TIẾNG ANH – “CHÌA KHÓA” CHO DOANH NGHIỆP THÍCH ỨNG THỜI KÌ TOÀN CẦU HÓA

Trước khi xu hướng toàn cầu hóa dần trở nên phổ biến như ngày nay, kiến thức tiếng Anh là một điểm cộng gây ấn tượng rất mạnh cho nhà tuyển dụng khi xuất hiện trong hồ sơ xin việc của các ứng viên. Không giống như trước, giờ đây kĩ năng sử dụng tiếng Anh trở thành một yêu cầu bắt buộc với bất kì nhà tuyển dụng nào và nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp trở thành việc rất thiết yếu hiện nay.

 THÍCH ỨNG THỜI KÌ TOÀN CẦU HÓA
Tập thể giáo viên tại EIV Native Teacher có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh dành riêng cho doanh nghiệp

1. Những hạn chế khiến doanh nghiệp khó tự thực hiện đào tạo nội bộ

Quá nhiều rào cản để doanh nghiệp tự đào tạo, nâng cao kĩ năng tiếng Anh doanh nghiệp cho đội ngũ công nhân viên bởi những lí do sau:

  • Không tìm ra được phương pháp Dạy-Học phù hợp với nhu cầu và mong muốn theo định hướng phát triển của công ty
  • Không có đội ngũ đào tạo có kinh nghiệm và chất lượng tốt nhằm đảm bảo hiệu quả học đầu ra sau chương trình đào tạo.
  • Không có sự cam kết và chứng nhận hiệu quả chặt chẽ giữa người dạy với người học

2. Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản cho sự “cất cánh” của doanh nghiệp bạn!!

  • EIV Education có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực tiếng Anh doanh nghiệp và là đối tác của các tập đoàn lớn tại Việt Nam.
  • Chúng tôi có phương pháp học 3P (Presentation-Pratice-Production) nhằm tối nâng cao sự ứng dụng và thực hành cho người học.
  • Khi tham gia khóa đào tạo, khách hàng sẽ được tùy chọn loại hình học (ONLINE-OFFLINE) với thời gian linh hoạt nhằm tối ưu hóa sự thoải mái và thuận tiện cho người học.
  • Đội ngũ giáo viên đào tạo đến từ Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và các nước châu Âu với chuyên môn được đảm bảo bởi EIV Education.
  • Cuối cùng, công ty chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra và cung cấp chứng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo do chính EIV Education cung cấp cho người học.
tieng anh cho doanh nghiep tai eiv education2
Đại diện lãnh đạo tập đoàn Samsung tại Việt Nam hợp tác kí kết chương trình tiếng Anh doanh nghiệp cho 3000 nhân viên với công ty cổ phần quốc tế EIV

3. Vượt qua giới hạn của bản thân cùng EIV Education

Xua tan nỗi lo trình độ tiếng Anh của Doanh Nghiệp không tốt và bắt đầu hành trình xóa bỏ giới hạn của bản thân cùng với EIV Education Hàng chục doanh nghiệp và hơn hàng trăm học viên tin tưởng lựa chọn EIV Education để vượt qua rào cản của chính mình. Để lại thông tin của bản dưới đây, để cùng chúng tôi vượt qua giới hạn bản thân và khiến nỗi sợ “kém” tiếng Anh không còn nữa nhé!