THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG

Các bạn sinh viên thân mến!

Khi bước chân vào giảng đường Đại học, chắc hẳn trong mỗi bạn đều có ước mơ cho tương lai. Năng động, sáng tạo, cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi biết các bạn đều nóng lòng muốn thể hiện tài năng, khẳng định bản thân trước xã hội.

Chương trình “Sinh viên thực tập tài năng” của EIV ra đời nhằm mục đích này. Tiếp nhận những hồ sơ sinh viên tài năng từ những trường Đại học hàng đầu, chúng tôi muốn tìm kiếm những nhân tài đủ tiềm năng trở thành nhân lực chủ chốt, đóng góp cho sự phát triển của EIV trong tương lai.

Độ tuổi trung bình nhân viên EIV chỉ là 25, để một tập thể những con người trẻ tuổi như vậy vươn lên trở thành công ty số 1 Việt Nam, EIV không thiếu những người “tài không đợi tuổi”.

12 01

Tuy nhiên, tham vọng của chúng tôi không dừng lại tại đây. EIV muốn có những bước tiến xa hơn nữa. Và để đạt được mục tiêu cao hơn, chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng sáng giá.

Tài năng đó rất có thể là bạn. Trong một môi trường cạnh tranh lành mạnh, tất cả làm việc vì mục tiêu chung, chỉ có năng lực mới là thứ chứng minh tất cả. Dù bạn chỉ là một thực tập sinh, miễn là bạn có tiềm năng, bạn sẽ được bồi dưỡng thành nhân viên chính thức.

Xa hơn nữa, nếu tài năng của bạn thực sự là một hòn ngọc quý, việc trở thành một team leader, hay tiến lên nhưng vị trí lãnh đạo trong công ty. Một lần nữa, năng lực lại là thứ chứng minh tất cả.

Các bạn không chứng tỏ tài năng miễn phí. Khi tham gia kỳ thực tập này, bạn sẽ làm việc như một nhân viên chính thức và nhận lương như một nhân viên chính thức. Để tìm kiếm những nhân tố mong muốn, chúng tôi chắc chắn rằng bất kỳ ai “làm thật, việc thật” đều sẽ được trả công xứng đáng.

Làm việc trong một môi trường trẻ trung, sáng tạo, với những người giỏi, được trả lương đầy đủ và tương lai hứa hẹn là những gì bạn nhận được khi thực tập tại EIV.

Quyền lợi:

– Được làm việc trong một môi trường quốc tế, trẻ trung, năng động và sáng tạo không giới hạn.

– Được tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty để vấn dụng các kiến thức đã học vào thực tế cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

– Được rèn luyện các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, đám phán, xử lý khủng hoảng….

– Có cơ hội để thực hành giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ và hoàn toàn miễn phí.

– Được góp sức cải thiện cuộc sống của người khác nhờ dịch vụ giáo dục ngoại ngữ.

– Được tham gia các dự án tình nguyện vì giáo dục, các hoạt động kết nối tài năng trẻ,…(VEO, Kiến tạo tương lai người Việt trẻ,…)

– Được cấp chứng chỉ thực tập của Founder and CEO EIV JSC.

– Và hơn thể nữa, bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty sau khi hoàn thành chương trình.

Đổi lại, chúng tôi yêu cầu một thái độ làm việc nghiêm túc. Các bạn sinh viên sẽ phải làm việc tối thiểu 20 giờ mỗi tuần.

Nếu đang là sinh viên, sao bạn không nhanh tay bắt lấy cơ hội để tiến một bước dài cho tương lai?

Ngay từ bây giờ, hãy truy cập ngay vào website https://eiv.edu.vn để đăng ký chương trình thực tập sinh hấp dẫn này. Từ ngày 23/12 đến ngày 31/12/2015, EIV chính thức nhận hồ sơ sinh viên tham dự.

Hotline: 089 919 6889

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *