Rước lộc đầu xuân – Nhận lì xì may mắn tại EIV Đà Nẵng

dn

Chương trình lì xì năm mới, rước lộc đầu xuân đang áp dụng tại EIV Education chi nhánh Đà Nẵng dịp đầu năm Canh Tý đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều học viên, khách hàng. Và để tri ân, cám ơn sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua, EIV Education xin được gửi tặng lì xì trị giá 300.000 VNĐ khi khách hàng chọn đăng kí khóa học Tiếng Anh tại nhà One To One tại nhà cũng như chương trình học Online

Nội dung chương trình lì xì đầu năm mới

  • EIV giảm ngay 300.000 VNĐ cho khách hàng đăng ký gói học One To One tại nhà bất kỳ
  • Giảm ngay 300.000 VNĐ cho khách hàng đăng kí 30 buổi học Online

Chương trình áp dụng từ 03/02/2020 đến hết 29/02/2020, chỉ tại EIV CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Rước lộc đầu xuân – Nhận lì xì may mắn tại EIV Đà Nẵng

Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên chinh phục ngoại ngữ ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Tại sao nên chọn EIV Education đồng hành nâng cao trình độ Tiếng Anh dịp đầu năm mới

Như các bạn đã biết, đây là lúc dịch bệnh Corona đang hoành hành, các trường học, trung tâm anh ngữ đã ngừng hoạt động nhằm hạn chế sự lây lan. Biết là thế, tuy nhiên có nhiều phụ huynh cũng rất quan ngại về tình hình học tập của các con, khi chuyện bài vỡ bị “lỡ nhịp”, ảnh hưởng đến kết quả học tập của bé. Chính vì thế, trong thời gian này EIV đẩy mạnh chương trình Tiếng Anh offline học 1 kèm 1 ngay tại nhà, vừa đảm bảo sức khỏe cho con yêu, vừa để bé  trau dồi ngoại ngữ.  Với gói học One To One, giáo viên sẽ đến trực tiếp nhà học viên cũng như tham gia vào quá trình kiếm tra đầu vào. Chính vì thế, có rất nhiều học viên lo lắng về mức độ an toàn đối với sức khỏe. Với vấn đề này, EIV Education đã đưa ra thông báo, yêu cầu giáo viên đảm bảo vệ sinh, sức khỏe trước khi bắt đầu làm việc sau Tết.

  • Giáo viên bắt buộc phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình giảng dạy.
  • Tuyệt đối giáo viên không được ôm trẻ (với các lớp mầm non)
  • Giáo viên tại EIV Education cam kết rửa tay sát trùng trước khi đến lớp và sau khi hoàn thành buổi học.
  • Với những giáo viên cảm thấy không khỏe (ho, sốt,…) hoặc đã từng đi du lịch đến những khu vực có người nhiễm virus Corona trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2020. EIV Education sẽ tạm thời cắt các lớp học trong vòng 14 ngày và chúng tôi sẽ sắp xếp giáo viên dạy thay thế phù hợp.
  • Nhân viên của EIV cam kết sẽ đeo khẩu trang, khử trùng tay trước khi gặp gỡ, tiếp xúc với học viên.

Để nhận thông tin chi tiết về chương trình lì xì đầu năm mới 2020. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ để thông tin về khóa học trong 2h đồng hồ.