Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

thiep%20chuc%20mung%208 3

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thay mặt ban quản trị công ty cổ phần quốc tế EIV gửi tới Những người Cô, người Chị, người Bạn, người Em luôn đồng hành và tỏa sáng cùng EIV trên hành trình vun đắp tri thức và phát triển cộng đồng với tình cảm thân thương, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

Trong năm 2014 với nhiều thử thách to lớn cũng năm đánh dấu những nổ lực và quyết tâm to lớn của toàn thể nhân viên EIV giữ vững đà tăng trưởng và đạt được những thành công qua năm qua. Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ ở Việt Nam, và luôn trở thành doanh nghiệp tiên phong thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Chúng ta luôn tự hào với những điều đó.

Trong những thành công chung đó, Tôi đặc biệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn thể chị em EIV và các cô giáo của EIV

Với mục tiêu phát triển hệ thống EIV giữ vững vị trí hàng đầu trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Tôi kêu gọi toàn thể chị em nữ trong EIV hãy tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa, đẩy mạnh phong trào truyền thống trong công ty tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa thay mặt ban quản trị, ban lãnh đạo công ty EIV, tôi kính chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, mãi mãi trẻ đẹp, thành đạt và hạnh phúc.

Trân trọng và gửi lời cảm ơn nhiều nhất đến tất cả chị em nữ, giáo viên EIV, và quý khách hàng quý mến.

Thân ái.

Giám Đốc

Phạm Hồng Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *