SUMMER COURSE 2018: PHÁT ÂM CHUYÊN SÂU – THUYẾT TRÌNH TỰ TIN SAU 1 THÁNG

Theo các nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế , việc học tiếng anh một cách tập trung trong một thời gian cố định sẽ giúp đạt được hiệu quả cao nhất và tiết kiệm được tiền bạc nhất. Thay vì đăng ký một khóa học dàn trải , bạn đã bao giờ thử học những khóa chuyên sâu – tập trung trong một thời gian ngắn và trải nghiệm hiệu quả mang lại?

Với kinh nghiệm làm việc 10 năm và đã cung cấp hàng ngàn khóa học gia sư tại nhà cho hàng triệu gia đình, EIV đã thiết kế một gói học mới trong hè này với mong muốn sẽ mang những tri thức, kĩ năng học tiếng anh đúng đắn nhất đến với NHIỀU gia đình nhất.

summer course 1

Gói 1: Phát âm chuyên sâu

Với mục tiêu tạo nền tảng giao tiếp tốt nhất cho học viên. Khóa học phát âm được thiết kế dựa theo 43 âm chuẩn của tiếng Anh Mỹ. Học viên sẽ được hướng dẫn cách phát âm thuần thục bằng cách luyện phát âm riêng rẽ từng âm một, sau đó ghép âm vào từng từ, tiếp đến là câu dài và cả đoạn văn. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách mở khẩu hình miệng, cách nhả âm, nuốt âm theo chuẩn giọng Mỹ. Bên cạnh đó, các bạn sẽ phân biệt được sự khác nhau giữa giọng Anh – giọng Mỹ, cũng như việc ý nghĩa của câu thay đổi thế nào nếu chúng ta lên giọng, xuống giọng ở những vị trí khác nhau.

summer course 2018

Sau khi được giới thiệu, hướng dẫn và luyện tập thành thục 43 âm trong tiếng Anh, học viên sẽ có thể bắt đầu tiến tới học giao tiếp. Nhờ nền tảng phát âm chuẩn, việc giao tiếp tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người. Bạn sẽ khó rơi vào tình trạng nói mà không ai hiểu gì.

• Khóa học dành cho học sinh 5 – 17 tuổi
  • Khóa học thuyết trình cấp tốc 12 giờ được học với 100% giáo viên BẢN NGỮ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm
  • Thay vì bạn phải chi trả 10.000.000vnd  nay EIV dành ưu đãi cho các bạn chỉ còn 6.990.000vnd

Bạn sẽ được gì sau khóa học phát âm chuyên sâu của EIV?

• Sửa được lỗi phát âm, phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nhìn phiên âm đọc chuẩn hoặc nhìn từ có thể đoán được 80% cách đọc
  • Biết cách đọc nhanh mà không quên âm cuối, biết nhấn trọng âm từ trọng âm câu, biết cách ngắt từ ngắt câu và nói 1 câu 1 đoạn có ngữ điệu.
  • Cải thiện và rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói
  • Cải thiện được trọng âm và ngữ điệu

Gói 2: Gói thuyết trình tự tin

Vì sao bạn nên cho con học thuyết trình tiếng Anh ngay từ nhỏ?

Thuyết trình đã và đang trở thành kỹ năng thiết yếu không thể thiếu của thế kỷ 21. Theo Warren Buffett, để luôn thăng tiếng trong công việc, chúng ta cần đến khả năng diễn thuyết. Và rèn luyện tiếng Anh, thuyết trình mỗi ngày sẽ rút ngắn con đường đến thành công. Càng thuyết trình giỏi, bạn càng dễ thuyết phục người khác. Đó cũng chính là lí do EIV xây dựng khóa học thuyết trình tiếng Anh.

summer course 2018

Khóa học dành cho học sinh 5- 17 tuổi, muốn học tiếng Anh trong môi trường tương tác cao, nghe – nói nhiều; xóa đi sự nhút nhát tự ti, trở nên tự tin trong giao tiếp. Nội dung chương trình được xây dựng, phát triển, cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ học thuật chuyên nghiệp EIV.

• Khóa học dành cho học sinh 5 – 17 tuổi
  • Thay vì bạn phải chi trả 10.000.000 nay  EIV dành ưu đãi cho các bạn chỉ còn 6.990.000vnd

Bạn sẽ được gì sau khóa học?

• Môi trường học trường tương tác cao, nghe – nói nhiều
  • Xây dựng nền tảng của kỹ năng thuyết trình
  • Nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh
  • Biết cách tư duy nhìn nhận vấn đề đa chiều
  • Trở nên sáng tạo, sắc sảo trong phân tích lập luận
  • Xóa bỏ nỗi sợ hãi đứng trước đám đông, tự tin giao tiếp

Một khóa học chuyên sâu, tập trung vào đúng mục tiêu vừa giúp bạn tối đa hiệu quả, vừa rút ngắn thời gian học tập. Chương trình chỉ có duy nhất 1 lần trong năm và chỉ áp dụng tại chi nhánh Hà Nội. Các bạn nhanh tay đăng ký để chọn cho mình những giáo viên bản ngữ xuất sắc nhất nhé!

summer course1 1

Ngay bây giờ, bạn có thể điện thoại về cố vấn học tập để đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí, book lịch học và đặt hẹn với giáo viên tại

• Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, Nhà G, Thành Công 3 Villas, số 3 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình
  • Hotline: 024 66 867 633