Giải quyết bài toán khan hiếm nhân sự giỏi tiếng Anh

Chi phí và thời gian dành cho tuyển dụng nhân sự giỏi tiếng Anh ngày một tốn kém hơn. Giải pháp nào mang tính chủ động, tiết kiệm chi phí, ít rủi ro và đem lại hiệu quả thực tiễn cao nhất?

Chỉ 5% người đi làm có thể dụng tiếng Anh trong công việc (theo khảo sát đầu năm 2018 của ManpowerGroup), trong khi gần như doanh nghiệp nào cũng muốn tuyển được nhiều ứng viên thành thạo ngoại ngữ để cạnh tranh hiệu quả trong nền kinh tế hội nhập.

Hơn 100 doanh nghiệp như Teko, Netnam, Dosan, Magnolia,….đã và đang đồng hành với EIV Education có chung 1 câu trả lời: Đào tạo Tiếng Anh nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự. EIV Education đã và đang trở thành doanh nghiệp đầu tàu trong việc đào tạo tiếng anh doanh nghiệp với các tiêu chí

Tổ chức lớp học tại doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian

Với lớp tiếng anh doanh nghiệp, giảng viên tại EIV Education sẽ đến tận văn phòng công ty để giảng dạy. Học viên không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển, đặc biệt là “nỗi khổ” giờ cao điểm. Với các bạn ở khu vực Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì việc kẹt xe, khói bụi,…là một trong số những nổi gian nan kìm hãm các học viên đến lớp. Với phương pháp dạy tại doanh nghiệp, sau khi tan làm, học viên có thể tham gia lớp học mà chẳng phải vất vả đi lại, xóa tan nỗi lo khan hiếm nhân sự giỏi tiếng Anh

nhân sự giỏi tiếng anh

EIV Education đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên cả nước (Ảnh – EIV)

Kiểm soát chất lượng đào tạo chặt chẽ

Education sở hữu hệ thống quản lí chất lượng, theo sát học viên từng buổi học. Các bạn sẽ theo sát, báo cáo với cấp trên về lộ trình học tập của nhân viên. Theo dõi sự tiến bộ của các bạn mỗi ngày để có kế hoạch nâng cao chất lượng phù hợp

Chương trình Tiếng Anh dành riêng cho người đi làm

Người đi làm chỉ cần một chương trình riêng, không nặng nề về lí thuyết, không quá lan man vào nhiều vấn đề cuộc sống. EIV cung cấp Tiếng Anh chỉ tập chung dành riêng cho người đi làm, cho từng lĩnh vực khác nhau, xoáy sâu vào các nội dung như viết email, soạn báo cáo, đàm phán hợp đồng, giới thiệu sản phẩm,…Đội ngũ chuyên môn của EIV sẽ trao đổi và dựa vào kết quả bài test để có lộ trình đào tạo phù hợp với yêu cầu ngành nghề, kỹ năng doanh nghiệp cần từ đó có kế hoạch giảng dạy phù hợp cho các đối tượng nhân sự giỏi tiếng anh đang có nhu cầu.

Đào tạo Tiếng Anh cho nhân sự

62DE6899 7D4F 4240 BC17 1565F6A7E150

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp của EIV qua hotline 028 7309 9959 (Ảnh-EIV)

100% giáo viên là người có kinh nghiệm thực tế

Giảng viên tại EIV không chỉ giỏi chuyên môn ngoại ngữ mà còn giàu kinh nghiệm thực tế: 100% giảng viên tại EIV đều là người đã qua trải nghiệm thực tế, hiểu được những khó khăn của người đi làm khi học và sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở, từ đó đưa ra phương án hỗ trợ thực tế, kịp thời nhất.

Với những lợi ích vượt trội trên, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo ngại việc tốn nhiều chi phí tuyển dụng hoặc chi phí đào tạo nhân sự giỏi tiếng anh nhưng không kiểm soát được chất lượng học tập. EIV Education là giải pháp đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp tối ưu nhất, hạn chế tối đa rủi ro và đem lại hiệu quả mang tính lâu dài.

6 1

Học viên sẽ được tham gia các bài test kỹ năng trước khi bắt đầu khóa học (Ảnh-EIV)

Nếu bạn đang “chật vật” tìm trung tâm tiếng anh giảng dạy cho cán bộ nhân sự tại công ty. Tôi tin chắc rằng, đồng hành cùng EIV Education, nhân viên của bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh chóng, học viên giỏi tiếng anh doanh nghiệp chỉ sau 1 khóa học 3 – 6 tháng. Liên hệ ngay với EIV Education qua hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ về mức học phí cũng như chương trình học để nhân sự giỏi tiếng anh ngay và luôn nhé !