Tại Sao Lại Chọn Dịch Vụ Tiếng One To One Tại EIV?

tại sao lại chọn dịch vụ tiếng anh one to one tại EIV

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, nhu cầu học tiếng anh của mọi người cũng tăng lên đáng kể. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, EIV Education đã xây dựng chương trình học One-to-One chất lượng và hiệu quả. Vậy tại sao lại chọn dịch vụ tiếng anh One To One tại EIV? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tại sao lại chọn dịch vụ tiếng anh one to one tại EIV?

100% giáo viên bản ngữ

EIV với đội ngũ giáo viên bản ngữ vô cùng chất lượng đến từ các nước có tiếng anh là ngôn ngữ chính. Như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Đội ngũ giáo viên tại EIV là những chuyên gia ngôn ngữ với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và ITC TEFL…Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và chuyên ngành.

tại sao lại chọn dịch vụ tiếng anh one to one tại EIV

Giáo trình linh hoạt, hiệu quả

Giáo trình tại EIV được thiết kế dựa trên các tiêu chí như sau:

  • Mục tiêu và nhu cầu học tiếng anh của học viên
  • Trình độ và sở trường của người học
  • Giáo trình đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung.

Tiết kiệm thời gian, địa điểm học theo nhu cầu

Thời gian học linh động, theo yêu cầu của học viên đưa ra. Giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.

Học viên có thể tự lựa chọn địa điểm hợp cho phù hợp. Học tại cơ sở của EIV, tại công ty hoặc ngay tại nhà và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình.

tại sao lại chọn dịch vụ tiếng anh one to one tại EIV

Nhận được rất nhiều phản hồi tốt

Chương trình học tiếng anh One to One tại EIV nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các học viên trước. Rất nhiều học viên đã đạt được kết quả cao trong các kì thì lấy chứng chỉ. Cũng như nhiều học viên đã trở nên tự tin khi giao tiếp tiếng anh hơn.

Từ những chia sẻ trên về việc Tại sao chọn dịch vụ tiếng anh One to One tại EIV, hi vọng bạn sẽ tìm ra một lựa chọn cho việc học tiếng anh phù hợp với bản thân mình.

>>> Xem ngay: Làm Thế Nào Để Tự Học IELTS – Tự Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *