EIV cung ứng giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ Mr Toàn (Đà Nẵng)

EIV hỗ trợ việc cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm Anh ngữ Mr Toàn Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Mr Toàn là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm Mr Toàn đã giúp hàng trăm học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, đạt được các chứng chỉ quốc tế và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Trung tâm Mr Toàn Đà Nẵng luôn cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thầy Louis (giáo viên nước ngoài do EIV cung ứng) giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Mr Toàn

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Anh, trung tâm Mr Toàn đã hợp tác cùng EIV – đơn vị cung ứng giáo viên bản ngữ cho trung tâm trường học chất lượng. Một trong những giáo viên nổi bật giảng dạy trực tiếp tại trung tâm là thầy Louis – giáo viên bản ngữ của EIV. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh ở các độ tuổi và cấp độ khác nhau, đặc biệt là mầm non.

Thầy Louis luôn tận tâm và nhiệt tình với công việc, mong muốn truyền đạt kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cho học viên một cách hiệu quả và thú vị. Thầy Louis cũng rất thân thiện và hòa đồng, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của học viên.

Tại sao nên chọn thuê giáo viên nước ngoài tại EIV?

Trung tâm tiếng Anh nên chọn thuê giáo viên nước ngoài chất lượng tại EIV bởi các lý do sau:

• EIV cung cấp giáo viên chuẩn 100% bản ngữ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy học và chứng chỉ quốc tế.
  • EIV đảm bảo chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và quản lý giáo viên một cách chuyên nghiệp.
  • EIV giúp trung tâm tiếng Anh tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức trong việc tuyển dụng, đào tạo và duy trì giáo viên bản ngữ.
Tại sao nên chọn thuê giáo viên nước ngoài tại EIV
Tại sao nên chọn thuê giáo viên nước ngoài tại EIV?

Các đơn vị trung tâm Anh ngữ đã đồng hành cùng EIV

• Trung tâm AMES ENGLISH
  • Trung tâm Anh ngữ TT PHÁP ANH (CELFA)
  • Trung tâm Anh ngữ Impact
  • Trung tâm Tiếng Anh Ms.Tân
  • Trung tâm IELTS HUB
  • Trung tâm Yola
  • TRUNG TÂM ANH NGỮ E-BOX
  • TRUNG TÂM TIẾNG ANH ILA
  • TRUNG TÂM TIẾNG ANH UP&UP
  • Trung tâm Anh ngữ Ms. Hoa

EIV Education là đơn vị uy tín hoạt động hơn 12 năm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ cho các đối tác trung tâm, trường học và các chương trình học cá nhân one to one. Chúng tôi tự tin và vinh dự khi góp phần vào sự nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam. EIV luôn cam kết, nhiệt tình, vui tính, chu đáo, có trách nhiệm và đam mê trong việc giảng dạy, để mang đến những trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị cho mỗi học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp giáo viên bản ngữ cho trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua số Hotline 028 73 099 959 để được hỗ trợ nhanh nhất.