Thử thách tạo nên niềm vui sống – CEO EIV Education

Thử thách tạo nên niềm vui sống – EIV Education

“Thích thể thao, thích đổi mới và luôn khuyến khích mọi người đặt thử thách” là câu nói mà bạn có thể nghe được khi nói chuyện với bất cứ người nào tại EIV Education.

Điều hành EIV Education khi tuổi đời còn rất trẻ, sau hơn 10 năm vận hành, EIV đã có vị thế và thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên 3 miền cùng với tâm huyết, trách nhiệm của người lái tàu Phạm Hồng Sơn.

CEO EIV Education

CEO EIV Education anh Phạm Hồng Sơn tham gia cuộc thi chạy marathon do vnexpress tổ chức

“Thử thách tạo nên động lực sáng tạo và thử thách làm cho cuộc sống thêm phần thú vị” là tiêu chí sống của “Sếp”.“Làm kinh doanh cũng như chơi một môn thể thao yêu thích, chỉ cần bạn có đích đến và có đam mê, nhiệt huyết thì đích đến đó cũng sẽ chạm tới dù sớm hay muộn. Tạo ra thử thách cho bản thân là cách để rèn rũa sự tự tin, sự kiên trì và tính bền bỉ. Và đó cũng chính là lí do tại sao anh Sơn luôn động viên, ủng hộ, khích lệ mọi người trong công ty tham gia các môn thể thao vận động. Một cơ thể khỏe sẽ mang đến cho bạn tinh thần tràn đây năng lượng, từ đó giúp bạn hoàn thành tốt mọi công việc được giao”. Anh nói “Và ngay cả các chỉ tiêu, dự án kinh doanh cũng vậy, luôn thách thức mình.” 2019 với mục tiêu nâng 30% doanh thu và đặt lợi nhuận đạt 300% so với năm 2018. 2020 chúng tôi đặt mục tiêu nâng bậc doanh thu lên 50% so với 2019 là những thử thách mà chúng tôi tiếp tục vươn tới.

CEO EIV Education

Trải nghiệm những thử thách mới là điều mà anh Sơn luôn hướng tới trong công việc lẫn cuộc sống

50 % nhân sự của EIV sắp tới sẽ là người nước ngoài, chúng tôi sẽ mời những người giáo viên tâm huyết vì giải pháp tiếng anh hiệu quả với Giáo Viên Bản Ngữ để cùng xây dựng EIV Education trở nên tốt hơn, chất hơn mỗi ngày trong hoạt động phục vụ khách hàng. Biến bộ máy EIV hoạt động một cách hiệu quả, khoa học theo quản trị phương Tây.
Chúng tôi đang thay đổi để xây dựng một doanh nghiệp quốc tế ngay tại Việt Nam, hòa quyện các nền văn hóa lại thành một văn hóa EIV. Tham gia EIV Education, không những là cơ hội để bạn thử thách mà còn là nơi lí tưởng để yêu và được yêu, để bạn hiểu rõ được giá trị của bản thân mà có thể bạn đã “lỡ bỏ quên”

Để tìm hiểu về các dịch vụ của EIV Education và hiểu thêm về tâm huyến của người lái đò EIV, bạn có thể ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Hotline 028 7309 9959 để được tư vấn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *