TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO HỌC SINH CẤP 3

tieng anh online 1 kem 1 cho hoc sinh cap 3

Tiếng Anh cấp trung học phổ thông rất quan trọng. Nó không chỉ là một môn học bắt buộc mà còn là nơi để đánh dấu tương lai phía trước của các em với nhiều kì thi quan trọng. Để học tốt tiếng Anh với giáo trình cấp 3 thì hoàn toàn không khó. Nhưng để học được nhanh và mang lại hiệu quả cao thì không phải học sinh nào cũng làm được. Ngoài việc phải chăm chỉ rèn luyện thì các em cần có một lộ trình học tập cụ thể. Đồng thời, phải phân chia ra thành từng giai đoạn khác nhau để có phương pháp học chính xác và hợp lý nhất theo từng giai đoạn.

Đăng ký nhận ngay lộ trình học Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho học sinh cấp 3 miễn phí tại: https://eiv.edu.vn/lien-he.html

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO HỌC SINH CẤP 3 THPT

 

Đối tượng

  • HS lớp 9 và HS đang học cấp 3 tại các trường tư thục, trường quốc tế,….
  • HS mất căn bản cần lấy lại căn bản để thi tốt nghiệp phổ thông
  • HS cần luyện 1 kèm 1 với GVBN để đi du học, chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking

Chương trình học

  • Nội dung học được xây dựng dựa trên nguồn tài liệu uy tín của Bộ Giáo dục – Đào tạo hiện nay (cho HS mất căn bản), giáo trình Cambridge, Oxford (cho HS du học, luyện thi IELTS)
  • Chỉ dạy và học những gì học viên cần, đội ngũ giáo viên bản ngữ của EIV đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy theo từng độ tuổi, bậc học nhất định.
  • Cam kết bám sát 100% trình độ hiện tại và mục tiêu cải thiện Tiếng Anh của học viên.

Phương pháp giảng dạy

  • THỰC HÀNH KỸ NĂNG VIẾT VÀ NÓI thông qua các chủ đề. Đảm bảo tương tác với giáo viên tối đa trong mỗi buổi học.
  • Kiểm tra định kỳ đánh giá mỗi tháng và sẽ trả kết quả ngay sau đó. Nếu học viên không đạt được kết quả học yêu cầu trong tháng sẽ được giáo viên phụ đạo ngoài giờ miễn phí để đạt được kết quả học đầu ra.

Học phí

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khoá học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 cho học sinh cấp 3 trong mùa giãn cách! Liên hệ hotline 028 7309 9959phím số 2 để được chuyên viên của EIV tư vấn.

 

>> Khoá học tiếng Anh 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…