Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 1

Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em lớp 1

Mỗi bậc cha mẹ đều có mong muốn rằng con em mình đạt được thành công rạng rỡ trên con đường chinh phục tri thức. Một trong những cách để giúp các bé có được nhiều cơ hội phát triển hơn sau này, đó chính là học tiếng Anh từ sớm. Thế nhưng, việc tiếp cận tiếng Anh ở độ tuổi lớp 1 có nên hay không vẫn đang là mỗi băn khoăn rất lớn của cha mẹ vì đa phần phụ huynh đều ngại việc con trẻ phải học nhiều kiến thức cùng một lúc. Hãy cùng EIV đọc kĩ bài viết dưới đây để có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư cho con học tiếng Anh từ bé hay không nhé!

1. Vai trò của tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 hiện nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ nước ngoài được phổ biến rất rộng rãi và dường như đã trở thành tiếng nói chung trên toàn thế giới. Với thời buổi hội nhập có tốc độ nhanh chóng như hiện nay, việc phụ huynh đầu tư cho con trẻ học tiếng Anh từ sớm là điều hết sức cần thiết. Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để con có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cho đến nay, Việt nam cũng đã bắt đầu sử dụng Tiếng Anh phổ biến hơn. Dường như tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác.

2. Tại sao nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm?

Việc tiếp cận với tiếng anh khi còn bé là thời điểm cực kỳ hợp lý cho các con. Đặc biệt là với độ tuổi từ 6-13 tuổi (lớp 1 trở lên) theo như chương trình giáo dục tại Vương Quốc Anh. Tại thời điểm đó, khả năng tiếp thu và bắt chước ngữ âm của các con là tốt nhất. Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là “nghe, nói, đọc, viết” thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo bản năng.Vì vậy các kiến thức mà gíao viên truyền đạt, các con sẽ dễ dàng tiếp thu và ứng dụng hơn.

Tiếng Anh dành cho trẻ em lớp 1
Phụ huynh nên cho trẻ em học tiếng Anh từ sớm

Với những trẻ có cơ hội học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ ngay từ khi còn nhỏ thì đến lúc lớn lên, các em này sẽ có xu hướng tiếp cận các ngôn ngữ khác tự nhiên và nhanh hơn. Khi đó, việc trẻ học ngôn ngữ thứ ba, thứ tư hay nhiều hơn sẽ có phần dễ dàng hơn việc học ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy, việc phát triển ngoại ngữ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp tạo một nền tảng học thêm nhiều ngoại ngữ sau này cho trẻ, giúp trẻ đạt được những thành tựu mong muốn trong tương lai.

Ngoài ra, việc học tiếng Anh từ lớp 1 còn giúp trẻ tăng khả năng phát triển trí não, nhạy bén hơn trong việc hình thành tình yêu đối với ngôn ngữ. Khi cần nói một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ, trẻ sẽ cần suy nghĩ cẩn thận hơn về những từ ngữ mình sử dụng. Nó buộc trẻ phải suy nghĩ nhiều hơn và khiến não bộ hoạt động tốt hơn.

3. Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 chất lượng

Có thể nói, phụ huynh khi đã quyết định đầu tư vào việc học tiếng Anh cho con trẻ thì cần phải chọn đúng chỗ, tránh tiền mất tật mang khi chi phí phải bỏ ra nhiều nhưng kết quả nhận lại không khả quan. Vì vậy, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ em, EIV EDUCATION chính là địa chỉ đáng tin cậy để quý vị phụ huynh yên tâm gửi gắm con trẻ.

EIV cam kết:

– Học sinh được học cùng 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ bằng cấp: bằng Đại Học, chứng chỉ giảng dạy và hồ sơ pháp lý.

– Giáo viên bản ngữ có chuyên môn và trình độ sư phạm cao, đã từng tham gia các chương trình dạy học tại các trường quốc tế uy tín trong phạm vi cả nước.

– Giáo viên được kiểm tra sức khỏe hết sức gắt gao trước khi trực tiếp tham gia giảng dạy.

– Học kèm một thầy – một trò, đảm bảo hỗ trợ học viên nghiêm túc suốt buổi học.

– Giao tiếp liên tục, sửa lỗi sai trực tiếp và bù đắp được lỗ hổng kiến thức cho trẻ ngay tại chỗ.

– Giáo trình học riêng biệt được biên soạn theo phương thức mới, kèm hình ảnh/trò chơi vui nhộn, dí dỏm và phù hợp với trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, kích thích khả năng học tiếng Anh của các em.

Hãy để EIV là đôi cánh cùng các em vươn xa hơn nữa trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức toàn cầu. Đừng ngần ngại gọi ngay cho số hotline 028 7309 9959 để được chúng tôi tư vấn và chăm sóc tận tình trong 24h!