Tiếng Anh cho EM – Dư âm đọng lại

3

Đến địa điểm tập trung từ sáng sớm, các thầy Jeremy và thầy Johan cùng các bạn tình nguyện viên vừa rôm rã nói chuyện, vừa nhanh tay chuẩn bị những phần quà, những quyên góp ủng hộ. Đúng 7h30, chúng tôi cùng nhau xuất phát đến nhà tình thương chùa Diệu Giác.

4

Đón tiếp chúng tôi là cô Bảo, người nuôi dưỡng và dạy dỗ các em từ nhỏ cho đến khi các em đủ lông đủ cánh và có thể tự mình sống độc lập. Có thể nói, để chăm lo cho hơn 130 “đứa con” là một việc ko hề dễ dàng chút nào, nhưng mọi việc trong chùa đều được đi vào nề nếp, việc học tập của các em cũng được cô quản lý chặt chẽ và an toàn.

6

7

8

9

10

Tôi đã từng đến chùa Diệu Giác 3 lần những lần này thật sự khác biệt và nó mang lại cho tôi một cảm xúc riêng. Vì chúng ta không chỉ mang đến cho các em niềm vui vật chất qua những phần quà nhỏ mà còn mang đến niềm vui tâm hồn thông qua những bài học tiếng anh với sự gần gũi và hóm hỉnh của các thầy giáo nước ngoài. Nhìn thầy Jeremy và thầy Johan mồ hôi chảy ròng trên khuôn mặt nhưng vẫn nhiệt tình giảng dạy và chơi với các em  là có thể hiểu được tấm lòng mà thầy dành cho chương trình.

11

Thực sự, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả, đến thầy Jeremy, đại sứ chương trình, đến Ban Tổ Chức, đến các bạn tình nguyên viên. Các bạn chính là những người mang đến niềm vui cho các em nhỏ ở đây. Đối với các em nhỏ tại đây, có lẽ có bao nhiêu bù đắp bằng vật chất cũng không đủ những thiếu thốn về mặt tinh thần.

Anh Nguyễn Tấn Huyn – TNV “Tiếng Anh cho em”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *