Top 3 Bộ Sách Không Thể Thiếu – Sách Học IELTS Của Cambridge

sach hoc ielts cua cambridge

Không phải ai cũng có lựa chọn đúng đắn khi tìm mua sách IELTS để học tập. Vì vậy EIV sẽ gợi ý cho bạn 3 bộ sách học IELTS của Cambridge hay nhất.

Với những lợi ích mà IELTS mang lại, ngày càng có nhiều người biết đến và tìm hiểu. Tuy nhiên việc học và luyện thi IELTS đã gây nên rất nhiều khó khăn. Và một trong số những nguyên nhân thường thấy đó là các bạn trẻ chưa tìm được cuốn sách học IELTS phù hợp. Một giải pháp đưa ra đó là hãy tìm đến các cuốn sách của IELTS Cambridge.

The Official Cambridge Guide to IELTS

Đây là cuốn sách có thể giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Cùng với đó là 10 bài luyện tập ở phía sau giúp bạn thành thạo hơn các kỹ năng. Cuốn sách này dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh khá và mong muốn luyện tập với các dạng bài thi IELTS.

The Official Cambridge Guide to IELTS được chính Cambridge viết nên bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng. Mọi khía cạnh trong một bài thi IELTS đều được đề cập một cách dễ hiểu nhất. Với những bạn có trình độ tiếng Anh chưa chắc chắn không nên sử dụng cuốn sách này. Bởi lẽ bên trong nội dung sách sử dụng nhiều ngôn ngữ cần có khả năng tiếng Anh nhất định. Tuy nhiên với hướng dẫn tỉ mỉ, tin rằng đây sẽ là cuốn sách hữu ích mà bạn nên có.

>Đừng bỏ lỡ: 5 Bộ Sách Học IELTS Speaking Hay Không Nên Bỏ Qua

 

Grammar for IELTS/ Vocabulary for IELTS (Cambridge)

Học ngữ pháp và từ vựng tốt chính là một trong số những lợi thế của bạn trong kỳ thi IELTS. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các phần thi của một một cách suôn sẻ. Bạn sẽ không còn gặp tình trạng nói hay viết sai ngữ pháp, từ vựng. Với mong muốn của bạn, Cambridge đã mang đến bộ đôi 2 cuốn Grammar for IELTS và Vocabulary for IELTS.

Bộ đôi 2 cuốn sách này được xem như là chìa khóa thành công cho tất cả các bạn. Bằng việc học hỏi và luyện tập không ngừng, cuốn sách sẽ giúp bạn chinh phục IELTS thành công.

Cambridge IELTS Practice Test 1 -12

sách học ielts của cambridge

Với tất cả các bạn học IELTS chắc chắn không còn xa lạ gì với bộ sách IELTS của Cambridge. Cambridge IELTS Practice Test 1 -12 là bộ sách gồm 12 quyển. Đối tượng có thể sử dụng bộ sách này là tất cả mọi người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Cuốn sách này cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức cần có cho một bài thi IELTS. Từ những cấu trúc ngữ pháp cho đến những bài test mẫu kiểm tra năng lực. Qua các bài test này, bạn có thể đồng thời rèn luyện cả 4 kỹ năng. Cùng học hỏi và luyện tập thường xuyên với bộ sách này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Đây chắc chắn là bộ sách học IELTS của Cambridge mà bạn không thể thiếu trong tủ sách.

Con đường chinh phục IELTS giờ đây đang nằm trong tay bạn. Vượt qua thử thách và khó khăn, bạn sẽ tìm thấy một kết quả xứng đáng. Với 3 bộ sách IELTS kể trên, bạn có thể lựa chọn phù hợp với trình độ hiện tại để học hiệu quả nhất.

 

> Để phần thi IELTS của bạn đạt kết quả cao nhất, hãy tham gia ngay: Luyện thi IELTS cùng giáo viên bản Ngữ chất lượng cao tại EIV Education

học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *