Gia Sư Tiếng Anh cho người mất gốc (1 kèm 1 )

gia su tieng anh 1 kem 1 cho nguoi mat goc

Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn học 1 kèm 1 khi tìm gia sư tiếng anh cho người mất gốc thay vì tới  các lớp học tiếng Anh với số lượng học sinh đông đảo. Vậy tại sao nhiều người lại thích học tiếng Anh theo cách này? Nó có gì khác biệt với phương pháp học truyền thống? Hãy cùng EIV  khám phá những lợi ích đến từ việc học tiếng anh 1 kèm 1 với gia sư giáo viên bản ngữ nhé!

 

Thiết kế chương trình học dựa theo nhu cầu và trình độ của học viên

Tại EIV, giáo trình học luôn được thiết kế dựa trên các tiêu chí bao gồm:

Hướng tới mục tiêu của người học: Tiếng Anh các cấp độ (Kids, Trung – Đại học); Tiếng Anh từng lĩnh vực (Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ thuật…); Tiếng Anh kỹ năng (Giao tiếp, phỏng vấn, viết luận…); Tiếng Anh chứng chỉ (IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, GMAT, GRE…). Từ đó có phương pháp dạy thích hợp, vừa đạt được mục tiêu vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cho học viên.

Tiếng Anh cho người mất gốc (1 kèm 1 ) tại EIV EducationChương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV dựa theo mục đích và trình độ của học viên sao cho phù hợp và hiệu quả nhất!

Giả sử như người học đang có nhu cầu học tiếng Anh để đi du lịch thì chương trình học sẽ tập trung vào các bài giao tiếp tiếng Anh cơ bản sao cho khi kết thúc khóa học họ có thể thực hiện những giao tiếp khi đi du lịch trong thời thời gian ngắn.

Dựa vào trình độ và sở trường của người học: EIV có những phương pháp tiếp cận bám sát dựa theo mức độ phát triển của học viên (độ tuổi, tốc độ tiếp thu, trình độ, tính cách…). Chúng tôi luôn sử dụng tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất và chất lượng nhất, được cập nhật thường xuyên để bắt kịp nhu cầu của học viên (The Business, Business Explore, Communication Strategies, Bino, Our Discover Island…)

Tiếp cận vấn đề một cách dễ hiểu:  Chú trọng cao tới ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung, học và thực hành song song để rèn luyện kiến thức chính là những mục tiêu EIV hướng tới trong mỗi bài dạy của mình.

 

Tiến bộ nhanh hơn

Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 đồng nghĩa rằng giáo viên bản ngữ của EIV Education sẽ dốc toàn tâm sức để giảng dạy cho học viên. Sẽ khác với lớp học truyền thống bởi người dạy phải phân chia sự quan tâm của mình cho các học viên trong lớp. Và tất nhiên vì yếu tố này sẽ có thể bỏ qua một vài học viên bởi không thể quán xuyến hết lớp học.

Để khắc phục tình trạng trên, việc theo học tiếng anh 1 thầy 1 trò giúp học viên được quan tâm, chỉ dạy tận tình hơn. Như vậy mức tiến bộ nhanh chóng là điều không có gì khó khăn.

Tiếng anh 1 kèm 1 dành cho người mất gốc

Một thầy – Một trò chính là cách để chú ý tới sự tiến bộ của người học hơn.

Tiết kiệm tiền

Đúng vậy, nếu tính đến khoản học phí không hiệu quả phải bỏ ra mỗi tháng khi học ở các trung tâm đông học viên, thì những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nữa đấy!

Nếu xét về tính hiệu quả và thời gian học của phương pháp học tiếng Anh truyền thống và học 1 thầy 1 trò thì dễ dàng nhận ra rằng học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả hơn nhiều. Chính vì thế. thời gian học để đạt được cùng một mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên sẽ tiết kiệm luôn số tiền học  

Ngoài ra, với các lớp học tiếng Anh truyền thống sẽ không thể nào đảm bảo được đầu ra cho học viên, cũng như thời gian học thường kéo dài và chia thành nhiều khóa. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm tiền bạc và thời gian thì hãy lựa chọn phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV bạn nhé!

 

Linh hoạt về thời gian

Khi tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm, bạn phải đảm bảo có một thời gian học cố định. Thế nhưng không phải người học nào cũng sắp xếp được lịch học ở các trung tâm, nhất là đối với người đi làm có thời gian bận rộn.

Vì thế, phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 càng là giải pháp tối ưu dành cho người đang đi làm, nhân viên văn phòng. Với những lớp học kiểu này, bạn sẽ hoàn toàn chủ động lịch học phù hợp cho mình mà còn nỗi lo về vấn đề thời gian nữa.

Tiếng anh 1 kèm 1 dành cho người mất gốc tại EIV

Chủ động về thời gian, địa điểm học chính là ưu điểm của phương pháp này

Nhằm đáp ứng nhu cầu học gia sư tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, EIV đã xây dựng chương trình học One to One – Một thầy một trò với phương châm “Focus Goal” – (Tập trung và đạt đến mục tiêu của bạn). Với One to One, EIV tự tin là đơn vị cung cấp nguồn giáo viên chất lượng cao cùng các phương học hiệu quả đến mọi đối tượng học viên. Học viên có thể linh động lựa chọn học tại cơ sở của EIV, tại công ty hoặc ngay tại nhà với thời gian biểu phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình.

 

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người mất gốc cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *