại sẽ do khách hàng đảm nhiệm.
Các gói dịch vụ và hô trợ khách hàng tại EIV
Các gói dịch vụ và hô trợ khách hàng tại EIV

Ngoài ra, EIV còn có các chương trình hỗ trợ thêm cho các trung tâm Anh ngữ như Câu lạc bộ tiếng Anh, các hoạt động ngoại khóa giao lưu với giáo viên nước ngoài. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ giáo viên tham gia các sự kiện đặc biệt của trường như các lễ hội, ngày hội thông tin.

EIV Education là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo viên Tiếng Anh bản ngữ cho các trung tâm, trường học và các chương trình học 1 kèm 1. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào khi đóng góp cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực, cống hiến, vui vẻ, tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy, để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua số Hotline 028 73 099 959 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *