Tiếng Anh cho người lớn tuổi

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chung của toàn thế giới. Việc nói tiếng anh tốt sẽ giúp bạn có thêm tự tin, có nhiều cơ hộp trong công việc hay đơn giản là kết giao thêm nhiều bạn bè khác, vì thế ngày nay nhu cầu học anh văn rất nhiều. Với nhiều mục đích khác nhau, dối tượng học không chỉ giới hạn học sinh sinh viên mà ngay cả những người lớn tuổi cũng tham gia học rất nhiều. Vậy tiếng Anh cho người lớn tuổi có gì khác biệt so với các lứa tuổi khác?

Tiếng Anh cho người lớn tuổi

Khó khăn và lợi ích khi học tiếng Anh cho người lớn tuổi

Người lớn luôn có tâm lý ngại ngùng khi phải đi học, bởi ở độ tuổi này đôi lúc nhiều người cảm giác khó khăn khi tiếp cận với thứ ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ này. Nhiều mặc cảm, rào cản, những định kiến cố hữu được xây dựng lên khiến cho người lớn tuổi càng ngại học tập hơn.

Tuy nhiên với phương pháp học dành riêng cho người lớn, chú trọng và áp dụng được vào thực tế công việc và cuộc sống, các học viên lớn tuổi sẽ được nâng cao các kỹ năng giao tiếp, đọc và viết cũng như giúp bạn tự tin khi ở các nước nói Anh ngữ.

Có thể bạn chưa biết, học một ngôn ngữ khi bạn đã già rất có ích về mặt sức khỏe hơn là học khi còn trẻ vì người học phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều trong việc ghi nhớ, điều này cũng tương tự như những bài tập thể dục về mặt thể chất – luôn luôn tốt cho sức khỏe của bạn. Học ngoại ngữ là phương pháp giúp cho não bộ hoạt động dẻo dai và năng động hơn

Tiếng Anh cho người lớn tuổi

Tiếng Anh cho người lớn tuổi của EIV

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người lớn tuổi. Rất nhiều học viên của EIV đã vô cùng hài lòng với môi trường học tập đồng nhất, chỉ có những người đi làm, những người cùng độ tuổi, có cùng nhu cầu theo học. Với phương pháp đào tạo và chương trình học được thiết kế dành riêng cho người lớn tại Việt Nam, ứng dụng thực tế vào công việc, cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn trải nghiệm được một luồng gió mới trong quá trình học tập ngôn ngữ thứ hai này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *