Tổ chức workshop cho giáo viên có thật sự cần thiết?

to chuc workshop cho giao vien co thuc su can thiet

Tổ chức workshop cho giáo viên có thật sự cần thiết hay không? Câu trả lời là CÓ và thực sự cần thiết để nâng cao chất lượng giáo viên và chương trình học mỗi ngày. Cùng xem EIV đã tổ chức workshop cho giáo viên thế nào nhé!

12 năm hoạt động trong lĩnh vực sử dụng và cung ứng giáo viên bản ngữ, EIV Education tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều đó, không những khẩu tuyển dụng giáo viên chặt chẽ mà ở quy trình đào tạo, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm giúp giáo viên tiến bộ mỗi ngày, update liên tục những chương trình đào tạo mới để giáo viên áp dụng, thay đổi phù hợp với nhu cầu của đối tác & học viên.

Vừa qua, EIV Education chi nhánh Hà Nội – chi nhánh đang dẫn đầu về số lượng giáo viên đã tổ chức hội thảo định kỳ cho nhóm giáo viên. Qua buổi hội thảo, đại diện phòng đào tạo là bạn Lê Thị Thu Hà đã cùng ngồi lại lắng nghe – chia sẻ và cùng đưa ra giải pháp để các Thầy/Cô không ngừng nâng cao chất lượng mỗi ngày.

Tổ chức workshop cho giáo viên có thật sự cần thiết?

Hội thảo giáo viên tại EIV Hà Nội (Ảnh-EIV)

Không chỉ riêng Hà Nội mà trong năm nay 2021, EIV Education cũng sẽ đẩy mạnh nâng cao hơn chất lượng dịch vụ bằng việc đẩy mạnh những hoạt động gặp gỡ, hội thảo giáo viên định kỳ. Qua mỗi lần gặp, chúng tôi đã đúc kết được thêm kinh nghiệm khi lắng nghe được sự khó khăn mà giáo viên gặp phải, từ đó có hướng giải quyết phù hợp. Chưa kể, giáo viên cũng là người trực tiếp đứng lớp nên sẽ hiểu được mong muốn của các bạn học sinh, từ đó cùng phòng đào tạo nâng cao chất lượng xây dựng bài học qua mỗi tháng/quý/năm.

XEM YOUTUBE VỀ HỘI THẢO TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ cung ứng giáo viieen bản ngữ qua Hotline 028 7309 9959 hoặc đăng kí TẠI ĐÂY:

Button 03