Nhận ưu đãi gói học tại nhà cùng giáo viên bản ngữ

900 603 2

Sau một thời gian dài nghỉ dịch, vậy là cũng đến lúc chúng ta phải quay trở lại với công việc, nhịp sống thường ngày. Trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên sẽ quay lại trường học để chuẩn bị cho những kỳ thi còn dang dở. Người đi làm lại quay cuồng với guồng cuộc sống và công việc. Các chương trình Tiếng Anh lúc này cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng bởi sự cần thiết mà nó mang lại. Trẻ em cần Tiếng Anh để có thể bắt kịp kiến thức trên lớp, người lớn thì muốn thăng tiến, lương cao, công việc tốt hơn. Chính vì thế, Tiếng Anh đã hot nay lại càng quan trọng, đặc biệt ở thời điểm sau dịch Covid-19 tại Việt Nam.

ưu đãi học phí chỉ có tại eiv education

Ưu đãi khi đăng kí khóa học Tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên bản ngữ (Ảnh-EIV)

Với cam kết đảm bảo điểm đầu ra với lộ trình chuyên biệt dành riêng cho từng trình độ, EIV EDUCATION chính là giải pháp tối ưu nhất, giúp học viên cải thiện được khả năng sử dụng tiếng Anh một cách khoa học. Học viên được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ sư phạm, được công nhận  đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, giáo viên nước ngoài tại EIV còn sở hữu những phương pháp dạy học hiện đại, độc đáo, vui nhộn giúp khơi gợi sự yêu thích tiếng Anh cho từng học viên.

  • EIV EDucation GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 4.000.000 VNĐ khi đăng kí học Tiếng Anh 
  • Áp dụng cho các khách hàng cá nhân và nhóm khi đăng kí khóa học Tiếng Anh tại nhà
  • Thời gian: Từ 01/05 đến hết 30/05/2020

Tại sao nên học Tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên bản ngữ 

Phát âm chuẩn

Bạn biết đấy, phát âm và ngữ điệu là 2 điều vô cùng quan trọng khi học tiếng Anh. Ở Việt Nam hiện nay có rất ít giáo viên phát âm chuẩn như người bản ngữ. Hơn nữa, hầu hết giáo viên Việt Nam rất ít chú trọng đến phát âm. Chỉ có giáo viên bản ngữ mới giúp được cho bạn điều này.

Ngoài ra, khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Bạn còn được học về ngữ điệu, cách họ nhấn nhá và đặt trọng âm trong câu. Trong lúc học, bạn nên chú ý lắng nghe giáo viên nói và so sánh với cách phát âm của bạn. Hoặc trực tiếp nhờ giáo viên chỉnh cho mình. Practice makes perfect! Đừng quên luyện tập chăm chỉ mỗi ngày để có phát âm “chuẩn như Tây” bạn nhé!

Được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế 

Một điều thuận lợi nhất khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là bạn sẽ có môi trường rất tốt để thực hành tiếng Anh giao tiếp. Khi học với người nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng 100% tiếng Anh xuyên suốt cả buổi học. Chổ nào bạn chưa nói được, giáo viên bản ngữ sẽ trực tiếp hướng dẩn cho bạn. Lưu ý nhỏ là bạn nên càng chủ động càng tốt. Tích cực phát biểu ý kiến, đưa ra các chủ đề để bàn luận cùng giáo viên để tăng phản xạ và hiệu quả học tập bạn nhé!

Nhanh tay đăng kí khóa học tiếng Anh cấp tốc tại EIV EDUCATION để cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân thôi nào các bạn ơi. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ DUY NHẤT TRONG THÁNG 5. Nếu bạn đang đi tìm bí quyết của sự thành công và nền tảng tri thức quốc tế thì ngần ngại gì chưa liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay.

ưu đãi đầu hè cùng eiv education