Luyện Ielts đạt 7.0 khó hay dễ?

“Em ơi, Quân nhà chị đạt Ielts 7.0 rồi em ạ!”

“Em ơi, bé Phương vừa nhận kết quả Ielts 7.0 rồi em nhé!”

Đó là kết quả kỳ thi Ielts mà 2 bạn học viên của EIV Hà Nội vừa đem đến, như một món quà hết sức ý nghĩa mang đến EIV sau thời gian nghỉ dịch vô tận.

Tìm đến EIV cách đây 4 tháng về trước, Quân – sinh viên năm 3 của học viên Ngân hàng đang “chênh vênh” do kỹ năng Nghe, Nói, Viết còn hạn chế mặc dù đã từng học ở trung tâm. Còn Phương, cô gái tài năng lúc này đang cách số điểm Ielts 7.0 chỉ 0.5. Lo lắng có, hồi hộp có, sự kiên trì có. Và sau gần 4 tháng đồng hành, đến nay các em đã đạt được ước nguyện, cầm trên tay MÓN QUÀ IELTS 7.0 GIÁ TRỊ, và với chúng tôi, EIV Education là liều thuốc ngọt ngào sau những tháng ngày “ngủ đông” bởi Covid – 19.

Luyện Ielts 7.0 khó hay dễ?
Đạt Ielts 7.0 khó hay dễ?

Bạn có biết?

Sở hữu Tiếng Anh Ielts 7.0 mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn. Một công việc đáng mơ ước, thu nhập cao, vi vu săn học bổng 5 châu đến từ những trường đại học hàng đầu trên thế giới, dễ dàng chinh phục bất kỳ nhà tuyển dụng khó tính nào. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ đạt được số điểm Ielts 7.0 nếu không có kế hoạch luyện thi bài bản.

• Kỹ năng nghe/nói phản xạ còn hạn chế
  • Ngữ pháp chưa vững
  • Gặp khó khăn trong việc viết diễn đạt các câu dài?
  • Cần người đồng hành, hỗ trợ các kinh nghiệm thi Iellts

Đó là những lí do chính thường bắt gặp ở các học viên khi tìm đến EIV, Với hơn 10 năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh ở nhiều cấp độ, EIV tin rằng, chúng tôi xứng đáng trở thành người bạn đồng hành lí tưởng giúp bạn vượt ải Ielts nhanh chóng, dễ dàng.

Khóa luyện Ielts 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education

EIV Education với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự tin mang đến cho bạn khóa học Ielts chất lượng, hiệu quả.

• Kinh nghiệm dạy luyện thi Ielts trên 10 năm
  • Giáo viên bản ngữ 100%, có chứng chỉ và kinh nghiệm dạy Ielts cho nhiều độ tuổi
  • Học ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian đi lại
  • Lộ trình học được EIV xây dựng hoàn toàn dựa trên năng lực của bạn sau bài kiểm tra đầu vào
  • Tập trung vào các kỹ năng còn hạn chế
  • 90% buổi học là  thực hành
  • Chia sẻ kinh nghiệm, các tips làm bài thi Ielts đạt kết quả cao

Đăng kí kiểm tra đầu vào miễn phí và tư vấn lộ trình luyện Ielts đạt kết quả cao

Và còn nhiều hơn nữa những lợi ích mà EIV tin rằng bạn sẽ được trải nghiệm thực thụ nếu tham gia đồng hành cùng chúng tôi.

• TRẢI NGHIỆM FREE TEST ĐẦU VÀO 4 KỸ NĂNG CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
  • TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC IELTS SIÊU CHI TIẾT

Đăng kí cùng EIV ngay hôm nay để nhận những cơ hội bất ngờ trước khi chinh phục Ielts sắp tới nhé!

Đăng ký luyện Ielts đạt 7.0 với giáo viên bản ngữ