Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 4

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 4

Học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ là một điều khá khó khăn không chỉ ở người lớn mà còn ở cả trẻ em. Có thể thấy, việc cho con trẻ học tiếng Anh từ sớm chính là chìa khóa thành công cho tương lai các con sau này.  Do vậy, nếu không có phương pháp học thích hợp sẽ dễ khiến trẻ gặp nhiều áp lực và dần gây tâm lý chán ghét tiếng Anh. Lớp 4 chính là độ tuổi các em phải có cho mình được nền tảng học tiếng Anh căn bản, thế nhưng nền tảng này có đủ vững chắc hay không thì phải nhờ vào sự quan tâm và quản lý của các bậc cha mẹ. Để hiểu rõ thêm về cách cho trẻ lớp 4 tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh, hãy cùng EIV EDUCATION nghiên cứu kĩ bài viết dưới đây.

Học sinh lớp 4 sợ chương trình khuôn mẫu

Phụ huynh nếu muốn con mình có kết quả đầu ra tiếng Anh tích cực thì cần phải thấu hiểu được tâm lý các con. Giai đoạn trẻ 9 – 10 tuổi là thời điểm tốt để tích lũy kiến thức, các em bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, tuy nhiên nhu cầu của con trong giai đoạn này là được vui chơi, khám phá.  Các con sẽ cảm thấy bị gò bó nếu như chương trình học tiếng Anh quá lý thuyết và khuôn mẫu với đầy áp lực của kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Việc bắt ép trẻ nhồi nhét thêm kiến thức một cách cứng nhắc để bắt kịp với bạn bè sẽ vô tình làm đảo ngược tâm lý các em, càng học càng chán nản, càng làm nhiều bài tập càng thấy áp lực.

Học sinh lớp 4 cần phải có phương pháp dạy tiếng Anh riêng biệt

Yêu thích tiếng Anh là điều kiện tiên quyết giúp con học tốt. Phải kích thích được sự đam mê và nhiệt huyết với môn tiếng Anh ở con trẻ bằng những phương pháp dạy học mới mẻ, thú vị thì kết quả mới đạt được như kì vọng. Tuy nhiên, con đường đến thành công lúc nào cũng phải có chông gai, quan trọng là cha mẹ phải có sự liên kết với con trẻ để cùng con đồng hành vượt qua những khó khăn.

Cha mẹ có thể cho con học theo phương pháp kết hợp hình ảnh sinh động hay nghe nhạc, xem phim hoặc diễn kịch nhập vai nhằm tạo sự hứng thú ở trẻ. Với những phương pháp này, các con được vừa học vừa chơi một cách thoải mái. Vì vậy kiến thức sẽ dễ dàng được các con ghi nhớ rất lâu, thậm chí cả ngữ cảnh dùng câu từ cũng được khắc họa rất rõ ràng.

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 4
Cha mẹ nên đầu tư cho con học tiếng Anh từ sớm

Nên áp dụng tiếng Anh vào thực tế

Điều này sẽ giúp các con quen dần với việc sử dụng tiếng Anh trong văn phong thường ngày. Nếu cha mẹ cũng có vốn tiếng Anh nhất định, hãy thử giao tiếp tiếng Anh với con hàng ngày nhiều hơn tiếng Việt. Khi áp dụng tiếng Anh vào môi trường thực tế, các con sẽ dễ dàng hiểu được nên dùng cấu trúc như thế nào để giải quyết được mọi tình huống xảy ra trong gia đình. Không gì tuyệt vời hơn là việc cả cha mẹ và con trẻ cùng nhau rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày như một thói quen. Cụ thể như trong công việc dọn dẹp, nấu cơm, xem tivi giải trí hoặc sinh hoạt trong gia đình,…

Cho con học tiếng Anh cùng với người nước ngoài

Nếu các bậc phụ huynh quá bận rộn không thể bên cạnh con mình trong cuộc chiến chinh phục tiếng Anh, hãy tìm cho con một giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp. Chỉ khi được tiếp xúc với người nước ngoài trực tiếp, trẻ em mới có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng. Lớp 4 là khoảng thời gian cần phải có được lượng kiến thức tiếng Anh căn bản với vốn từ vựng ổn định, do đó

Có thể nói, phụ huynh khi đã quyết định đầu tư vào việc học tiếng Anh cho con trẻ thì cần phải chọn đúng chỗ, tránh tiền mất tật mang khi chi phí phải bỏ ra nhiều nhưng kết quả nhận lại không khả quan. Vì vậy, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ em, EIV EDUCATION chính là địa chỉ đáng tin cậy để quý vị phụ huynh yên tâm gửi gắm con trẻ.

EIV cam kết:

– Học sinh được học cùng 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ bằng cấp: bằng Đại Học, chứng chỉ giảng dạy và hồ sơ pháp lý.

– Giáo viên bản ngữ có chuyên môn và trình độ sư phạm cao, đã từng tham gia các chương trình dạy học tại các trường quốc tế uy tín trong phạm vi cả nước.

– Giáo viên được kiểm tra sức khỏe hết sức gắt gao trước khi trực tiếp tham gia giảng dạy.

– Học kèm một thầy – một trò, đảm bảo hỗ trợ học viên nghiêm túc suốt buổi học.

– Giao tiếp liên tục, sửa lỗi sai trực tiếp và bù đắp được lỗ hổng kiến thức cho trẻ ngay tại chỗ.

– Giáo trình học riêng biệt được biên soạn theo phương thức mới dành riêng cho trẻ lớp 4, kèm hình ảnh/trò chơi vui nhộn, dí dỏm và phù hợp với trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, kích thích khả năng học tiếng Anh của các em.

Là một phụ huynh tốt, đừng để con em mình đi chậm hơn các bạn bè đồng trang lứa mà hãy là người chỉnh đường dẫn lối các con chinh phục đỉnh cao tri thức đúng cách. Có EIV EDUCATION cùng đồng hành, cha mẹ hãy yên tâm giao phó trách nhiệm nuôi dưỡng trình độ tiếng Anh của trẻ cho chúng tôi! Gọi ngay số hotline  028 7309 9959 để được chúng tôi tư vấn và chăm sóc tận tình trong 24h!

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 4