LUYỆN NGHE GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Lớp luyện nghe giao tiếp chuyên sâu 36 buổi với Giáo viên bản ngữ giúp bạn khắc phục lỗi phát âm, cấu trúc và tự in giao tiếp theo tiêu chí: Nghe – Nói – Hiểu.

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN NGHE GIAO TIẾP CHUẨN OXFORD CHO HỌC VIÊN NHIỀU CẤP ĐỘ

Chương trình tiếng Anh xây dựng theo chuẩn OXFORD là một trong những chuẩn cực kỳ uy tín trên thế giới và bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng biết. Tuy nhiên cách học ngoại ngữ tốt nhất không phải là học qua sách giáo khoa, mà là học qua việc sống cùng với nó. 

Chương trình Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp với EIV kết hợp giữa việc học theo chuẩn Quốc tế, vừa thực hành luyện tập phản xạ nghe nói với người nước ngoài. Giúp người học đạt được mục tiêu thông hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh.

LUYỆN NGHE GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
Nhóm luyện nghe giao tiếp với giáo viên bản ngữ

Tại sao nên học luyện nghe giao tiếp?

Phần lớn người học tiếng Anh ở Việt nam, sau khi bỏ ra một khoảng thời gian dài để học ngữ pháp hay từ vựng nhưng vẫn không thể giao tiếp với người nước ngoài. Nguyên nhân do phản xạ nghe còn yếu, chưa được tiếp xúc và nghe nhiều với người bản ngữ nên không theo kịp tốc độ nói.

Lớp luyện nghe giao tiếp chuyên sâu của EIV sẽ mang lại các buổi vừa học vừa thực hành luyện tập phản xạ nghe – hiểu tiếng Anh trực tiếp với Giáo viên bản ngữ. Qua đó các bạn học viên còn được hướng dẫn và luyện tập kỹ năng nói, sửa các lỗi phát âm và cấu trúc câu, giúp học viên nói tiếng Anh tự nhiên, trôi chảy hơn. 

Sau khóa học LUYỆN NGHE GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU, EIV cam kết các bạn sẽ: 

  • Hình thành phản xạ Nghe – Nói – Hiểu tiếng Anh. 
  • Giao tiếp được với người nước ngoài.
  • Tự tin hơn đi nói chuyện bằng tiếng Anh.
  • Gỡ bỏ các rào cản tâm lý ngại ngùng hay sợ sai.
LUYỆN NGHE GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
Tự tin giao tiếp Nghe – Hiểu – Trả lời với người bản ngữ sau khóa học

Số lượng học viên giới hạn chỉ từ 6 – 8 người một nhóm với Giáo viên bản ngữ sẽ đảm bảo được không gian tương tác giữa các bạn học viên và giáo viên với 36 buổi học.

Học phí ưu đãi chỉ: 1.990.000 VNĐ/tháng 

Nhóm học chỉ: 6 – 8 học viên 

Thời gian dự kiến khai giảng 17/07/2020

ĐẶC BIỆT, EIV tặng ngay VOUCHER giảm 300.000 cho 3 bạn học viên đăng ký đầu tiên và các bạn đã đăng ký học khóa hè 2019.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký trải nghiệm ngay Lớp luyện nghe – giao tiếp với Giáo viên bản ngữ của EIV phải không nào? Hãy inbox ngay đến page hoặc liên hệ đến số 028 7309 9959 để đăng ký kiểm tra đầu vào cùng EIV ngay nhé!

Button 03