Tiếng Anh 1 kèm 1 cùng thầy Adrew giáo viên bản ngữ EIV

Tieng Anh 1 kem 1 cung thay Adrew

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp, học tập và làm việc. Để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, nhiều người chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ. Đây là một phương pháp học hiệu quả, giúp bạn tiếp xúc trực tiếp với người bản xứ, luyện nói và nghe tốt hơn, cải thiện phát âm và ngữ điệu. Bạn cũng có thể học được nhiều kiến thức về văn hóa và con người của các nước sử dụng tiếng Anh.

Buổi học 1 kèm 1 của học viên nhí và thầy Andrew – Giáo viên bản ngữ EIV

EIV Education là 1 đơn vị chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên bản ngữ. Bạn có thể lựa chọn giáo viên phù hợp với mục tiêu, trình độ và sở thích của mình.

Một trong những giáo viên bản ngữ của EIV là thầy Andrew. Thầy có quốc tịch Mỹ và đã có 15 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam. Thầy Andrew rất yêu thích việc dạy học và luôn tạo ra những bài học thú vị, sinh động và phù hợp với từng học viên. Thầy Andrew cũng rất quan tâm đến việc theo dõi tiến độ và đánh giá kết quả học tập của học viên.

Hoc vien duoc lua chon giao vien de dong hanh tren con duong chinh phuc ngoai ngu
Học viên được lựa chọn giáo viên để đồng hành trên con đường chinh phục ngoại ngữ

Đây là lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 của học viên nhí tại EIV, việc các con được luyện nói tiếng Anh với người bản xứ sớm, sẽ giúp con có thể bắt chước được ngữ điệu, để nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Và quan trọng hơn, con sẽ học được cách phát âm và lĩnh hội được văn hóa và con người ở một đất nước khác.

Với mục tiêu chinh phục tiếng Anh từ rất sớm, học viên rất tích cực và chủ động trong các buổi học cùng thầy Adrew. Buổi học luôn có sự tương tác hai chiều và nhận được phản hồi tốt từ phụ huynh sau mỗi lần kết thúc các bài kiểm tra ngắn.

Chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

• Được thiết kế riêng nhằm đáp ứng nhu cầu và trình độ của từng bé, giúp các con có thể tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Giáo viên 100% bản ngữ sẽ trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ con trong quá trình học, giúp các con có thể tương tác với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.
  • Chương trình còn cung cấp nhiều tài liệu học tập phong phú và đa dạng, từ các bài hát, truyện cổ tích cho đến các bài học về kỹ năng nghe, nói, đọc và viết và rèn luyện phản xạ.
  • Các bài học được thiết kế với mức độ khó dần và tương tác trực quan, giúp các con đạt được tiến bộ trong học tập tiếng Anh một cách nhanh chóng và thú vị.

Tại sao bố mẹ nên lựa chọn khóa tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà cùng giáo viên bản ngữ EIV

• Không phải vất vả nắng mưa đưa đón con đi học
  • Yên tâm hơn với chất lượng giảng dạy khi thấy sự tiến bộ của con được theo dõi qua từng bài kiểm tra và được giáo viên nhận xét một cách chi tiết sau mỗi giờ học.
  • Hiểu sâu sắc tâm lý, dễ gắn kết và gần gũi hơn với con qua việc quan sát và trải  nghiệm giờ học thực hành cùng con.
  • Cảm thấy hạnh phúc, giảm căng thẳng khi thấy con yêu thích, hứng khởi và xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2

Ngoài thầy Andrew, EIV còn có đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Giáo viên sẽ giúp các con học tiếng Anh một cách hiệu quả, vui vẻ và thoải mái nhất để việc học đối với các con không còn áp lực.

Nếu bố mẹ muốn học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà cùng thầy Andrew, vui lòng liên hệ Hotline 028.7309.9959 hoặc book giáo viên tại đây để đăng ký học cùng giáo viên bản ngữ tại EIV nhé!

Và nếu bạn đang có mong muốn cải thiện khả năng phát âm, cũng như kỹ năng nói của bản thân hoặc ba mẹ đang có mong muốn cho con học tiếng Anh thì có thể tham khảo thêm về khóa học Tiếng Anh cho trẻ em cùng giáo viên bản ngữ của EIV. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline 028.7309.9959.

Tieng Anh cho tre em
Tiếng Anh cho trẻ em

Khóa học này sẽ giúp các bé học cách phát âm đúng chuẩn người bản ngữ theo bảng phiên âm quốc tế IPA, trang bị thêm cho các bé các vốn từ vựng thông dụng và tạo môi trường học tiếng anh giúp bé có được nền tảng vững chắc hướng đến các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh sau này.