Phương pháp giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh

Aki con trai anh Minh CEO cty Nhật Việt

Giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất về ngôn ngữ của trẻ là ngay những năm đầu đời, và đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Vậy đâu là phương pháp hợp lý để cha mẹ có thể giúp bé làm quen với tiếng Anh cho trẻ ngay từ những bước đầu chập chững? Hãy cùng EIV Education tìm hiểu ngay 3 phương pháp học Tiếng Anh của trẻ nhé!

Phương pháp 4V’s: Variety of activity, variety of pace, variety of organization, variety of voice

Trẻ mầm non thường không có khả năng tập trung quá lâu. Vì vậy phương pháp 4V’s tạo ra không khí mới mẻ và thu hút các bé qua sự đa dạng của các hoạt động, hình thức, giọng điệu và tốc độ truyền đạt kiến thức khi học và chơi cùng các bé.

Xem thêm:

Phương pháp giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh

EIV sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng (Ảnh-EIV)

Phương pháp trực quan

Tư duy của bé thông thường là tư duy trực quan, vì vậy sẽ hiệu quả hơn khi trẻ tiếp xúc với tiếng Anh bằng các hình ảnh, âm thanh, ngôn ngữ cơ thể và các hoạt động trực quan sinh động. Bên cạnh đó, chúng ta có thể khéo léo lồng ghép tiếng Anh cho trẻ và các bài hát, bộ phim mang tính chất giải trí để trẻ hào hứng và dễ tiếp thu hơn.

Phương pháp tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ

Đây là phương pháp tốt nhất để có thể giúp trẻ hình thành sự tự tin, sư tham gia của giáo viên nước ngoài rất hiệu quả trong việc khuyến khích trẻ phát triển ngôn ngữ. Mặt khác, việc nghe âm bản ngữ trực tiếp cũng giúp trẻ phát triển kỹ năng đúng hướng, rèn luyện phản xạ tự nhiên.

Phương pháp giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh

Học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để giúp con tiến bộ mỗi ngày (Ảnh-EIV)

Trên đây là 3 phương pháp tiêu biểu giúp các bé làm quen với tiếng Anh tốt hơn, EIV Education hy vọng các phương pháp này sẽ giúp ích nhiều cho các quý Phụ huynh và thầy cô trong quá trình nuôi dưỡng và giảng dạy các bé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh cho trẻ One To One tại nhà,, Phụ Huynh có thể tham khảo thông tin TẠI ĐÂY, ngoài ra có thể chọn liên hệ đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ tư vấn nhé!