Người Thầy nhiệt huyết – Cormac Dawson

EIV Education Hà Nội rất may mắn có những bạn giáo viên gắn bó trong những ngày đầu tiên thành lập và trong số đó không thể không nhắc đến thầy Cormac Dawson – giáo viên đến từ Ireland

Còn nhớ thầy giáo Cormac Dawson ( người Ireland) đến phỏng vấn lần đầu tiên tại văn phòng EIV lúc EIV Hà Nội còn thuê văn phòng đầu tiên ở Tây Sơn hơn 6 năm trước. Cuộc phỏng vấn hôm đó đã mở ra sự hợp tác tốt đẹp, bền vững giữa EIV với thầy giáo người Ireland.

Gần 7 năm đồng hành, thầy Cormac có thể nói chính là giáo viên nhận được nhiều sự quan tâm của nhóm khách hàng Trường học và Doanh nghiệp bởi sự nhiệt huyết mà Thầy mang lại. Những đối tác như VPBOX Việt Nam, E&D Việt Nam và 02 năm gần đây là trường THCS & THPT Tạ Quang Bửu, Hà Nội luôn dành cho Thầy những lời khen xuất chúng về khả năng lãnh đạo lớp học, biết tạo ra nhiều trò chơi hấp dẫn, kích thích niềm đam mê học Tiếng Anh của từng nhóm học viên. Chính vì nhiệt huyết ấy mà những lớp Thầy đứng, các bạn học sinh/học viên luôn đạt được những tiến bộ vượt bậc.

a16f5f7970ae89f0d0bf

Thầy Cormac cùng nhân viên của EIV Hà Nội (Ảnh-EIV)

Song song với đó, Thầy cũng đã đồng hành và giúp đỡ nhiều nhóm lớp 1 kèm 1, doanh nghiệp đối tác lớn của EIV, trong đó phải kể đến TEKO và Vietnamobile, 2 doanh nghiệp đối tác vượt trội góp phần tạo nên tiếng vang của chúng tôi như hôm nay.

 

6c1c34fcc13b26657f2aThầy cùng đối tác trường trong ngày khai giảng (Ảnh-EIV)

7 năm để giữ một nhân sự người Việt Nam có thể đã khó, nhưng với người nước ngoài thì con số này thật đáng kinh ngạc. Ở EIV Education có gì? Chúng tôi mang lại điều gì cho giáo viên? Trên hết chính là sự tôn trọng, niềm tin và quan tâm đến mỗi bạn. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, đội ngũ giáo viên bản ngữ chính là nhân tố tạo nên sự thành công của tập thể EIV.

Chúc cho thầy luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng EIV cho nhiều chặng đường sắp tới!