5 Trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng vui hè bổ ích cho trẻ

5 Trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng vui hè bổ ích cho trẻ

Mùa hè đang đến kéo theo với đó là rất nhiều hoạt động bổ ích cho trẻ để con có thể tự tin, mạnh dạn và khám phá thêm về thế giới xung quanh. Hãy để cho con rời xa điện thoại và màn hình máy tính, cho con được thỏa thích khám phá cùng vùng biển xanh mát và thiên nhiên tươi đẹp của Đà Nẵng. 

Hoạt động vừa học vừa chơi không gì tuyệt vời hơn khi cho con tham gia trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng với sự kết hợp giữa các hoạt động hè vừa học vừa chơi bổ ích cho trẻ. Trong trại hè tiếng Anh, các bé vừa được nâng cao và luyện phản xạ tiếng Anh vừa được trải nghiệm các hoạt động thể thao, học tập thú vị giúp con tự tin và có một mùa hè thật đáng nhớ cùng bạn bè. Hãy cùng EIV tìm hiểu ngay 5 trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng thú vị hè này cho bé nhé

5 Trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng bổ ích cho trẻ

Trại hè tiếng Anh của trường Quốc tế Hoa Kỳ APU

APU Summer Camp là trại hè tiếng Anh trải nghiệm thực tế cho học sinh được trường tổ chức vào mùa hè. Chương trình kéo dài trong vòng 4 tuần với các hoạt động được kết hợp đầy đủ giữa việc nâng cao trình độ tiếng Anh, toán học, khoa học,… cùng các hoạt động trải nghiệm thực tế thông qua những chuyến dã ngoại hay môn học tự chọn hấp dẫn, dưới sự hướng dẫn bởi các giảng viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm.

Trại hè tiếng Anh của trường Quốc tế Hoa Kỳ APU
Trại hè tiếng Anh của trường Quốc tế Hoa Kỳ APU

Đặc biệt, Trong trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng của trường Quốc tế Hoa Kỳ APU, học sinh khối THPT có thể tham gia các lớp học SAT & TOEFL Preparation để chuẩn bị cho tương lai du học của bản thân.

Trại hè tiếng Anh trung tâm ILA

Trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng của trung tâm ILA được xây dựng dành riêng cho trẻ độ tuổi 3-8 tuổi theo chuẩn Quốc tế giúp con vừa học vừa chơi khám phá và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

Ngoài ra, trong trại hè, trẻ cũng sẽ được tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng mềm như color The World, Super Stars, Little Hearts – Big Love giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện kèm theo đó là các hoạt động thể thao, thể chất giúp trẻ nâng cao sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần

Trại hè tiếng Anh trung tâm ILA
Trại hè tiếng Anh trung tâm ILA

Trại hè tiếng Anh trung tâm VJ Đà Nẵng

Trại hè Summer Fantasy 2024 của trung tâm anh ngữ VJ được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 6 – 15 tuổi giúp mang đến cho các em nhỏ một trải nghiệm học tập chất lượng và bổ ích, tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cho trẻ.

Ngoài ra trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng của trung tâm VJ cũng khuyến khích các em nhỏ tham gia vào các hoạt động phản xạ, giao tiếp và thảo luận tiếng Anh trong một môi trường học tập tích cực và đầy sáng tạo. 

Trại hè tiếng Anh trung tâm VJ Đà Nẵng
Trại hè tiếng Anh trung tâm VJ Đà Nẵng

Đi kèm với việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, trại hè của VJ cũng xây dựng các hoạt động hè thú vị, khám phá khoa học, nghệ thuật và các trò chơi thú vị giúp bé có những trải nghiệm tuyệt vời trong hè này

Trại hè tiếng Anh nội trú Sky-Line Hill

Trại hè tiếng Anh nội trú Sky-Line Hill là các bé sẽ  được đắm mình trong môi trường tiếng Anh toàn diện. Trẻ sẽ học cách tư duy bằng tiếng Anh thông qua việc sinh hoạt tập trung trong hai tuần tại khuôn viên trường, tăng cường thực hành tiếng Anh trong suốt các giờ học.

Cùng các hoạt động xã hội, biểu diễn nghệ thuật, luyện tập thể thao, trò chơi, học các kỹ năng mềm, qua đó phát triển sâu sắc năng lực tiếng Anh qua từng trải nghiệm.

Trại hè tiếng Anh nội trú Sky-Line Hill
Trại hè tiếng Anh nội trú Sky-Line Hill

Trại hè tiếng Anh nội trú Sky-Line Hill dành cho trẻ từ 8 -16 tuổi trên cả nước gồm các nội dung: 

  • Kiến thức và kỹ năng học thuật tiếng Anh
  • Xây dựng kỹ năng và phong cách cá nhân
  • Rèn luyện thể chất và kỹ năng sinh tồn
  • Khám phá thiên nhiên và văn hóa địa phương tại Đà Nẵng
  • Phát triển năng khiếu Nghệ thuật 

Trại hè trung tâm Anh Ngữ ACADEMY 

Trại hè bán trú tiếng Anh & Kỹ năng 2024 của trung tâm Anh ngữ ACADEMY được thiết kế và xây dựng dành riêng cho trẻ 8 – 14 tuổi bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục với 25 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cùng sự thấu hiểu tâm lý trẻ em Việt Nam.

Trại hè trung tâm Anh Ngữ ACADEMY 
Trại hè trung tâm Anh Ngữ ACADEMY

Khi tham gia vào trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng của trung tâm ACADEMY, sẽ giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết, tinh thần đồng đội, các hoạt động phát triển cả trí lực và thể lực cho trẻ. 

  • Môi trường giao tiếp Tiếng Anh, rèn luyện phản xạ Tiếng Anh cho trẻ
  • Nâng cao thể lực, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, kỹ năng sáng tạo qua những thử thách xuyên suốt chương trình
  • Hoạt động cộng đồng thiện nguyện tấm lòng vàng, trao gửi yêu thương
  • Hoạt động văn nghệ, kết nối cùng các bé

Tổng kết

Trên đây, EIV đã gợi ý cho bạn một số trại hè tiếng Anh tại Đà Nẵng phổ biến, mỗi trại hè đều sẽ có số lượng trại sinh tham gia khá đông đảo. Vậy nên, nếu ba mẹ mong muốn tìm các khóa hè “cá nhân” hoặc theo nhóm nhỏ thì EIV cũng cung cấp khóa hè English summer camp kids 1:1  dành cho trẻ từ 3 -10 tuổi.

Chương trình trại hè summer camp của EIV được thiết kế riêng biệt theo từng độ tuổi và bám sát theo chuẩn quốc tế kết hợp cùng các hoạt động hè thú vị chắc chắn sẽ mang đến một mùa hè bổ ích cho trẻ

Khóa hè English Summer Camp 1:1 của EIV
Khóa hè English Summer Camp 1:1 của EIV

Đặc biệt, EIV tặng ngay voucher lên đến 2.000.000 VNĐ/ khóa học cho ba mẹ đăng ký ghi danh sớm cho con!

TẶNG NGAY BUỔI KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH THEO CHUẨN CAMBRIDGE MIỄN PHÍ CHO TRẺ

BA MẸ ĐĂNG KÝ CHO CON NGAY NHÉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *