Top 4 Sách Tự Học IELTS Reading – Sách Học IELTS Tốt Nhất

sach tu hoc ielts reading tot nhat

Tìm kiếm các tài liệu để học IELTS hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Vậy hãy cùng EIV xem ngay 4 cuốn sách tự học IELTS Reading đơn giản và dễ hiểu nhất.

Improve Your Reading Skills

Cuốn sách Improve Your Reading Skill của Sam McCarter là một cuốn sách học IELTS thú vị. Sách dành cho những bạn đã nắm vững kỹ năng Reading và muốn tăng trình độ độ của mình hơn. Cuốn sách bao gồm 10 bài học theo chủ đề khác nhau. Mỗi bài gồm các kỹ năng để làm tốt bài thi IELTS và ví dụ cụ thể. Ngoài ra, với mỗi bài đọc còn đi kèm với các câu hỏi theo hình thức của bài thi IELTS. Như vậy bạn đã có thể dễ dàng kết hợp luyện tập các kỹ năng Reading của mình một cách dễ dàng. Improve Your Reading Skill chính là cuốn sách tự học IELTS Reading tại nhà mà bạn nên có.

Get Ready for IELTS Reading

Một cuốn sách để bạn tự học IELTS Reading đầy hấp dẫn nữa đó chính là Get Ready for IELTS Reading. Quyển sách này dành cho các bạn có thang điểm IELTS từ 3-4 muốn nâng cao trình độ hơn. Với thiết kế nội dung dễ hiểu, sách có thể được sử dụng như một cuốn giáo trình tự học. Nội dung sách chứa đựng 12 chủ đề với kiến thức đa dạng được sắp xếp hợp lý. Đặc biệt sách còn kèm theo các bài tập thường xuất hiện trong các đề thi IELTS có thể giúp bạn vừa học vừa luyện tập dễ dàng. Đây chắc chắn là cuốn sách tự học IELTS Reading hay và hiệu quả nhất dành cho tất cả các bạn.

Basic IELTS Reading

Basic IELTS Reading là cuốn sách hướng đến đối tượng là các bạn mới bắt đầu học IELTS. Cuốn sách chứa các thông tin cơ bản về bài thi IELTS Reading cùng các chiến lược làm bài hiệu quả. Bao gồm cấu trúc các bài thi thường xuất hiện trong phần Reading để bạn dễ dàng làm quen. Ngoài ra, sách còn giúp bạn định hướng cách làm bài tốt nhất cho từng dạng kèm theo các ví dụ minh họa dễ hiểu. Basic IELTS Reading chính là cuốn sách tự học IELTS tốt nhất mà đang cần.

sách tự học ielts reading

Reading for IELTS – Collins

Không còn quá xa lạ với cuốn sách Reading for IELTS của Collins. Đây là cuốn sách được biết đến rộng rãi bởi chất lượng và hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại. Sở dĩ nói như vậy bởi cuốn sách được trang bị vô vàn kiến thức về IELTS Reading. Nội dung được chia là 12 bài học thú vị theo chủ đề khác nhau. Bạn không chỉ luyện tập kỹ năng IELTS mà còn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng của mình. Việc kết hợp song song hiệu quả giữa học và thực hành giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh tốt hơn. Có thể nói đây là cuốn sách tự học IELTS nhất định phải có trong tủ sách nhà bạn.

Lựa chọn một quyển sách phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để ôn tập IELTS hiệu quả. Với 4 sách tự học IELTS Reading mà EIV chỉ ra cho các bạn, mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý.

>>> Đừng bỏ lỡ: Kinh Nghiệm Thi IELTS Reading Để Đạt Điểm Cao Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *