Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 2

tieng anh danh rieng cho tre em lop 2

“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan” . Có thể thấy, câu nói của Bác Hồ hoàn toàn đúng ở mọi ngữ cảnh. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ ngày một phát triển và nền kinh tế đang dần vươn ra thế giới, con trẻ không chỉ phải học các môn học truyền thống mà còn cần chú tâm nâng cao trình độ tiếng Anh. Việc cho con trẻ học tiếng Anh từ lớp 1, lớp 2 là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng EIV đọc kĩ bài viết dưới đây để có thể dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư cho con trẻ học tiếng Anh từ bé!

1. Vai trò của tiếng Anh dành cho trẻ em lớp 2 hiện nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ nước ngoài được phổ biến rất rộng rãi và dường như đã trở thành tiếng nói chung trên toàn thế giới. Với thời buổi hội nhập có tốc độ nhanh chóng như hiện nay, việc phụ huynh đầu tư cho con trẻ học tiếng Anh từ sớm là điều hết sức cần thiết. Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để con có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cho  đến nay, Việt nam cũng đã bắt đầu sử dụng Tiếng Anh phổ biến hơn. Dường như tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác.

2. Tại sao nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm?

Việc tiếp cận với tiếng anh khi còn bé là thời điểm cực kỳ hợp lý cho các con. Đặc biệt là với độ tuổi từ 6-13 tuổi, theo như chương trình giáo dục tại Vương Quốc Anh. Tại thời điểm đó, khả năng tiếp thu và bắt chước ngữ âm của các con là tốt nhất. Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo bản năng.Vì vậy các kiến thức mà gíao viên truyền đạt, các con sẽ dễ dàng tiếp thu và ứng dụng hơn.

Với những trẻ có cơ hội học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ ngay từ khi còn nhỏ thì đến lúc lớn lên, các em này sẽ có xu hướng tiếp cận các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn. Khi đó, việc trẻ học ngôn ngữ thứ ba, thứ tư hay nhiều hơn sẽ có phần dễ dàng hơn việc học ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp tạo một nền tảng học thêm nhiều ngoại ngữ sau này cho trẻ, giúp trẻ đạt được những thành tựu mong muốn trong tương lai.

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 2
Các bậc phụ huynh nên cho các con học tiếng Anh từ sớm

Ngoài ra, việc học tiếng Anh từ thuở bé còn giúp trẻ tăng khả năng phát triển trí não, nhạy bén hơn trong việc hình thành tình yêu đối với ngôn ngữ. Khi cần nói một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, trẻ sẽ cần suy nghĩ cẩn thận hơn về những từ ngữ mình sử dụng. Nó buộc trẻ phải suy nghĩ nhiều hơn và khiến não bộ hoạt động tốt hơn. Khi trẻ lên lớp 2, đây chính là thời điểm vàng để trang bị tiếng Anh cho các con, không thể để chậm trễ hơn nữa.

3. Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 chất lượng

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ, các bậc phụ huynh cũng nên cần phải cân nhắc kỹ càng, tránh nhầm lẫn để rồi nhận được kết quả không như mong đợi. Việc để các em có hứng thú với tiếng Anh đã khó, việc chọn sai trung tâm, sai bài giảng sẽ càng tạo nên tâm lý áp lực cho các em, khiến các em sợ hãi môn học quan trọng này.

EIV tự tin là cầu nối vững chắc nhất trên thị trường trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiếng Anh trẻ em. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ em, EIV EDUCATION chính là địa chỉ đáng tin cậy để quý vị phụ huynh yên tâm gửi gắm con trẻ. Minh chứng cho sự uy tín của EIV hiện tại chính là các phản hồi tích cực trong kết quả đầu ra của các em, được phụ huynh gửi đến mỗi ngày

*EIV cam kết:

– Học sinh được học cùng 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ bằng cấp: bằng Đại Học, chứng chỉ giảng dạy và hồ sơ pháp lý.

– Giáo viên bản ngữ có chuyên môn và trình độ sư phạm cao, đã từng tham gia các chương trình dạy học tại các trường quốc tế uy tín trong phạm vi cả nước.

– Giáo viên được kiểm tra sức khỏe hết sức gắt gao trước khi trực tiếp tham gia giảng dạy.

– Học kèm một thầy – một trò, đảm bảo hỗ trợ học viên nghiêm túc suốt buổi học.

– Giao tiếp liên tục, sửa lỗi sai trực tiếp và bù đắp được lỗ hổng kiến thức cho trẻ ngay tại chỗ.

– Giáo trình học riêng biệt dành cho học sinh lớp 2 được biên soạn theo phương thức mới, kèm hình ảnh/trò chơi vui nhộn, dí dỏm và phù hợp với trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, kích thích khả năng học tiếng Anh của các bé.

Hãy để EIV là đôi cánh cùng các em vươn xa hơn nữa trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức toàn cầu. Đừng ngần ngại gọi ngay cho số hotline 028 7309 9959 để được chúng tôi tư vấn và chăm sóc tận tình trong 24h!

 

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 2

 

Link tham khảo doanh nghiệp case study

https://eiv.edu.vn/dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep/

Đối tác nói gì về EIV?

Đài truyền hình quốc gia nói gì về EIV?