Thông báo hoạt động tháng 9 EIV Education

Trong tháng 9, bên cạnh việc đẩy mạnh loại hình dịch vụ Tiếng Anh doanh nghiệp, trường học, EIV Education tiếp tục nâng cao chất lượng ở mảng Tiếng Anh tại nhà cho cá nhân cùng giáo viên bản ngữ.

Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ

Tháng 9, tháng của ngày tựu trường, những bạn học sinh, sinh viên đang ráo riết chuẩn bị cho một năm học mới, hứa hẹn nhiều thử thách phía trước. Suốt 3 tháng hè vừa qua, EIV đã hoàn thành tốt xứ mệnh của mình trong việc tìm kiếm những nguồn giáo viên bản ngữ tốt để có thể mang đến cho những trường học, trung tâm. Sự tận tâm của các bạn tư vấn đã giúp chúng tôi mang về nhiều đầu khách hàng, đối tác đến từ hệ thống các trường công, dân lập và quốc tế cùng những chương trình học ngày càng bổ ích, thiết thực.

Tháng 9 này, EIV vẫn tiếp tục đẩy mạnh mảng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học, trung tâm anh ngữ. Cùng với đó là đáp ứng nhu cầu học Tiếng anh ở nhiều doanh nghiệp với những chương trình học hấp dẫn, thiết thực, gắn liền với nhu cầu của khách hàng. Sau khoảng thời gian nghỉ hè, cũng là lúc các bạn học sinh quay lại với việc học hành, mảng Tiếng Anh One To One cũng sẽ được nâng cao chất lượng dịch vụ với nhiều bài học bổ ích, nguồn giáo viên phong phú đến từ nhiều quốc gia.

1 1

Những buổi tiệc liên hoan sau ngày dài làm việc vất vả là chìa khóa giúp mọi người thêm gắn kết (Ảnh-EIV)

EIV vẫn đang tuyển dụng số lượng lớn giáo viên bản ngữ nhằm đáp ứng cho việc cung cấp đến các hệ thống trường học cũng như có thể đảm bảo được nguồn giáo viên “available” trong nhiều tình huống.

Tại chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, EIV Education sẽ tiếp tục mở các nhóm học tại văn phòng công ty, với mức học phí ưu đãi chỉ 1.333.000 VNĐ 1 tháng, học viên sẽ được tham gia nhóm học chỉ từ 5 – 7 học viên. Chủ đề học là thuyết trình, giao tiếp, 12 chủ đề diễn ra xuyên suốt trong 12 tuần, cùng nhiều tình huống đàm phán thực tế, đưa học viên đến gần hơn với việc giao tiếp tiếng anh mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ. Trước khi tham gia lớp học, học viên sẽ trãi qua bài kiếm tra 4 kỹ năng cùng phòng đào tạo của EIV, chính vì thế việc chênh lệch trình độ trong nhóm học là điều không xảy ra. Việc này giúp học viên có thể tự tin hơn trong những buổi học tại lớp.

Tin nội bộ EIV 

Hoạt động nội bộ trong tháng 9 cũng được Ban Giám Đốc chú trọng quan tâm. Tiệc mừng Quốc Khánh 2/9, Trao Quà Trung Thu, Tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho thành viên có ngày sinh trong tháng 9,…là những hoạt động nổi bật nhằm mang đến khoonng gian làm việc vui tươi, thoải mái, giúp các bạn có tư duy sáng tạo hơn trong công việc.

2 1

Tổ chức sinh nhật mừng các thành viên có ngày sinh trong tháng 9 (Ảnh-EIV)

Và nhiều hơn nữa những kế hoạch mà EIV Education đã và đang triển khai trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến hotline EIV Education toàn quốc 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể ĐĂNG KÍ TÌM HIỂU THÔNG TIN TẠI ĐÂY để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *