Tiếng Anh học thuật dành cho chuyên ngành xuất nhập khẩu

tieng anh hoc thuat danh cho chuyen ngnah xuat nhap khau

Với một nền kinh tế hội nhập ngày càng phát triển như hiện nay thì tiếng Anh học thuật dành cho chuyên ngành xuất nhập khẩu càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhằm giúp người học nâng cao khả năng ngoại ngữ chuyên ngành, EIV đã khai giảng khóa học cho người đi học, đi làm ngành xuất nhập khẩu để giúp họ tự tin hơn trong giao tiếng, thăng tiến trong công việc…   

Có thể nói ngành xuất nhập khẩu là một nghề rất hot. Nhưng thực tế là ở các trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp chưa thực sự chú trọng mảng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành dẫn đến người học không được đào tạo bài bản ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế việc tìm học tiếng Anh xuất nhập khẩu tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, tin cậy càng trở nên thiết thực hơn.  

06 ATiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu đang là ngành nghề hot được nhiều người lựa chọn.

Học tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu như thế nào hiệu quả?

Muốn học tiếng Anh hiệu quả trước tiên, bạn cần xác định cho mình mục đích và mục tiêu học tiếng Anh là gì. Với tiếng Anh học thuật thì càng cần thiết đề cao tính ứng dụng và gắn liền với kiến thức công việc. Hơn nữa, tiếng Anh cho người đi làm cần chú trọng đến giao tiếp và kỹ năng viết, không quá đề cao ngữ pháp nhưng vẫn cần một lượng từ vựng chuyên ngành vừa đủ.

Khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ tìm được hướng đi cũng như phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Bạn hãy tự lập cho mình một thời gian biểu hợp lý cho việc học cũng như lịch làm việc của bạn.

Cần có ý thức trau dồi cho mình vốn tiếng Anh để luyện tập hàng ngày trong các tình huống giao tiếp. Đây là cách hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu.

Hơn hết bạn cần tìm cho mình một địa chỉ giảng dạy tiếng anh chuyên ngành uy tín, giáo trình phù hợp, giáo viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức về chuyên ngành xuất nhập khẩu.  

06 B 1

Lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh uy tín giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Vậy học tiếng Anh học thuật dành cho chuyên ngành xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất? 

Như đã trình bày, quan trọng nhất muốn thành công bạn cần có một người thầy giỏi, nhiệt tình giảng dạy, giúp đỡ. Bạn sẽ học được những kiến thức bổ ích từ họ, những bài thực hành thiết thực mà ở giảng đường chưa chắc đã có. Vì thế, bạn chỉ nên theo học ở những trung tâm tiếng Anh có đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% với chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và ITC TEFL…Ngoài ra, họ cần sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành xuất nhập khẩu.

EIV hiểu được rằng trong bối cảnh hội nhập kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp đều đặt ra mục tiêu phát triển doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực của mình. Từ nhu cầu cần thiết đó, khóa học tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu dành cho doanh nghiệp trở nên hữu ích và được đầu tư đáng kể. EIV luôn gắn kết và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình nâng cao khả năng cạnh tranh nhờ đội ngũ giáo viên giảng dạy không chỉ giỏi ngoại ngữ mà có kiến thức chuyên sâu và ngành kinh tế, xuất nhập khẩu.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các đối tác khách hàng những khóa học tiếng Anh chất lượng theo yêu cầu để nâng cao hiệu quả trong giao tiếp, giúp công việc ngày càng thăng tiến hơn.

Ngoài ra, EIV cũng hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ, thương mại và các chuyên gia trong lĩnh vực này. Chỉ với một mục đích đó là thiết kế xây dựng các chương trình học chuyên ngành thực sự phù hợp với môi trường kinh doanh và đặc trưng của mỗi doanh nghiệp.

06 CKhóa học tiếng Anh tại EIV giúp người học rèn luyện tiếng Anh cũng như kiến thức chuyên ngành

Các khóa học của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp thích hợp theo các cấp độ và trình độ khác nhau, đáp ứng tiêu chí linh hoạt để phù hợp với khách hàng. Hy vọng đóng góp vào sự phát triển của quý công ty trong hoạt động kinh doanh trên thương trường quốc tế.

Sau đây là những lợi ích khi người học tham gia chương trình tiếng Anh học thuật dành cho chuyên ngành xuất nhập khẩu tại EIV:

Chủ động về thời gian và địa điểm. Học viên có thể chọn học tại cơ sở của EIV, tại công ty hoặc ngay tại nhà và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình.

Học theo chuyên ngành phù hợp với  mục tiêu, đặc trưng doanh nghệp.

Báo cáo chi tiết tiến độ học tập  của  từng học viên cho doanh nghiệp sau mỗi khóa học.

Để biết thêm chi tiết về khóa học tiếng anh cho chuyên ngành xuất nhập khẩu, xin vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn giải đáp kịp thời nhất! Chúc bạn có những giờ học tiếng anh đầy thích thú và hiệu quả cùng EIV!

Website: https://eiv.edu.vn/

Chat Fanpage: m.me/EIVEducation

Hotline: 028 7309 9959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *