12 cuốn sách luyện thi TOEIC cực kì hiệu quả dành cho mọi trình độ tiếng Anh

Top Sách luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả

Lựa chọn cho mình đầu sách luyện thi TOEIC phù hợp là một cách hiệu quả để tự rèn luyện trình độ tiếng Anh tại nhà. Cùng EIV khám phá 12 cuốn sách tự học TOEIC bổ ích mà bạn có thể tham khảo.

1. Big Step TOEIC – Sách luyện thi TOEIC không thể bỏ qua

Big Step TOEIC là một bộ sách được nhiều người yêu thích và lựa chọn, được biên soạn bởi bộ đôi tác giả người Hàn Quốc Kim Soyeong và Park Won. Đây là bộ sách gồm 3 cuốn nối tiếp nhau theo cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, phù hợp với người muốn bắt đầu luyện thi TOEIC từ đầu. Cụ thể các cuốn sách gồm:

 • Big Step TOEIC tập 1: Phù hợp với người ở trình độ sơ cấp (TOEIC 400 – 550).
 • Big Step TOEIC tập 2: Phù hợp với người ở trình độ trung cấp (TOEIC 500 – 750).
 • Big Step TOEIC tập 3: Phù hợp với người ở trình độ nâng cao (TOEIC 700 – 900+).
Big Step TOEIC - Sách luyện thi TOEIC không thể bỏ qua
Big Step TOEIC – Sách luyện thi TOEIC không thể bỏ qua

Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt, cùng nội dung kiến thức được tổng hợp đầy đủ và trình bày rõ ràng, logic, đây chắc hẳn là tựa sách mà những người mong muốn cải thiện các kỹ năng TOEIC không thể nào bỏ qua.

Link download sách:

2. Sách Very Easy TOEIC

Đây là một tựa sách cực kì phù hợp với những người mới bắt đầu tự học TOEIC (200 đến 500+). Very Easy TOEIC bao gồm 12 bài học được trình bày ngắn gọn, dễ tiếp thu với nhiều chủ đề đa dạng và thường gặp trong các đề thi TOEIC hiện nay.

Sách Very Easy TOEIC
Sách Very Easy TOEIC

Với người mới bắt đầu, EIV khuyên bạn nên nắm vững phần ngữ pháp trước khi chuyển sang phần Reading để dễ hiểu và củng cố từ vựng tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên luyện tập phần Listening để hình thành cho mình phản xạ nghe một cách tốt nhất.

Bạn có thể tải sách luyện thi TOEIC Very Easy TOEIC tại đây

3. Bộ ba sách luyện thi TOEIC Hackers

Nổi danh với khả năng có thể giúp người học nâng cao khả năng tiếng Anh một cách cực thần thánh, Hackers TOEIC được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trong quá trình tự học tiếng Anh tại nhà. Bộ sách được biên soạn dựa trên những yêu cầu cần có của một bài thi thực tế và được điều chỉnh sao cho phù hợp với tất cả người học mọi ở mọi cấp độ để rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh của mình.

Với việc chia thành từng cuốn sách với từng mục đích ôn tập khác nhau, đây là một trong số ít những bộ sách hiệu quả để nâng cao đồng thời cả kỹ năng Listening lẫn Reading, giúp bạn đạt điểm tối đa trong các đề thi TOEIC. Bộ sách gồm:

 • Hackers TOEIC Vocabulary
 • Hackers TOEIC Reading
 • Hackers TOEIC Listening
Sách luyện thi TOEIC Hackers
Sách luyện thi TOEIC Hackers

Đặc biệt, cuốn sách được điều chỉnh thành từng lộ trình học vô cùng chi tiết và rõ ràng để giúp người đọc có thể vạch ra cho bản thân mình một lộ trình phù hợp với bản thân

Bạn có thể tải cuốn sách luyện thi TOEIC Hackers Vocabulary tại đây

4. TOEIC Analyst – Cuốn sách luyện thi TOEIC hiệu quả

TOEIC Analyst sẽ là người bạn đồng hành hiệu quả trong công cuộc hệ thống lại những kiến thức tiếng Anh căn bản bạn đã từng được học và cũng nâng cao kiến thức hơn qua những bộ đề TOEIC rất sát với đề thi hiện nay.

Sách TOEIC Analyst
Sách TOEIC Analyst

Cuốn sách luyện thi TOEIC Analyst bao gồm 5 nội dung Reading, Listening, các bài tập Practice Test kèm đáp án và các Script được đánh giá cao về chất lượng. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ làm quen dần với những dạng bài tập thông dụng trong các bài thi TOEIC, các mẹo hay để cho kết quả cao hơn. Nếu bạn đang đặt cho mình mục tiêu TOEIC từ 500 đến 750, TOIEC Analyst là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Link download sách: tại đây

5. Sách 600 Essential Words for the TOEIC

Cuốn sách 600 từ vựng TOEIC căn bản là một trong những cuốn sách đi dầu trong việc giúp đỡ củng cố và nâng cao vốn từ vựng TOEIC cho người học tiếng Anh. Với số lượng từ vựng không quá nhiều nhưng cuốn sách sẽ giải thích cho bạn một cách cặn kẽ, dễ hiểu nhất và cung cấp đầy đủ ví dụ, tình huống cụ thể để bạn dễ vận dụng vào đề thi.

Sách 600 Essential Words for the TOEIC
Sách 600 Essential Words for the TOEIC

Dù chỉ có 600 từ vựng TOEIC nhưng cuốn sách lại đem đến cho bạn hơn 50 chủ đề thường gặp, dễ xuất hiện nhất trong các bài thi TOEIC hiện nay. Từ đó, bạn sẽ có thể dễ dàng đạt điểm cao ở những bài tập dạng từ vựng cũng như áp dụng hiệu quả trong các bài đọc hiểu.

Bạn có thể download cuốn sách tại đây.

6. Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Được biên soạn bởi tiến sĩ Lin Lougheed – tác giả của các tựa sách luyện thi TOEIC và IELTS cực kì nổi tiếng, bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích từ cấp độ Beginner đến Advanced. Với bộ sách này, bạn sẽ được ôn luyện kỹ càng về những cấu trúc ngữ pháp cũng như nâng cao các kỹ năng Listening thông qua các đề thi bám sát với cấu trúc của một đề thi TOEIC thật.

Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test
Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Quả không ngoa khi bộ sách được nhiều người công nhận là “Bộ sách luyện thi TOEIC từ A đến Z”, bộ sách bao gồm nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, bao gồm:

 • Longman Preparation Series for the TOEIC Test – Introductory Course.
 • Longman Preparation Series for the TOEIC Test – Intermediate Course.
 • Longman Preparation Series for the TOEIC Test – Advanced Course.
 • Longman Preparation Series for the TOEIC Test – More Practice Tests.

Link tải:

7. Starter TOEIC – Sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

Starter TOEIC là cuốn sách cực kì hiệu quả cho những người đang ở trình độ tiếng Anh sơ cấp hay người mới bắt đầu học TOEIC. Cuốn sách bao gồm những bài tập thực hành trọng tâm, bám sát vào format đề thi thực tế. Bên cạnh đó, Starter TOEIC sẽ hỗ trợ bạn củng cố và học hỏi thêm các kiến thức ngữ pháp cơ bản, nâng cao cũng như các mẹo hay để giúp bạn học dễ dàng hơn.

Starter TOEIC - Sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu
Starter TOEIC – Sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

Cuốn sách được biên soạn ra 4 chương nhằm đem đến cho người học những nội dung kiến thức từ nền tảng tiếng Anh nói chung đến các bài thi TOEIC chuyên sâu nói riêng.

Link tải sách Starter TOEIC: tại đây

8. Bộ đôi New Economy TOEIC RC 1000 và New Economy TOEIC LC 1000

Đây là bộ sách luyện thi TOEIC được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi các bộ đề được biên soạn theo sát cấu trúc nội dung của một đề thi TOEIC thật. Bộ sách bao gồm 5 vol với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và được trình bày, sắp xếp theo thứ tự độ khó từ thấp nhất là Vol 1 đến cao nhất là Vol 5.

Bộ đôi New Economy TOEIC RC 1000 và New Economy TOEIC LC 1000
Bộ đôi New Economy TOEIC RC 1000 và New Economy TOEIC LC 1000

Đối với những Vol thấp thì tốc độ đọc sẽ chậm hơn, phát âm cũng rõ hơn cho bạn dễ làm quen với các đoạn hội thoại và tốc độ sẽ tăng dần với những Vol cao hơn. Nếu bạn là người mất gốc mà muốn chinh phục điểm cao thì bộ sách luyện thi TOEIC trên chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

Link tải sách: tại đây

9. 10 Days TOEIC Training 1000 – Cuốn cam xanh

Được nhiều người biết đến với tên gọi “Cuốn cam xanh”, 10 Days TOEIC Training 1000 được bình chọn là bộ sách luyện thi TOEIC tốt nhất năm 2019 tại Hàn Quốc. Bộ sách được nhận xét bởi cộng động những người luyện thi TOEIC là có nhiều câu hỏi giống với đề thi thật nhất, cũng vì thế nên chúng được rất nhiều giáo viên sử dụng như một giáo trình để giúp học viên ôn luyện một cách hiệu quả.

10 Days TOEIC Training 1000 - Cuốn cam xanh
10 Days TOEIC Training 1000 – Cuốn cam xanh

Tải bộ đôi sách cam xanh: tại đây

10. Sách Skill for the TOEIC Test: Listening and Reading

Bộ sách Skill for the TOEIC Test Listening and Reading là một trong những bộ sách luyện thi TOEIC nổi tiếng nhất của tác giả Collins – cha đẻ của những quyển sách dạy tiếng Anh bán chạy trên thế giới. Cuốn sách tập trung vào nâng cao 2 kỹ năng Listening và Reading dành cho mọi trình độ tiếng Anh đang muốn cải thiện điểm số ở hai kỹ năng này.

Sách Skill for the TOEIC Test Listening and Reading
Sách Skill for the TOEIC Test Listening and Reading

Cuốn sách tổng hợp các bài tập về nhiều chủ đề tiếng Anh rất hay gặp trong các bài thi TOEIC thực tế lẫn trong giao tiếp thường ngày. Bên cạnh đó, người đọc cũng được giới thiệu về những mẹo nhỏ làm bài rất hiệu quả có thể áp dụng trong bài thi để đạt được kết quả cao.

Link tải sách: tại đây

11. Sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests

Đây là cuốn sách giúp người đọc luyện thi TOEIC thông qua 5 đề thi được biên soạn một cách cụ thể theo chuẩn format của đề thi TOEIC mới nhất hiện nay. Người học ở mọi cấp độ tiếng Anh đều có thể tham khảo cuốn sách này để rèn luyện và nâng cao các kỹ năng còn thiếu.

Sách 2019 TOEIC - 5 Full Simulation Tests
Sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests

Ngoài việc giúp người học nắm được cấu trúc của các đề thi TOEIC mới, sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests còn đem đến cho người đọc thêm nhiều loại câu hỏi mới với đa dạng những độ khó khác nhau. Đồng thời, cuốn sách còn kèm theo đĩa nghe mô phỏng lại phần Listening trong đề thi với nhiều giọng đọc khác nhau để người học dễ dàng làm quen và rèn luyện thêm kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.

12. New TOEIC 700 – Sách luyện thi TOEIC tại nhà

New TOEIC 700 là cuốn sách cực kì hiệu quả cho những bạn đang ở tầm điểm 450+ và muốn nâng trình độ lên 700+ TOEIC. Cuốn sách được biên soạn thành 4 phần được trình bày theo thứ tự như sau:

 • Phần 1: Giới thiệu tổng quan về các phần và hướng dẫn sách sử dụng.
 • Phần 2: Giới thiệu về cấu trúc của đề thi TOEIC mới và lĩnh vực dễ bắt gặp ở trong đề.
 • Phần 3: Hướng dẫn cách giải bài tập từ part 1 đến 7 cũng như đưa ra các mẹo làm bài.
 • Phần 4: Đưa ra các bài test thực tế sát với đề thi thật nhất có thể, có đáp án đi kèm ở phần sau sách.
New TOEIC 700 - Sách luyện thi TOEIC tại nhà
New TOEIC 700 – Sách luyện thi TOEIC tại nhà

Bạn có thể tải cuốn New TOEIC 700 tại đây.

Trên đây là 12 cuốn sách luyện thi TOEIC cực kì hiệu quả và được cộng đồng luyện thi TOEIC đặc biệt tin tưởng. Hãy cố gắng chăm chỉ ôn tập và rèn luyện thông qua các đề thi để củng cố và làm quen với các dạng câu hỏi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển và nâng cao hơn các kỹ năng cần thiết để trang bị cho mình một hành trang vững chắc nhất cho kì thi TOEIC sắp đến, tham khảo ngay khoá học luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ tại EIV. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và cụ thể. Chúc các bạn đạt được điểm số cao trong kì thi TOEIC sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *