TỔNG KẾT CUỘC THI CÙNG EIV LUẬN VỀ NỮ QUYỀN VÀ BÌNH ĐẲNG GIỚI

8 3

Minigame cùng EIV luận về Nữ quyền và Bình đẳng giới đã kết thúc thành công, với sự tham gia tích cực của các bạn trẻ từ cả nước. EIV Education đã nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng cao, cho thấy sự quan tâm và tầm quan trọng của vấn đề này trong xã hội hiện nay.

Tổng quan về các bài dự thi 

Đúng với mục đích của cuộc thi “Tôn vinh sức mạnh và giá trị của nữ giới. Thể hiện sự bình đẳng và động viên cho một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả”, Minigame như một món quà nhỏ, như một vùng trời để ai ai cũng có thể bày tỏ, tâm sự chia sẻ những quan điểm những thông điệp, lời khen đến phụ nữ trên toàn thế giới.

Cô Michelle Cardoso Subke – Giáo viên bản ngữ của EIV Education, Trưởng ban giám khảo đánh giá: “Các bài dự thi thể hiện rõ ý thức và nhận thức về tình trạng bất bình đẳng giới trong xã hội, đặc biệt là tình trạng thiếu cân bằng về quyền lợi và cơ hội giữa nam và nữ. Nhiều bài dự thi của các bạn cũng đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tôn trọng và đẩy mạnh nữ quyền để tạo ra một xã hội công bằng và phát triển.”

Các bài dự thi đã phân tích và đánh giá tình trạng bất bình đẳng giới trong các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, nghề nghiệp, chính trị, gia đình, và đề xuất các giải pháp để giải quyết vấn đề này. Nhiều thí sinh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường công bằng và đồng nhất cho cả nam và nữ để họ có thể phát triển và đóng góp tối đa cho xã hội.

Các bài dự thi đã thể hiện được tình hình hiện tại của bình đẳng giới và nữ quyền trong xã hội và truyền tải thông điệp quan trọng về tầm quan trọng của việc giảm bớt bất bình đẳng giới và tôn trọng nữ quyền. Cuộc thi đã đóng góp rất nhiều vào việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề này và giúp lan tỏa thông điệp về sự cần thiết của sự công bằng giới.

Chúc mừng các bạn đã tham gia và gửi bài viết đến cuộc thi. Chúc các bạn tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 

Chi tiết giải thưởng và cảm nhận của thí sinh dự thi

Qua Minigame Cùng EIV luận về Nữ quyền và Bình đẳng giới, các thí sinh đã có những cảm nhận và suy nghĩ sâu sắc về chủ đề này, cũng như đạt được những thành tích đáng khen ngợi.

EIV Education đã trao tặng các giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi 

Giải nhất: bạn Vũ Phương Thảo (sinh năm 1999, sinh sống và làm việc tại Hà Nội)

Tốt nghiệp UWE Bristol: University of the West of England – Bristol. Bạn chia sẻ được biết đến cuộc thi qua bạn bè giới thiệu và thực sự ấn tượng với chủ đề của cuộc thi nên đã lên kế hoạch rất chi tiết, cũng như chuẩn bị chu đáo cho bài dự thi của mình. Bạn Thảo chia sẻ: “Em rất quan tâm và nhận ra sự quan trọng và cần thiết của vấn đề này trong xã hội hiện đại, thực sự đã có được những trải nghiệm quý giá khi tham gia cuộc thi này. Rất mong muốn công ty sẽ tiếp tục phát huy và triển khai nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa cho những bạn yêu thích tiếng Anh có cơ hội tham gia và nhận giải. Em xin gửi lời cảm ơn đến công ty EIV, gia đình, bạn bè,…đã ủng hộ và tại điều kiện cho em được tham gia và giành chiến thắng trong cuộc thi này” 

Chi tiết giải thưởng:

Vũ Phương Thảo (Hà Nội)

– 01 Giải nhất: 2.000.000đ (hiện kim) + Voucher 5.000.000đ

Phan Thị Thu Linh (TP.HCM)

– 01 Giải nhì: 1.000.000đ (hiện kim) + Voucher 3.000.000đ

Trần Thị Huyền (Hà Nội)

– 01 Giải ba: 500.000đ (hiện kim) + Voucher 2.000.000đ

Nguyễn Viết Tầng (Quảng Nam)

– 01 Giải cộng đồng (Inspirer): 1.000.000đ (hiện kim) + Voucher 2.000.000đ

* Voucher áp dụng cho các khóa học tiếng Anh cá nhân từ 48h trở lên

Hình ảnh trao giải nhất, nhì tại chi nhánh Hà Nội và TP.HCM 

Buổi lễ trao Giải nhất thí sinh Vũ Phương Thảo tại EIV Hà Nội
Buổi lễ trao Giải nhất thí sinh Vũ Phương Thảo tại EIV Hà Nội
Buổi lễ trao Giải nhì thí sinh Thùy Linh tại EIV TP.HCM
Buổi lễ trao Giải nhì thí sinh Thùy Linh tại EIV TP.HCM

Chúng tôi vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn tới các bạn trẻ dù là thí sinh tham gia cuộc thi, hay những người đã theo dõi và ủng hộ cho cuộc thi này. Chúng tôi đã góp một phần công sức nhỏ của mình vào việc lan tỏa yêu thương, sự hiểu biết đến cộng đồng về vấn đề nữ quyền và bình đẳng giới. Chúc cho các bà mẹ, các chị, các em luôn luôn tự tin và hạnh phúc trên hành trình của mình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *