Triển lãm du học úc, mỹ, canada – cơ hội rất nhiều nhưng rào cản lớn nhất vẫn là tiếng anh

Triển lãm diễn ra tại Khách sạn Eden Star – 38 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham dự của đại diện hệ thống các trường công lập tại tiểu bang New South Wales, Nam Úc, Tây Úc, Victoria (Úc), trường Trung học nội trú Bronte (Canađa) và Trung học UTP (Mỹ).

Tham gia chương trình du học này, du học sinh sẽ dễ được cấp visa, và có nhiều cơ hội được tuyển vào các trường Đại học cấp trên.

Tuy nhiên một trong các điều kiện cần thiết cho chương trình du học này đó chính là các em phải có trình độ Tiếng Anh đạt chuẩn yêu cầu của các trường đưa ra. Các kỹ năng nghe nói đọc viết phải đảm bảo ở mức độ tối thiểu cần thiết. Và đây là trăn trở của nhiều phụ huynh cũng như các du học sinh.

1

Từ chính yêu cầu của chương trình du học này, nhiều bậc phụ huynh mới “thức tỉnh” được việc định hướng học tập cho con cái. Tiếng Anh như là chìa khóa mở được tất cả các cánh cửa thành công. Việc học Tiếng Anh không phải là ngày một ngày hai mà là một quá trình lâu dài và liên tục. Nhân dịp này, nhiều phụ huynh đã tìm đến EIV để gởi gắm con cái của họ, đặc biệt là những phụ huynh có trẻ nhỏ mong muốn được đầu tư Tiếng Anh cho con ngay từ khi còn nhỏ

EIV là hệ thống giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với cách hoạt động chuyên nghiệp và tân tiến nhất. Ưu thế của EIV là có đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói Tiếng Anh. Giáo viên có bằng cấp sư phạm và giàu kinh nghiệm. Nhiều học viên nhí chia sẻ rằng giống như đang được đi học ở nước ngoài, từ ăn uống trò chuyện đều sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên. Mọi thứ như trở nên dễ dàng hơn khi thầy trò như bạn bè, sẵn sàng hỗ trợ nhau, cùng nhau tiến bộ. Việc tiếp xúc với người nước ngoài từ nhỏ là cách tốt nhất dạy các em học Tiếng Anh hiệu quả.

2

Trẻ em vốn còn nhỏ nên không phải chỉ có học và học. Các em còn phải có thời gian vui chơi, giao lưu, tiếp xúc mọi thứ xung quanh nên việc học Tiếng Anh không thể là một lịch học cố định được. Để tạo điều kiện tối đa cho các em vừa học vừa chơi, EIV có một lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp, không gò bó làm các em áp lực. Ban ngày các em phải lên trường học, tối phải về với gia đình, ngày nghỉ đi chơi thể thao, tham gia hoạt động xã hội, quan hệ với mọi người xung quanh. Thấu hiểu được điều này mà EIV đã đưa ra lịch học phù hợp với từng em, giúp các em vẫn đảm bảo các hoạt động, bất cứ giờ nào rảnh cũng có thể là thời gian lý tưởng để học Tiếng Anh.

3(1)

Em Hải Âu là học sinh lớp 3. Hải Âu bị yếu kém về môn Tiếng Anh. Các kỹ năng cơ bản về ngoại ngữ em đều không đạt, thậm chí em còn không đủ tự tin để nói vài câu Tiếng Anh đơn giản với người khác. Sau khóa học ở EIV dành cho trẻ em, Hải Âu đã tiến bộ rõ rệt. Nghe nói đọc viết đã được cải thiện rất nhiều, đặc biệt em có thể tự tin trình bày rành rọt về môn bóng rổ ở trường em thích bằng Tiếng Anh trước đám đông. EIV tự hào vì có một chương trình học được thiết kế linh hoạt, phương pháp dạy học trực quan sinh động, kiểu “one to one” theo sát kèm từng em một cách chi tiết nhất, sẵn sàng hỗ trợ.

Với phương châm “Bring you to the top”, EIV đang dần khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Nếu quý phụ huynh đang có ý định cho con mình học Tiếng Anh trong môi trường sư phạm Tiếng Anh chuyên nghiệp thì EIV là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Với phương châm “Thầy tốt – trò giỏi” chúng tôi luôn cố gắng để tuyển chọn và đào tạo ra những giáo viên nước ngoài chất lượng nhất, và mang chương trình học thiết kế riêng biệt hiệu quả cho mỗi cá nhân.

EIV hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh trong thời gian sắp tới. Kính chúc các em có một mùa tuyển sinh du học thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *