(Phần 4) Học tiếng Anh khách sạn như thế nào để hiệu quả?

Học tiếng Anh khách sạn như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu? Làm sao để nâng tầm tiếng Anh của nhân viên khối ngành dịch vụ khách sạn? Nếu bạn đã theo dõi 3 bài viết của chúng tôi trước đó, thì hãy tiếp tục theo dõi những thông tin ngay dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Các khoá học tại khách sạn

Một số khách sạn sẽ cung cấp các chương trình đào tạo tiếng anh cho nhân viên, nếu bạn đang làm việc tại khách sạn. Các chương trình này có thể là một phần việc training, hoặc là khách sạn sẽ yêu cầu bạn học.

Làm những công việc tương tự

Nếu bạn chưa làm việc tại khách sạn, bạn có thể chuẩn bị cho kỹ năng tiếng anh của bạn bằng các tìm một công việc với những kỹ năng tương tự. Ví dụ như thư ký, tiếp tân, nhân viên tiếp thị sẽ giúp bạn tiếp xúc với tiếng anh tương tự như tại khách sạn. Và nó có thể giúp bạn có một CV tốt hơn.

tiếng anh khách sạn

Học tiếng Anh từ bạn bè cũng là phương pháp hữu hiệu giúp tăng phản xạ trong giao tiếp (Ảnh-Internet)

Học tiếng anh từ bạn bè

Nếu như bạn không có cơ hội với những phương pháp trên, bạn cũng có thể thực hành với bạn bè của mình. Đóng vai là người khách và nhân viên khách sạn. Luyện tập mỗi ngày hoặc hàng tuần để nâng cao khả năng phản xạ, cũng như trao đổi kiến thức chuyên môn cũng là cách hiệu quả để nâng cao

Học tiếng Anh khách sạn tại EIV Education

Nếu bạn đang học tiếng anh để nâng cao cơ hội việc làm của bạ thì tiếng Anh khách sạn có thể là cơ hội tốt nhất để bạn đạt được điều đó. Nhớ rằng, việc học tiếng anh chuyên ngành chỉ là gợi ý nếu như bạn muốn làm việc trong dịch vụ khách sạn. Nếu như bạn học cả tiếng anh thông dụng và tiếng anh chuyên ngành, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc, hoặc là làm việc tốt hơn trong lĩnh vực này.

Tham gia lớp tiếng Anh khách sạn tại EIV Education bạn sẽ có cơ hội học cùng giáo viên bản ngữ là người nước ngoài. Giáo viên của chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy quốc tế cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực khách sạn trong nước, quốc tế.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm là thế mạnh của EIV Education (Ảnh-EIV)

Lớp học lấy thực hành làm tôn chỉ nâng cao kỹ năng, kiến thức cho từng học viên. Giáo viên sẽ tích hợp để từng học viên có thể giải quyết các tình huống khác nhau với từng du khách, từng đối tượng. Từ đó có cái nhìn khái quát để đưa ra những lời khuyên, sửa đổi sao cho phù hợp.

Mọi thắc mắc về khóa học Tiếng Anh khách sạn tại EIV, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 để được tư vấn miễn phí hoặc gửi thông tin về cho chúng tôi tại địa chỉ website www.eiv.edu.vn. Trân trọng!

Phần 1: Tại sao nên học tiếng Anh khách sạn?

Phần 2: Những lí do cho việc học tiếng Anh khách sạn

Phần 3: Tiếng Anh khách sạn khác với tiếng Anh thông thường như thế nào? 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *