One-To-One Cá Nhân Copy

KHÁM PHÁ NGUYÊN NHÂN TẠI SAO ONE – TO – ONE ĐÃ VÀ ĐANG LÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

EIV tạo môi trường dạy và học ngoại ngữ chuẩn quốc tế tại Việt Nam , mang giảng viên nước ngoài đến gần hơn với học viên và giảng dạy tiếng Anh một thầy một trò cho người Việt. Đã được hơn 3000 học viên trên khắp cả nước theo học với giáo viên bản ngữ của EIV trong 6 năm nay.

+ Đánh giá trình độ và xác định đúng điểm mạnh điểm yếu về tiếng anh hiện tại của học viên

+ Xác định nhu cầu mong muốn cải thiện tiếng anh: giao tiếp, du học, định cư, hay luyện thi chứng chỉ..

+ Xây dựng chương trình học theo lộ trình bài bản, để bạn có thể thấy được chặng đường đầu tư và phát triển trình độ của học viên.

+ Người học có thể chủ động sắp xếp lịch học về thời gian và địa điểm, thuận tiện cho việc phát triển việc học cá nhân một cách bền vững và hiệu quả.

Phương pháp “Focus & Goal” đáp ứng mục tiêu và khả năng của học viên. Các chuyên gia của  EIV phân tích sâu từng nhu cầu và khả năng tiếng Anh của mỗi học viên; sau đó xây dựng lộ trình và thiết kế chương trình học chi tiết theo mong muốn của học viên. Chương trình có thể bao gồm cả giao tiếp, tiếng anh trong công sở hay tiếng Anh chuyên ngành như du lịch, IT, BĐS hay tiếng Anh kỹ năng thuyết trình, thương lượng….


NHỮNG LỢI ÍCH  TỪ PHƯƠNG PHÁP VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Nâng cao kỹ năng nghe nói, phát âm chuẩn bản xứ và phản xạ giao tiếp thông qua sự tương tác trực tiếp qua lại thúc đẩy tối đa khả năng giao tiếp.

Được rèn luyện tư duy, sử dụng ngôn ngữ để truyền đạt suy nghĩ theo phương pháp hiệu quả nhất.
Sử dụng từ vựng và ngữ pháp trong ngữ cảnh cụ thể, dễ ghi nhớ và ứng dụng thực tế.
Hiểu biết thêm nhiều kiến thức từ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và cuộc sống.

Tự tin trong giao tiếp, trải nghiệm hoàn toàn trong môi trường tiếng anh chuẩn với giáo viên bản ngữ.

100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ VỚI TIÊU CHUẨN CAO
EIV chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.

Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.

Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.

Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.

Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.

Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

EIV cam kết về giáo viên và chúng tôi luôn đặt trọng tâm chất lượng giáo viên là số 1 trong chương trình đào tạo. Một giáo viên giỏi họ sẽ làm việc trong một công ty giỏi, chuyên nghiệp và có chính sách đãi ngộ tốt. 

 

one to one English1%20copy OTO%20tre%20em1

 

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Thời gian và địa điểm học
Tiết kiệm thời gian – Địa điểm linh hoạt! Bạn hãy cho chúng tôi lịch, chúng tôi sẽ sắp giáo viên theo yêu cầu. Còn gì tiện lợi bằng giáo viên về tại nhà hoặc doanh nghiệp dạy cho bạn. Không mất nhiều thời gian, chi phí và street vì kẹt xe, chỉ cần chuẩn bị thật tốt cho bài học của bạn, còn lại để chúng tôi lo.

Giáo viên và lịch học

Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với giáo viên bản ngữ hiện tại; chúng tôi sẽ thay đổi giáo viên để bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi vài ngày, đi công tác, hay đi du lịch tận hưởng cuộc sống? Lịch học bù sẽ được sắp xếp và bạn không bị mất bất cứ giờ học nào.

Bạn không thể tiếp tục theo học vì lý do cá nhân, EIV sẽ hoàn trả học phí còn lại.

EIV luôn  nỗ lực cao nhất cho sự hài lòng của học viên, cùng chất lượng dạy và học

oto l2

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: 

  • Chi phí thuê giáo viên bao nhiêu?  Hiện dịch vụ này chỉ có ở HCM và HN và chi phí thuê phụ thuộc vào các yếu tố: khoảng cách từ gia đình bạn tới quận trung tâm? Chương trình học là gì? Số lượng học viên trong lớp? MỨC PHÍ CỦA EIV DAO ĐỘNG: 30 – 35 USD/GIỜ.
  • Công ty có tổ chức lớp học, hoặc ghép nhóm cho chúng tôi không?  EIV không tổ chức lớp học đại trà và cũng không ghép lớp cho học viên. Do tính chất nhu cầu của các cá nhân rất phức tạp và khác biệt. 
  • Một khóa học thương kéo dài bao lâu? Và học bao nhiêu tháng thì tôi có thể giao tiếp được?  Khóa học tối thiểu EIV thiết kế là 12h học/tháng và mỗi buổi học tối thiểu là 90 phút học. Thông thường một khóa học cơ bản của EIV là 60 giờ học (Là đơn vị của 01 moduel của 01 Level tiếng anh). Bạn có thể cảm nhận sự tiến bộ của khả năng tiếng Anh của mình sau mỗi giờ học với giáo viên bản ngữ của EIV; và điều này, bạn là người đánh giá rõ nhất. Và tất nhiên, sau cả một khóa học, khả năng tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện mức tối đa nhất.

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC: vậy bạn đã hiểu hết chương trình đào tạo HỌC KÈM TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CỦA EIV? Nếu đã hiểu thì hãy đăng kí ngay Form đăng kí bên dưới để được tư vấn thêm và đăng kí lịch học hoặc hãy  gửi thêm câu hỏi cho chúng tôi nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *