Sôi động team building tại trường chất lượng cao Skyline – Đà Nẵng.

Sôi động team building tại trường chất lượng cao Skyline – Đà Nẵng .

Hệ thống Giáo dục chất lượng cao SKY-LINE là trường phổ thông nhiều cấp học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, một trong những trường nổi tiếng của Đà Nẵng hiện nay.

Team building tại trường chất lượng cao Skyline – Đà Nẵng

Vừa qua trong chương trình team building thường niên của trường, chi nhánh EIV tai Đà Nẵng đã cung cấp giáo viên nước ngoài cho hoạt động này

Sôi động team building tại trường chất lượng cao Skyline – Đà Nẵng

Bằng những kỹ năng hoạt náo, am hiểu học sinh cũng như kinh nghiệm vốn có, các giáo viên bản ngữ của EIV tại Đà nẵng đã có những trò chơi, những hoạt động cực kỳ vui nhộn cho team building.

Hoạt động team building tại trường chất lượng cao Skyline – Đà Nẵng.

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các hoạt động ngoại khóa tại các trường và các doanh nghiệp, tổ chức cũng là một trong những dịch vụ của EIV. Nhằm đem đến những dịch vụ phong phú và chất lượng tối đa cho đối tác.