Tiếng Anh trả góp 0% – Tiếp bước tương lai

Chương trình Tiếng Anh trả góp lãi suất 0% chính thức được áp dụng tại EIV Education mang đến cho học viên thêm giải pháp học tiếng Anh hiệu quả, không còn nỗi lo về học phí.

Với mong muốn tạo điều kiện cho nhiều học viên được học tiếng Anh với mức học phí hợp lí mỗi tháng, EIV Education đã phối hợp cùng các ngân hàng ra mắt chương trình “Tiếng Anh Trả Góp Lãi Suất 0%”.

Với chương trình này, học viên vừa có thể tham gia học tập để sở hữu trình độ tiếng Anh lưu loát vừa có thế chi trả “nhỏ giọt” hàng tháng mà không tổn hao một số tiền quá lớn.

Học viên sẽ được đăng kí trả chậm học phí theo từng tháng. Bạn có thể chọn gói trả trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng để hoàn tất học phí.

tiếng anh trả góp 0%

Ngoài các ngân hàng trên, bạn có thể tham gia chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng của 3 ngân hàng khác như OCB, Kiên Long và Nam Á (Ảnh-EIV)

Lưu ý:

  • Chương trình được áp dụng trực tiếp cho học viên đăng kí khóa học One To One – Học cùng giáo viên Bản ngữ tại nhà.
  • Chỉ áp dụng với hình thức thanh toán tín dụng
  • Học viên phải chịu mức phí quẹt thẻ theo quy định của mỗi ngân hàng

Mọi thắc mắc về chương trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028 709 9959 hoặc truy cập vào địa chỉ website www.eiv.edu.vn và gửi câu hỏi đến hệ thống của EIV Education.

Xem thêm: EIV Education 

Địa chỉ Facebook tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *