TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

1. Vì sao nhiều người trẻ mất gốc tiếng Anh?

Trong bối cảnh hội nhập đối với một đất nước đang phát triển như Việt Nam (lủng củng), việc biết và sử dụng Tiếng anh một cách thành thạo chính là chìa khóa để thế hệ trẻ có thể mở mang tư duy, mở ra thêm nhiều cơ hội để phát triển và chứng minh thực lực cho các doanh nghiệp. Thế nhưng đây cũng đang trở thành vấn đề đáng lo ngại của hầu hết các thế hệ lao động trẻ. Hiểu được điều này, EIV Education chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tạo ra nhiều những dự án tiếng anh giúp người học nhanh chóng lấy lại căn bản cũng như áp dụng được vào thực tế. 

Việc mất gốc tiếng anh có nghiêm trọng như chúng ta đang nghĩ hay nó chỉ là kết quả của quá trình tiếp cận sai cách? Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến mà chúng ta vẫn chưa thể khắc phục triệt để.

 1.1  Thiếu tự tin

học TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC để không còn mất tự tin

Việc học 1 ngôn ngữ mới đối với một người mới bắt đầu đúng là 1 quá trình không hề dễ dàng, ý thức được bản thân bị mất gốc tiếng Anh nên đa phần những người học tiếng Anh sẽ mang tâm lý tự ti, nặng nề, và dần sợ khi bắt gặp tiếng anh ở đâu đó hoặc rơi vào tình huống buộc phải sử dụng tiếng Anh. Thế cho nên mất đi sự tự tin là điều khó có thể tránh khỏi.

1.2 Không có mục tiêu

Từ nguyên nhân thiếu đi sự tự tin nên những người mất gốc tiếng Anh sẽ không dễ để đặt ra mục tiêu cho bản thân, hay nói cách khác là họ sẽ bị mất phương hướng về thứ mà mình đang làm, vô tình bỏ qua nhiều cơ hội để cải thiện và cố gắng.

1.3 “Nỗ lực ảo”

Có rất nhiều bạn trẻ mất một số tiền khá lớn để đầu tư cho tài liệu học tiếng Anh, xem thật nhiều video truyền cảm hứng, tự nhủ với bản thân rất nhiều điều nhưng vài ba bữa lại đâu vào đấy. Điều này chỉ khiến bản thân trở nên trì trệ và việc muốn thoát khỏi cái gốc cũng vô cùng chông gai.

2. Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

2.1 Vượt qua rào cản bản thân

Việc bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân là cột mốc vô cùng quan trọng để phát triển bản thân, điều quan trọng là không sợ sai, chấp nhận thiếu sót để mạnh dạn tự tin trau dồi kiến thức ngoại ngữ cho mình.

2.2 Có kế hoạch – mục tiêu học tập rõ ràng

Việc đặt ra mục tiêu cho bản thân là giải pháp hiệu quả nhất đối với những người thường hay mất phương hướng trong học tập lẫn công việc. Chúng ta không cần đặt những mục tiêu quá xa vời hay vượt quá khả năng của mình, chỉ cần đó là những thứ mà chúng ta có thể làm được trong tương lai gần. Cụ thể là 1 tuần bạn sẽ phải phát âm được những từ mà bạn cho là khó, hoặc 1 tháng bạn sẽ có thể lấy lại được căn bản về từ vựng cho mình. 

2.3 Bị phụ thuộc vào “dịch”

Dịch từ Anh sang Việt hay từ Việt sang Anh đã trở thành thói quen của rất nhiều người khi đối diện với nỗi sợ Tiếng Anh, nó được coi như biện pháp chữa cháy kịp thời nhưng không ít người nhận ra rằng nó cũng chính là nguyên nhân khiến cho chúng ta không thể nào phát triển tư duy cũng như khả năng ứng biến khi sử dụng ngôn ngữ, mặt khác, “dịch” cũng sẽ khiến chúng ta bị phụ thuộc và dần sẽ trở nên thụ động trong quá trình chắt lọc ngữ pháp.

2.4 Tìm nơi học tập uy tín

Một môi trường học tập uy tín và chất lượng chính là dữ liệu quan trọng để giúp bạn biết mình là ai, mình có thế mạnh và điểm yếu gì trong quá trình học tập rèn luyện. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm một nơi học tập như thế, EIV hoàn toàn tự tin vào sự tận tâm, chu đáo của mình cũng như đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn. 

3. Vì sao EIV nên là lựa chọn hàng đầu cho người mất gốc Tiếng Anh ?

3.1 Đưa sự “Hiệu quả” lên hàng đầu.

Hiệu quả chính là thước đo cho quá trình vận hành của 1 doanh nghiệp, EIV chúng tôi cũng không ngoại lệ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục cùng với sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh, EIV luôn mong muốn sẽ mang đến cho các học viên sự hiệu quả nhất định trong quá trình cải thiện Tiếng Anh của mình. 

3.2 Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp

Là một tổ chức giáo dục quốc tế, EIV Education sở hữu một đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.., lý lịch rõ ràng, tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên. Thầy cô nắm bắt được tâm lý khi học ngôn ngữ của học viên nên các thầy cô luôn có những biện pháp giáo dục chuyên biệt để giúp người học cảm thấy thoải mái, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong quá trình học, quên đi rào cản của bản thân.

3.3 Học phí phù hợp

Học phí luôn là vấn để mà tất cả học viên, phụ huynh đều quan tâm. EIV cam kết với mức học phí phù hợp, các học viên sẽ nhận lại được giá trị xứng đáng với sự đầu tư trí tuệ của mình.

Để mang sản phẩm của mình đến được với những học viên đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, EIV Education đã đề ra những mức chi phí vô cùng phù hợp và xứng đáng với giá trị mà mình mang lại. 

4. EIV – Đích đến cuối cùng của bạn

 Với sự uy tín, chất lượng, tử tế, có tâm – có tầm, EIV chính là lựa chọn hàng đầu của bạn, ngay hôm nay hãy ngừng lại sự tự ti của bản thân, nhanh chóng để lại thông tin tại website: https://eiv.edu.vn/ để chúng tôi có những phương án tốt nhất cho bạn lấy lại gốc Tiếng Anh của mình. Với những chia sẻ ở trên, hi vọng EIV đã giải đáp được phần nào tâm lý tự ti của các bạn. Chúc các bạn thành công.