Phụ nữ và những điều phi thường

Happy Womens Day

“Phi thường” là cụm từ được sử dụng để chỉ những ai đã nổ lực vượt qua giới hạn bản thân, chẳng cần là những điều vĩ đại, cao siêu, chỉ cần bạn vượt qua được những thứ từng khiến bạn sợ hãi, lùi bước thì bạn đã thật sự trở nên phi thường rồi đấy!

Hưởng ứng ngày Lễ quốc tế Phụ nữ 08.03, trong bài viết hôm nay, EIV Education sẽ dành những lời khen cho những vị Nữ khách hàng đã phi thường vượt qua giới hạn của bản thân, vượt qua sợ hãi giao tiếp Tiếng Anh để rồi đạt được kết quả vô cùng xứng đáng sau khóa học.

Học Tiếng Anh để bứt phá giới hạn trong công việc

“Giỏi Tiếng Anh sẽ giúp tôi tự tin nhảy việc đến một công ty đa quốc gia với mức thu nhập khá hơn”. Đó là chia sẻ của chị Oanh khi tìm đến khóa học Tiếng Anh 1 kèm 1 của EIV Education. Là người phụ nữ đầy bản lĩnh, sự tự tin, chị Oanh đang công tác cho một công ty đầu ngành về lĩnh vực du lịch. Khả năng Tiếng Anh của chị khá tốt, tuy nhiên chị muốn học sâu hơn về lĩnh vực du lịch – khách sạn – nhà hàng để tìm cơ hội tốt hơn ở một doanh nghiệp tầm quốc tế. Đồng hành cùng chị là cô Eden – giáo viên trẻ nhiệt huyết đến từ Nam Phi. Vì đang thuê trọ ở Sài Gòn, chính vì thế chị đã chọn học tại văn phòng công ty vào mỗi chiều Thứ Ba – Thứ Năm và Thứ Bảy. Sau khóa 60h ngắn hạn, giờ đây chị Oanh đã có việc làm mới, tốt hơn ở vị trí quản lí. Và dĩ nhiên kết quả ấy chính là ở sự nổ lực không ngừng nghỉ của chị sau mỗi buổi học sau giờ làm công sở. Với EIV, biết sắp xếp thời gian linh hoạt, biết tạo ra đam mê và mục tiêu cho bản thân, ấy đã là “phi thường”

08/03 và những điều EIV nói về phụ nữ

Chị Oanh cùng cô Eden tại văn phòng EIV (Ảnh-EIV)

Khi đam mê tìm đúng chỗ

Chỉ cần là đam mê, học ở đâu cũng được…Đó là suy nghĩ của chị Giang cùng khóa học Tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV Education. Học Tiếng Anh ở quán cà phê, tại sao không? Đó là động lực cho những ai đang muốn tham gia khóa học Tiếng Anh nhưng lại lấn cấn về địa điểm học. EIV hỗ trợ bạn học tại nhà, tại văn phòng, tại quán cà phê,…bất kỳ nơi nào bạn muốn. Mỗi tuần 2 buổi sau giờ làm tại quán cà phê thân thuộc dưới sảnh văn phòng, ấy vậy mà chị Giang cũng đã có thể tự tin nói tiếng anh, giáo viên khi này trở thành người bạn chia sẻ, cùng bạn giải đáp nhiều vấn đề liên quan đến ngoại ngữ, nó không chỉ là lớp học.

08/03 và những điều EIV nói về phụ nữ

Chị Giang cùng cô giáo trong mỗi buổi học (Ảnh-EIV)

“Bầu” vẫn mê học Tiếng Anh

Tranh thủ thời gian thai kỳ để trau dồi Tiếng Anh, sau đó “back to work” để gặp gỡ đối tác nước ngoài, đó là lí do mà nữ CEO của một doanh nghiệp (giấu tên) tìm đến EIV Education. Ở tháng thứ 6 của thai kỳ, chị vẫn liên hệ với EIV, sắp xếp chương trình học cấp tốc trong 3 tháng để đến ngày sinh em bé là có thể hoàn thành. Qua đó mới thấy, phụ nữ thật tuyệt vời, vừa làm nghĩa vụ của người phụ nữ gia đình nhưng vẫn không quên trau dồi bản thân cho sự nghiệp.

08/03 và những điều EIV nói về phụ nữ

Chị Mai và chồng trong buổi học tại nhà (Ảnh-EIV)

Những câu chuyện dưới đây một lần nữa như góp phần để chúng ta thấy được những nổ lực, vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống. Đâus chỉ tô điểm cho cuộc sống, Phụ nữ có thể khiến chúng ta ngạc nhiên bởi những điều mà họ mang lại. Hãy cứ là đóa hoa, là những sắc màu rực rỡ các chị nhé!

EIV Education mến chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác nữ trong ngày 08.03 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!