Trao bằng kết thúc khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp cho PTE

438d03fae8840cda5595 1

Lớp doanh nghiệp PTE Digital Construction đã hoàn thành xuất sắc khóa học Tiếng Anh giao tiếp sau 6 tháng đồng hành cùng EIV. 6 tháng, không quá dài cũng chẳng ngắn để các bạn học viên có thể trau dồi, phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh của mình.

Đồng hành cùng lớp là thầy Benno – giáo viên cơ hữu tại EIV Education. Trao đổi ngắn với các bạn nhân viên tại công ty, Ad đã được nghe cảm nghĩ, những khó khăn, thích thú trong suốt quá trình học. “Thầy dạy rất nhiệt tình, luôn biết cách tạo hứng thú trong giờ học bằng các trò chơi, bài học lí thú. Mình cảm thấy khả năng “chém gió” bằng Tiếng Anh cải thiện nhiều lắm”…Đó là chia sẻ của bạn Huỳnh Thu Trang, học viên doanh nghiệp của EIV Education.

50f04385a8fb4ca515ea

Lớp doanh nghiệp PTE (Ảnh-EIV)

438d03fae8840cda5595

Thầy Benno – giáo viên cơ hữu tại EIV Education đứng lớp doanh nghiệp PTE liên tục trong 2 khóa (Ảnh-EIV)

4

Học viên PTE cùng Mr Benno (Ảnh-EIV)

Được biết, PTE sẽ tiếp tục kí kết hợp đồng cùng EIV khóa tiếp theo,  với mong muốn nhân viên của mình có thể nói nhanh hơn, hiệu quả hơn. Cả lớp đều mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Mr Benno trong khóa học sắp tới. Hy vọng 2 bên sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả hơn nữa trong tương lai. Thay mặt EIV Education, Ad cám ơn sự tin tưởng, tin yêu đối với EIV, chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Đăng kí tìm hiểu chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp: https://bit.ly/2FGOlDG
Liên hệ tư vấn: 028 7309 9959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *