150+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

nhung loi chuc giang sinh y nghia nhat cover min

Giáng sinh là dịp để người ta gửi đến nhau những lời chúc tụng, để quây quần đầm ấm bên gia đình, để chia sẻ, yêu thương, và gửi trao. Đây là thời điểm để vui vẻ và thưởng thức nhiều đồ ăn thức uống để giữ ấm trong mùa đông lạnh giá. Nhưng cho dù bạn đang lên kế hoạch trải qua những kỳ nghỉ cùng nhau hay xa nhau, bạn vẫn có thể tạo ra một “Giáng sinh vui vẻ” thông qua những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất để viết trong thiệp Giáng sinh của bạn. 

Nội dung:

Câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mà bạn hãy nhanh tay lưu về để gửi tặng nó cho người thân và bạn bè nhé!

cau chuc giang sinh bang tieng anh 1 min
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Season’s greetings

Đây là dấu hiệu khi một mùa Giáng sinh nữa lại tới. Câu chúc mang một ý nghĩa chúc sức khỏe trong dịp Giáng sinh đến với mọi người. Dù khá phổ biến, mọi người thường dùng cụm từ này khi viết nhiều hơn nói. Tuy nhiên, câu chúc này mang tính chất chung chung, cụm từ phù hợp với những người bạn không biết quá rõ và không quá thân.

Ex: Season’s greetings from the very merry team at EIV Education.

Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và vui vẻ trong lễ Giáng Sinh từ EIV Education.

Merry Christmas

Trong dịp lễ Giáng sinh, không chỉ có đạo Thiên chúa mà hầu như tất cả mọi người dù ở các giai tầng hay tôn giáo khác nhau cũng đều gửi đến nhau lời chúc Giáng sinh “Merry Christmas”. Trong cụm từ Merry Christmas, “Merry” có nghĩa là niềm vui còn “Christmas” có nghĩa là các con chiên của chúa (cách dùng trong tiếng Anh cổ).

Bạn có thể bắt gặp lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh này trên bưu thiếp, khu trang trí, biển hiệu quảng cáo… và nghe mọi người dùng với nhau thường xuyên.

Các nước phương Tây đón Tết Dương lịch nên Giáng sinh đã gần kề với năm mới. Do đó, bạn có thể dùng “Merry Christmas and Happy New Year” để chúc mừng Giáng sinh và năm mới.

Ex: Merry Christmas! Wishing you all the happiness your holiday can hold

Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn có một kỳ nghỉ giáng sinh thật hạnh phúc.

Wishing you good tidings

“Tidings” là từ tiếng Anh cổ và không còn được sử dụng rộng rãi ở thời điểm hiện tại. Từ này thường được dùng trong các bài thánh ca và được trình diễn tại các nhà thờ. Do đó, nếu có một ai đó theo đạo Thiên chúa, bạn có thể sử dụng lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh này, mang ý nghĩa cầu chúc cho người thân hoặc bạn bè gặp nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, câu chúc này phù hợp để gửi tin nhắn hoặc viết trong thiệp hơn là trong ngữ cảnh giao tiếp vì nó thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Ex: Wishing you good tidings of comfort and joy this Thursday.

Chúc bạn gặp nhiều điều tốt lành và vui vẻ vào thứ năm tuần này.

Wishing you warmth and good cheer

“Good cheer” là cách diễn đạt khác của “fun” (vui vẻ), chỉ dùng trong lời chúc Giáng sinh. Trong cách nói hàng ngày, “good cheer” có vẻ hơi lỗi thời.

Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh này nhắc nhở ai đó vẫn luôn ở trong suy nghĩ của bạn, phù hợp gửi cho một người không thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện. Dù là một câu ngắn gọn nhưng cũng chứa đựng nhiều tình yêu thương gói gọn vào trong đấy.

Ex: Wishing you warmth and good cheer. I hope you feel surrounded by much love.

Chúc bạn có một kỳ lễ ấm áp và vui vẻ. I hy vọng rằng bạn sẽ luôn luôn có những người yêu thương bên cạnh.

Thinking warmly of you and your family at this time

Nếu ai đó vừa trải qua một thời gian khó khăn khi mất đi người thân hoặc phải đối mặt với những áp lực trong cuộc sống từ những mối quan hệ xung quanh, thì những lời chúc vui vẻ ở trên không thích hợp. Lời chúc Giáng sinh này mang ý nghĩa phần nào xoa dịu nỗi đau và mang đến sự ấm áp của người đối diện, hoặc dùng để nhắc nhở ai đó một cách tinh tế rằng bạn cũng có hoàn cảnh tương đồng và đồng cảm với họ trong dịp lễ này.

Ex: Thinking warmly of each of you and wishing your family an extra measure of comfort, joy and hope this Christmas.

Mỗi người trong số các bạn đều cảm thấy ấm lòng và cầu chúc cho gia đình mình có thêm một niềm an ủi, niềm vui và hy vọng trong giáng sinh năm nay.

Wishing you a well-deserved rest and a relaxing new year

Kỳ nghỉ lễ không dễ dàng với tất cả mọi người vì phải họ luôn bận rộn với những guồng quay trong cuộc sống. Nếu đang viết thiệp cho đồng nghiệp hoặc cấp trên trong mùa lễ đặc biệt, bạn có thể dùng lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh này bởi nó mang hàm ý công nhận năng lực làm việc của bạn và bạn xứng đáng với việc tận hưởng kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra, lời chúc Giáng sinh này như một động lực bạn mang đến cho đồng nghiệp để họ làm việc chăm chỉ, đạt nhiều thành công và suôn sẻ vào năm mới.

Ex: Merry Christmas! And wishing you a well-deserved rest and a relaxing new year.

Giáng sinh an lành! Chúc bạn có một kì nghỉ xứng đáng và một năm mới thật thư giãn.

Missing you and hope to see you in the new year

Nếu đã mất liên lạc với ai đó hoặc lâu không gặp một người bạn, bạn nên tận dụng lời chúc Giáng sinh này để kết nối lại với họ. Nhắc nhở họ rằng bạn luôn ở đây và hy vọng có thể gặp lại bạn trong năm mới. Ngoài việc bày tỏ tình cảm thì lời chúc như ấn định một cuộc hẹn về một buổi gặp gỡ trong thời gian không xa.

Ex: Merry Christmas and Happy new year! Missing you and hope to see you in the new year at EIV.

Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới! Chúng tôi sẽ rất nhớ bạn và hy vọng sẽ gặp lại bạn vào năm mới tại EIV.

Thanks for all your help this semester! I hope you get the break you deserve

Nếu đang học tập và làm việc tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh, bạn có thể dành tặng giáo sư của mình lời chúc này. Lời chúc Giáng sinh không chỉ là một lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã luôn giúp đỡ mình trong con đường học tập, mà còn thể hiện sự biết ơn của học sinh dành tặng cho người hướng dẫn, thầy cô đã dẫn dắt bạn trong khía cạnh học thuật.

Ex: Thanks for all your help this semester for my English class! I hope you get the break you deserve. Merry Christmas and Happy New Year.

Cảm ơn thầy vì đã giúp đỡ em rất nhiều trong lớp học tiếng Anh. Em chúc thầy cô có kỳ nghỉ xứng đáng. Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.

There’s no greater gift than spending time with you

Mang ý nghĩa lãng mạn, dùng để dành tặng người yêu hoặc những người bạn cực kỳ thân thiết, bày tỏ sự trân trọng của bạn khi được bên cạnh họ. Trong nhiều trường hợp, lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh này có thể dùng để tỏ tình trong các ngày đặc biệt như lễ tình nhân, tết hay mùa Noel lạnh lẽo này. Dù là một câu ngắn gọn nhưng cũng chứa đựng nhiều tình yêu thương tận đáy lòng của mình dành cho đối phương được gói gọn vào trong đấy.

Ex: Thank you for your special gift! However, there’s no greater gift than spending time with you this Christmas.

Cảm ơn bạn vì món quà đặc biệt này! Tuy nhiên, không có món quà nào tuyệt vời hơn là chúng ta sẽ dành thời gian cho nhau vào Giáng Sinh này.

The only thing I love more than Christmas is you.

Cho những ai có “nửa kia” của mình. Những câu chúc như thế này sẽ đem lại cảm giác ấm lòng cho người mình yêu thương trong một mùa đông giá lạnh.

Ex: The only thing I love more than Christmas is you.

Điều duy nhất anh/em yêu thương hơn Giáng Sinh là em/anh.

Merry Christmas to you and God bless you and your family with peace and joy for the year to come.

Với những gia đình theo đạo Thiên Chúa, Giáng Sinh là một trong những lễ hội quan trọng để họ thành kính với đấng bề trên, hay thành viên trong gia đình sẽ tỏ lòng biết ơn với nhau. Những dịp như thế này, họ sẽ tụ họp vào các nhà thờ để cầu nguyện cho những người quan trọng trong cuộc đời, nhờ đức Chúa trời thay mặt họ mang đến những lời chúc Giáng sinh tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè, ….

Ex: Merry Christmas to you and God bless you and your family with peace and joy for the year to come.

Chúc bạn giáng sinh vui vẻ và chúa ban phước lành cho bạn và gia đình với bình an và niềm vui trong năm tới.

Hosanna is the highest! Praying God’s faithfulness on your lives in the coming months. Merry Christmas from us all.

Hosanna trong tiếng Latinh, Hy Lạp, Do Thái, Aramic – đều có nghĩa là “cứu độ”, là “cầu nguyện” (save, pray) …Giáng sinh luôn gắn liền với những biểu tượng như Chúa Jesus hay các vị thánh mang đến sự bình an, an lành cho mọi người nhà nhà. Với Hosanna như biểu hiện một lời cầu nguyện, một lời hoan hô cho mùa Giáng Sinh đầy tính văn hóa này.

Ex: Hosanna is the highest! Praying God’s faithfulness on your lives in the coming months. Merry Christmas from us all.

Hosanna cao nhất! Cầu nguyện sự thành tín của Đức Chúa trên cuộc sống của bạn trong những tháng sắp tới. Chúc mừng Giáng Sinh từ tất cả chúng ta.

It’s the most wine-derful time of the year.

Một năm trôi qua với đầy những thử thách, thăng trầm trong cuộc sống. Cách nói lái của từ “wonderful” thành “wine-derful” khiến câu nói thêm chút gia vị vui vẻ vào những ngày cuối năm. Báo hiệu mọi người nên nghỉ ngơi và tận hưởng những buổi party để chuẩn bị bước sang một năm mới chăm chỉ hơn.

Ex: It’s the most wine-derful time of the year.

Đó là thời gian uống rượu tuyệt vời nhất năm.

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa gửi đến người thân

cau chuc giang sinh bang tieng anh 2 min
Những lời chúc giáng sinh tiếng Anh hay và ý nghĩa

1. May the message of Christmas fill your life with joy and peace. Best wishes to you and your family during this holiday season

Mong những thông điệp giáng sinh sẽ đầy ắp niềm vui và bình an trong cuộc sống của bạn. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn và gia đình trong suốt mùa giáng sinh.

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi.Mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

3. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

4. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

5. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

6. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!

cau chuc giang sinh bang tieng anh 3 min
Hãy dành những Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh an lành cho gia đình bạn

7. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

8.  You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

9. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

10. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

11. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

12. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

13. I wish you were here with me to make this Christmas a beautiful one like every other Christmas.

Chúc Giáng Sinh vui vẻ và chúa ban phước lành cho bạn và gia đình với bình an và niềm vui trong năm tới.

14. We may not be together in person on Christmas morning, but you’ll be in my mind and in my heart.

Chúng ta có thể không gặp nhau trực tiếp vào buổi sáng Giáng Sinh, nhưng bạn sẽ ở trong tâm trí và trái tim tôi.

15. Sending my warmest wishes to each and every member of my family on this Christmas. Missing you all. Merry Christmas.

Gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất của tôi đến từng người và mọi thành viên trong gia đình tôi nhân dịp Giáng Sinh. Nhớ tất cả các bạn. Giáng Sinh vui vẻ.

16. Far apart during this holiday, but totally together in our hearts and minds. Merry Christmas!

Xa nhau trong kỳ nghỉ này, nhưng hoàn toàn bên nhau trong trái tim, khối óc. Giáng Sinh vui vẻ!.

17. May the bright lights of Christmas bring happiness in your life and may Jesus bless you with success and wisdom.

Cầu mong những ánh sáng rực rỡ của giáng Sinh mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của bạn và cầu xin Chúa Jesus ban phước cho bạn thành công và khôn ngoan.

18. May you have the gift of faith, the blessing of hope and the peace of love at Christmas and always!

Chúc bạn nhận được món quà của đức tin, phước lành của hy vọng và sự bình an của tình yêu vào Giáng sinh!

19. May God bless and keep you during the holiday season and all through the year.

Xin Chúa ban phước và gìn giữ bạn trong suốt mùa lễ.

20. You’re the most wonderful part of the most wonderful time of the year.

Bạn là một phần tuyệt vời nhất trong thời gian tuyệt vời nhất trong năm.

21. Merry christmas! You’re the best gift I could ask for.

Giáng sinh an lành! Bạn là món quà đẹp nhất mà tôi đã hằng mong ước.

22. Holidays like Christmas make me so grateful to share life with you.

Những ngày lễ như Giáng sinh khiến tôi rất biết ơn khi được chia sẻ những điều trong cuộc sống với bạn.

23. All the way from here, I send a special wish, a holiday hug and a holiday kiss.

Từ phương xa, tôi gửi một lời chúc đặc biệt, một cái ôm và một nụ hôn trong ngày lễ đến với bạn.

24. Sending a smile across the miles for a wonderful Christmas.

Gửi gắm một nụ cười từ ngàn dặm xa với một Giáng sinh tuyệt vời.

25. My love and thoughts are with you during the Christmas season and the promise of hope it brings.

Tình yêu và suy nghĩ của tôi sẽ ở bên bạn trong mùa Giáng sinh và lời hứa hy vọng mà nó mang lại.

26. May God’s love lift you up during this winter of life.

Xin tình yêu của Chúa nâng đỡ và bên cạnh bạn trong mùa đông cuộc đời này.

27. Warmest wishes that you can find in this shadowy time.

Một lời chúc ấm áp nhất mà bạn có thể tìm thấy trong khoảng thời gian tăm tối này.

28. Happy holidays! I hope all your Christmas wishes come true.

Chúc ngày lễ vui vẻ! Tôi hy vọng tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn trở thành sự thật

29. Merry Christmas! I hope you received one blessing after another this coming year.

Giáng sinh vui vẻ! Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được hết phước lành này đến phước lành khác trong năm tới

30. May the true spirit of Christmas shine in your heart and light your path.

Hy vọng không khí của Giáng sinh sẽ tỏa sáng trong trái tim bạn và thắp sáng con đường của bạn

31. Sending strength, love and peace to you this holiday season.

Gửi sức mạnh, tình yêu và bình yên đến bạn trong mùa lễ này

32. Sending you hugs this Christmas season. Take some time to care for yourself

Gửi đến bạn những cái ôm trong mùa Giáng sinh này. Hãy dành chút thời gian để chăm sóc bản thân nhé

33. Mistletoe and holly, a season bright and jolly! Happy Christmas!

Mistletoe and holly, một mùa tươi sáng và vui vẻ! Giáng sinh an lành!

34. Wishing you a Merry Christmas, a day that fills your heart with joy.

Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, một ngày tràn ngập niềm vui trong trái tim bạn

35. Wishing you a merry Christmas and a Happy New Year.

Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc

36. Merry Christmas! With wishes of peace on earth and goodwill to all people.

Giáng sinh vui vẻ! Gửi ngàn điều ước yên bình đến trái đất và thiện chí đến mọi người

37. Wishing you all the timeless treasures of Christmas – the warmth of home, the love of family, and the company of good friends.

Chúc bạn sẽ có một kho báu vượt thời gian trong mùa Giáng sinh này – là sự ấm áp của ngôi nhà, tình yêu thương của gia đình và bầu bạn của những người bạn tốt

38. Thank you for being a friend. Wishing you infinite joy and unending fun this Christmas.

Cảm ơn bạn đã làm bạn với tôi. Chúc bạn có nhiều niềm vui trong Giáng sinh này

cau chuc giang sinh bang tieng anh 4 min
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho gia đình

39. Christmas is so magical just like you! Incredibly grateful for our friendship. Merry Christmas.

Giáng sinh thật kỳ diệu giống như bạn! Vô cùng biết ơn tình bạn của chúng ta. Giáng sinh vui vẻ!

40. Merry Christmas to the world’s best boss. Thank you for being a good example, a great motivator and a source of inspiration!

Giáng sinh vui vẻ gửi đến ông chủ tốt nhất thế giới. Cảm ơn anh/chị/bạn đã là một tấm gương tốt, một động lực tuyệt vời và một nguồn cảm hứng!

41. Thank you for your patience, your understanding and for inspiring me to be the best worker I can be. Happy holidays.

Cảm ơn sự kiên nhẫn, sự hiểu biết của bạn và đã truyền cảm hứng để tôi trở thành nhân viên tốt nhất có thể. Ngày lễ vui vẻ!

42. Thank you for our companionship, your support and for working alongside me this year. Merry Christmas.

Cảm ơn bạn đã đồng hành, hỗ trợ  và làm việc cùng với tôi trong năm nay. Giáng sinh vui vẻ!

43. Merry Christmas to a fantastic co-worker and a wonderful friend. May all your Christmas wishes come true, and may you have a Happy New Year.

Giáng sinh vui vẻ đến một đồng nghiệp tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời. Mong tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn trở thành sự thật, và chúc bạn có một năm mới hạnh phúc

44. Have a blessed Christmas, thank you for being a wonderful colleague all this while. Have a good break.

Giáng sinh an lành, cảm ơn vì đã là một đồng nghiệp tuyệt vời trong suốt thời gian qua. Chúc bạn có kì nghỉ vui vẻ!

45. Merry Christmas to you and your family, you deserve all the presents you can get for being an A+ friend.

Chúc bạn và gia đình Giáng sinh vui vẻ, bạn xứng đáng nhận được tất cả những món quà khi đã là một người bạn A+

46. My love for you is brighter than the star on the Christmas tree, Merry Christmas my love!

Tình yêu của tôi dành cho bạn sáng hơn ngôi sao trên cây thông Giáng sinh, Giáng sinh vui vẻ!

47. I must have been a good person because Santa blessed me with you.

Chắc hẳn tôi phải là một người tốt vì ông già Noel đã ban phước cho tôi đến với bạn

48. Christmas lights, Christmas carols and the food. They are great, but not great as your company this Christmas.

Đèn Giáng sinh, bài hát mừng Giáng sinh và thức ăn. Mọi thứ rất tuyệt vời, nhưng không tuyệt bằng công ty của bạn vào dịp Giáng sinh này

cau chuc giang sinh bang tieng anh 5 min
Những lời chúc Giáng sinh ấm áp đến người thân bằng tiếng Anh

49. Merry Christmas to the love of my life, can’t wait to unwrap all the presents with you.

Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của đời tôi, nóng lòng muốn mở tất cả những món quà cùng bạn

50. Merry Christmas! May the joy of the season linger in your heart all the New Year.

Giáng sinh vui vẻ! Có thể niềm vui của mùa đọng lại trong trái tim bạn suốt năm mới

51. My love and thoughts are with you during the Christmas season and the promise of hope it brings.

Tình yêu và suy nghĩ của tôi sẽ ở bên bạn trong mùa Giáng sinh và lời hứa hy vọng mà nó mang lại

52. May the magic of the Christmas season fill your home with joy and peace. Sending lots of love to your family.

Cầu mong sự kỳ diệu của mùa Giáng sinh sẽ lấp đầy ngôi nhà của bạn với niềm vui và sự bình yên. Gửi thật nhiều yêu thương đến gia đình bạn

53. May the Christmas Season bring only happiness and joy to you and your family.

Cầu mong Mùa Giáng sinh chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn và gia đình.

54. The gift of love. The gift of peace. The gift of happiness. May all these be yours at Christmas.

Món quà của tình yêu. Món quà của bình an. Món quà của hạnh phúc. Cầu mong tất cả những thứ này sẽ là của bạn vào dịp Giáng sinh.

55. Wishing you a season full of light and laughter for you and your family.

Chúc bạn một mùa lễ đầy tươi sáng và tiếng cười cho bạn và gia đình.

56. Best wishes for a joyous Christmas filled with love, happiness and prosperity!

Chúc các bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ, tràn ngập tình yêu, hạnh phúc và thịnh vượng!

57. May all that is beautiful, meaningful and brings you joy be yours this holiday season and throughout the coming year!

Cầu mong tất cả những điều tuyệt đẹp, ý nghĩa  nhất và niềm vui sẽ là của bạn trong mùa lễ này và trong suốt năm tới!

58. Merry Christmas! Wishing you all the happiness your holiday can hold!

Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn mọi niềm vui mà kỳ nghỉ của bạn có thể nắm giữ!

59. May your holidays sparkle with joy and laughter.

Cầu mong kỳ nghỉ lễ của bạn sẽ lấp lánh với niềm vui và tiếng cười.

60. I hope the magic of Christmas fills every corner of your heart and home with joy — now and always.

Tôi hy vọng điều kỳ diệu của Giáng sinh sẽ lấp đầy mọi ngóc ngách trong trái tim và ngôi nhà của bạn với niềm vui – bây giờ và mãi mãi.

Những câu chúc Giáng sinh ngắn mà ý nghĩa bằng tiếng Anh

cau chuc giang sinh bang tieng anh 6 min
Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa, ngắn gọn bằng tiếng Anh

1. Best wishes for this lovely Christmas!

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho Giáng sinh đáng yêu này!

2. Warmest wishes to you this Christmas!

Gửi những lời chúc ấm áp nhất đến bạn trong dịp Giáng sinh này!

3. Season greetings this Xmas, have a great one!

Chào mùa Giáng sinh mới, chúc một mùa Giáng sinh tuyệt vời!

4. Have a great Christmas and a wonderful New Year!

Chúc một Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới tuyệt vời

5. Lots of love to you this Christmas!

Gửi nhiều tình yêu đến bạn vào Giáng sinh này

6. Blessed Christmas to you and your family!

Giáng sinh an lành gửi đến bạn và gia đình

7. Season’s greetings! Merry Christmas and a Happy New Year!

Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

8. May the holiday season be filled with joy. Merry Christmas!

Mong một mùa lễ tràn ngập niềm vui. Giáng sinh vui vẻ!

9. Wishing you a joyous Christmas!

Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ!

10. May you be filled with warmth this Christmas!

Chúc bạn tràn ngập sự ấm áp trong Giáng sinh này

11. May your Christmas be the best one yet!

Hy vọng Giáng sinh của bạn là một trong những mùa Giáng sinh tốt nhất chưa từng có

12. Merry Christmas and a Happy New Year!

Giáng sinh vui vẻ và năm mới thật hạnh phúc

13. Wishing you a very Merry Christmas!

Mong bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ

14. It’s time for the holidays again! Merry Christmas!

Đã đến lúc một kỳ nghỉ lại đến! Giáng sinh vui vẻ!

Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh thật lãng mạn dành cho cặp đôi

cau chuc giang sinh bang tieng anh 7 min
Lời chúc Giáng sinh đong đầy yêu thương cho “người ấy” bằng tiếng Anh

1. I can’t think of any other way I would want to spend Christmas than staying warm with you.
Anh không thể nghĩ ra cách nào khác ngoài việc đón Giáng sinh ấm áp bên em.

2. Wishing that your Christmas sparkles with festive cheer, like the shining star that you are.
Chúc Giáng sinh của bạn lấp lánh niềm vui lễ hội, giống như ngôi sao sáng trên trời và ngôi sao đấy chính là bạn.

3. No matter what gift I find under the Christmas tree, you’re all I need. Merry Christmas to my sweetheart.
Cho dù anh tìm thấy món quà nào dưới gốc cây Giáng sinh, em cũng là tất cả những gì anh cần. Giáng sinh vui vẻ nhé người yêu của tôi.

4. You are so special to me. I love sharing life and love with you. May all your wishes come true this Christmas.
Em thật đặc biệt đối với Anh. Anh thích chia sẻ cuộc sống và tình yêu với em. Có thể tất cả những mong muốn của em sẽ trở thành sự thật trong Giáng sinh này.

5. May the season bring you as much happiness and love as you have brought me. Here’s to a wonderful Christmas together!
Cầu mong mùa Giáng Sinh này mang đến cho em nhiều hạnh phúc và tình yêu như em đã mang đến cho anh. Hãy cùng nhau đón một Giáng sinh tuyệt vời!

6. I may not be there to hug you and wish you Merry Christmas but I am sending my warm wishes through this message.
Có thể anh không ở đó để ôm em và chúc em Giáng sinh vui vẻ khi anh đang gửi những lời chúc ấm áp qua tin nhắn này.

7. You are the gift I ask Santa for every year! I couldn’t wish for a better gift than spending Christmas with you.
Em là món quà mà Anh cầu xin ông già Noel hàng năm! Anh không thể ước có một món quà nào tốt hơn là được đón Giáng sinh cùng em.

8. I’ve been waiting all year to spend Christmas with you! Now that it’s here, I can’t think of any gift I’d want any more than this. Merry Christmas, my love!
Anh đã chờ đợi cả năm để được đón Giáng sinh cùng em! Giờ nó đã ở đây rồi, Anh không thể nghĩ ra món quà nào mà anh muốn hơn thế này nữa. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh!

9. Being with you for Christmas makes me feel like a child again. Except, instead of anticipating my presents, I’m looking forward to our kisses.
Ở bên Anh trong dịp Giáng sinh khiến em thấy mình như trở lại tuổi thơ. Ngoại trừ, thay vì việc mong chờ những món quà của mình, em lại mong chờ những nụ hôn của chúng ta.

10. We may not be together in person on Christmas morning, but you’ll be in my mind and in my heart.
Chúng ta có thể không gặp nhau trực tiếp vào sáng Giáng sinh, nhưng em sẽ luoon ở trong tâm trí và trái tim anh.

11. You’re the best Christmas present a [gal/guy] can get!
Bạn là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà [cô gái/chàng trai] có thể nhận được!

12. I wish you were here with me to make this Christmas a beautiful one like every other Christmas.
Ước gì Anh ở đây cùng em để biến Giáng sinh này trở nên tươi đẹp như mọi Giáng sinh khác.

13. Merry Christmas my love. Sending all my love to you on this special occasion.
Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của em. Gửi tất cả tình yêu của em đến anh trong dịp đặc biệt này.

14. Merry Christmas, my love. Thank you for being a part of my life
Giáng sinh vui vẻ nhé em yêu. Cảm ơn em đã là một phần trong cuộc sống của anh.

15. Merry Christmas my love! On this special day, the only thing I wish for is your happiness. May God bless your entire life with love, sound health, and happiness.
Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh! Trong ngày đặc biệt này, điều duy nhất anh mong muốn là em được hạnh phúc. Xin Chúa ban phước lành cho cuộc sống của em với tình yêu, sức khỏe tốt và hạnh phúc.

16. I count myself blessed to have you as a part of my life. Sending you Christmas greetings filled with love.
Anh thấy mình thật may mắn khi có em là một phần của cuộc đời anh. Gửi đến em lời chúc Giáng Sinh tràn ngập yêu thương.

17. Your love is everything that keeps me alive and makes me feel complete. Merry Christmas, I love you so much!
Tình yêu của anh là tất cả những gì giúp em được sống và khiến em cảm thấy trọn vẹn. Giáng sinh vui vẻ nhé, em yêu anh nhiều lắm!

18. I’m sending you hugs, kisses, and love, and I hope you have a wonderful Christmas! Merry Christma
Em đang gửi cho anh những cái ôm, những nụ hôn và tình yêu, và em hy vọng anh có một Giáng sinh tuyệt vời! chúc mừng Giáng sinh

19. Your love is the best Christmas gift for me. Merry Christmas and Happy New Year, sweetheart
Tình yêu của em là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất đối với anh. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc nhé em yêu

20. Merry Christmas, love of my life. I’d do anything in the world, possible or impossible, to make you happy.
Giáng sinh vui vẻ nhé, tình yêu của đời anh. Anh sẽ làm bất cứ điều gì trên đời, dù có thể hay không thể để khiến em hạnh phúc.

Những lời chúc Giáng sinh tới khách hàng, đối tác bằng tiếng Anh

cau chuc giang sinh bang tieng anh 9 min
Lời chúc Giáng sinh cho đối tác, khách hàng bằng tiếng Anh

Nếu bạn đang có kế hoạch gửi những lời chúc Giáng sinh tới khách hàng trong mùa nghỉ lễ này thì những lời chúc Giáng sinh dưới đây của EIV có thể giúp ích cho bạn:

1. Thank you for being such a wonderful customer. We’re grateful for your help over the last year—best wishes for the Christmas holiday.

Cảm ơn bạn đã trở thànhh một người khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi rất hân hạnh giúp đỡ bạn hơn năm qua- mọi điều chúc tốt đẹp đều dành cho mùa lễ Giáng sinh này.

2. To our favorite client, may your Christmas be bright and joyful. Wonderful holiday to you and your family!

Gửi tới những người khách hàng yêu thích của chúng tôi, cầu chúc Giáng sinh của bạn trở nên toả sáng và tràn ngập niềm vui. Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời tới bạn và gia đình của bạn!

3.  May Christmas bring you a joyous end to the year, and may our service bring you and your business fulfillment in the coming year.

Cầu chúc Giáng sinh mang lại cho bạn niềm vui vào cuối năm và dịch vụ của chúng tôi mang tới cho bạn và doanh nghiệp của bạn hoàn thành trong năm tới.

4. We appreciate your business and look forward to serving you again in the coming year. May your Christmas be blessed.

Chúng tôi rất cảm kích công ty của bạn và mong đợi dịch vụ của bạn một lần nữa vào năm tới. Chúc mừng Giáng sinh an lành.

5. Christmas is the most beautiful time of the year, and our thoughts turn gratefully to the clients who’ve made our year memorable. We say thank you and best wishes for the season in the Christmas holiday spirit.

Giáng sinh là một trong những thời điểm đẹp nhất của năm, và suy nghĩ của chúng tôi trở nên biết ơn tới tất cả khách hàng người mà đã tạo cho chúng tôi nhiều kỉ niệm. Chúng tôi muốn nói cảm ơn bạn và những lời chúc tốt đẹp nhất cho mùa lễ Giáng sinh.

6. We want to thank you for your support over the last year. We’re grateful for the opportunity to serve you and wish you a joyous Christmas season.

Tôi muốn cảm ơn tới bạn vì sự hỗ trợ của bạn trong năm qua. Chúng tôi rất hân hạnh có cơ hội phục vụ bạn và mong bạn luôn đầy vui vẻ trong mùa Giáng sinh.

7. Customers like you enable us to do business—best wishes for the holiday season.

Những khách hàng như bạn có thể khiến chúng tôi kinh doanh – cầu mong những điều tốt đẹp cho mùa lễ.

8. As another year comes to a close, we want to take a moment to express our deepest gratitude for your support of our business. We look forward to helping you in the future and wish you a Merry Christmas.

Vì một năm nữa sắp đóng lại, chúng tôi muốn có những khoảnh khắc để thể hiện sự cảm khích sâu sắc vì sự ủng hộ của bạn. Chúng tôi mong đợi sự giúp đỡ của bạn trong tương lai và cầu chúc những điều tốt đẹp tới bạn trong mùa lễ Giáng sinh.

9. Wishing you a Christmas filled with joy, laughter, and unforgettable moments. Thank you for being a valued client. Happy Holidays!

Chúc Giáng sinh của bạn đầy niềm vui, nụ cười và những khoảnh khắc đáng nhớ. Cảm ơn bạn đã trở thành những vị khách hàng giá trị. Chúc mừng Giáng sinh!

10. May the magic of Christmas fill your home with warmth and happiness. It’s clients like you that make our year merry and bright. Wonderful Christmas!

Cầu chúc mùa Giáng sinh kì diệu luôn đầy ắp trong gia đình của bạn cùng với sự ấm áp và hạnh phúc. Đó là vì những khách hàng như bạn cái mà khiến một năm của chúng tôi thêm đáng nhớ và toả sáng. Chúc mừng Giáng sinh tuyệt vời!

11. Sending you and your loved ones heartfelt wishes for a wonderful Christmas and a prosperous New Year. Thank you for your continued support as our client.

Gửi đến bạn và những người thân yêu của bạn một lời chúc đến từ trái tim một mùa Giáng sinh đầy tuyệt vời và một năm đầy thịnh vượng. Cảm ơn bạn vẫn luôn ủng hộ chúng tôi như là một người khách hàng.

12. This holiday season, we’re grateful for clients like you who have made our year truly special. May your Christmas be as amazing as you’ve made our business feel. Magical Christmas!

Mùa lễ này, chúng tôi rất biết ơn vì những khách hàng như bạn người đã có sự tin tưởng đặc biệt vào chúng tôi. Cầu chúc mùa Giáng sinh của bạn luôn tuyệt vời như bạn đã làm chúng tôi cảm thấy như vậy. Một màu Giáng sinh kỳ diệu!

13. Wishing you a Christmas filled with love, gratitude, and the company of cherished friends and family. Thank you for choosing us as your service provider. Happy holidays!

Chúc Giáng sinh của bạn luôn đầy ắp tình yêu, lòng biết ơn và sự đồng hành của công ty, bạn bè và gia đình. Cảm ơn đã chọn chúng tôi như là người cung cấp dịch vụ cho bạn. Chúc mừng Giáng sinh!

14. Your wisdom, analytical skills, and caring nature make you a rare diamond in the rough. The odds of finding someone like you are slim to none. Your business is important to us, so thank you for trusting us. You are in our prayers and thoughts as we celebrate Christmas!

Sự khôn ngoan, kỹ năng phân tích và bản chất quan tâm của bạn khiến bạn trở thành một viên kim cương thô quý hiếm. Cơ hội tìm được một người như bạn là rất nhỏ. Doanh nghiệp của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Bạn đang ở trong những lời cầu nguyện và suy nghĩ của chúng tôi khi chúng tôi kỷ niệm Giáng sinh!

15. The size of our business may be small, but the size of our customers is enormous! Having the opportunity to do business with you is a pleasure: Happy Holidays and best wishes for a joyous Christmas.

Công ty chúng tôi tuy nhỏ nhưng tệp khách hàng chúng tôi lại vô cùng lớn. Được có cơ hội để làm việc với bạn là một vinh hạnh: Chúc mừng kỳ nghỉ lễ và một lời chúc tốt đẹp dành cho mùa Giáng sinh tuyệt vời.

16. Goodwill and plenty of blessings follow you always. We wish you a happy and prosperous journey throughout your life. Our best wishes for a prosperous new year to all of our customers!

Thiện chí và nhiều phước lành luôn theo dõi bạn. Chúng tôi ước bạn luôn hạnh phúc và thịnh vượng trên con đường cuộc đời của bạn. Lời chúc tuyêt vời của chúng tôi cho một năm thịnh vượng tới tất cả khách hàng của chúng tôi.

17. Warmest wishes for a joyful holiday season! May your days be filled with laughter and cheer. Happy holidays from [Your Company]!

Những lời chúc nồng nhiệt nhất cho một mùa lễ vui vẻ! Chúc những ngày của bạn tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Chúc mừng kỳ nghỉ lễ từ [Tên công ty]!

18. Sending you holiday cheer and good vibes this season! Wishing you moments of joy and happiness. Healthy holiday season, [Client’s Name]!

Gửi cho bạn niềm vui kỳ nghỉ và những rung cảm tốt đẹp trong mùa lễ này! Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc. Kỳ nghỉ lễ an lành, [Tên khách hàng]!

19. May your heart be light and your days be merry this holiday season. From all of us at [Your Company], warmest wishes for a joyful holiday season!

Cầu mong trái tim bạn nhẹ nhàng và mỗi ngày của bạn luôn vui vẻ trong mùa lễ này. Từ tất cả chúng tôi tại [Your Company], những lời chúc nồng nhiệt nhất cho một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

20. Holiday greetings to our valued client, [Client’s Name]! Wishing you a season filled with love, laughter, and cherished moments. Happy holidays!

Lời chúc mừng dịp lễ tới khách hàng quý giá của chúng tôi, [Tên khách hàng]! Chúc các bạn một mùa tràn ngập tình yêu, tiếng cười và những khoảnh khắc đáng trân trọng. Chúc mừng ngày lễ!

Lời chúc Giáng sinh tới sếp, đồng nghiệp bằng tiếng Anh

cau chuc giang sinh bang tieng anh 11 min
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh gửi tới sếp. đồng nghiệp

Lời chúc Giáng sinh gửi tới sếp, đồng nghiệp thể hiện sự quan tâm và giúp mối quan hệ của bạn với sếp và đồng nghiệp trở nên gắn kết và hữu hảo. Hãy cùng tham khảo những lời chúc Giáng sinh cho sếp và đồng nghiệp mà EIV đã tổng hợp ở dưới đây nhé:

1. May this Christmas bring you more success, more joy, and more happiness. Merry Christmas and a very happy new year to you!

Cầu mong Giáng sinh này mang đến cho bạn nhiều thành công hơn, nhiều niềm vui hơn và nhiều hạnh phúc hơn. Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật hạnh phúc nhé bạn!

2. Merry Christmas to my best colleague. I hope you have a wonderful holiday filled with fun, happiness, and joy. Sending my good wishes to you and your family.

Chúc mừng Giáng sinh tới đồng nghiệp tốt nhất của tôi. Tôi chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và niềm vui. Gửi lời chúc tốt đẹp của tôi đến bạn và gia đình bạn.

3. May this Christmas bring joy and blessings in your life. Merry Christmas, dear colleague.

Cầu mong Giáng sinh này mang lại niềm vui và phước lành trong cuộc sống của bạn. Giáng sinh vui vẻ nhé, đồng nghiệp thân mến.

4. Have a sweet and safe Christmas holiday. Wishing you a colorful Christmas season. Stay blessed!

Chúc bạn có một kỳ nghỉ Giáng sinh ngọt ngào và an toàn. Chúc bạn một mùa Giáng sinh đầy màu sắc. Luôn gặp phước lành!

5. May Jesus always guide you and help you in life. Let this Christmas bring good vibes and good news for you and your family. Merry Christmas.

Xin Chúa Giêsu luôn hướng dẫn và giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Hãy để Giáng sinh này mang lại những rung cảm tốt đẹp và điều tốt lành cho bạn và gia đình. Giáng sinh vui vẻ.

6. Wish you a heartwarming and cozy Christmas to you and your beloved family, dear co-worker. Stay safe, and stay blessed.

Chúc bạn một mùa Giáng Sinh ấm áp và ấm áp bên gia đình thân yêu. Đồng nghiệp thân yêu. Giữ an toàn, và luôn may mắn.

7. May your holidays be filled with love and joy. May you have a great time with your friends and family this Christmas! Sending my best wishes to you!

Chúc những ngày nghỉ lễ của bạn tràn ngập tình yêu và niềm vui. Chúc bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và gia đình trong dịp Giáng sinh này! Gửi lời chúc tốt đẹp nhất của tôi đến bạn!

8. I feel lucky to share the workplace with such an amazing and helpful person like you. Enjoy your holiday. May God always bless you. Merry Christmas!

Tôi cảm thấy may mắn khi được chia sẻ nơi làm việc với một người tuyệt vời và năng lực làm việc tốt như bạn. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ lễ của bạn. Xin Chúa luôn ban phước lành cho bạn. Giáng sinh vui vẻ!

9. Coworkers like you make work so much easier and the workplace so much friendlier. Merry Christmas to you and your family

Những đồng nghiệp như bạn khiến công việc trở nên dễ dàng hơn và nơi làm việc trở nên thân thiện hơn rất nhiều. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình

10. Your guidance and suggestions always help me do the best thing at work. I wish you a Merry Christmas full of love and peace!

Sự hướng dẫn và góp ý của bạn luôn giúp tôi làm tốt nhất trong công việc. Tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, tràn đầy tình yêu và bình an!

11. I’m grateful for the support and motivation you give me. The kind of energy you bring into the office is truly priceless. Merry Christmas!

Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và động lực mà bạn dành cho tôi. Năng lượng bạn mang vào văn phòng thực sự là vô giá. Giáng sinh vui vẻ!

12. Dear colleague, let us always help each other and spread positivity. Have a blessed Christmas and New Year!

Đồng nghiệp thân mến, chúng ta hãy luôn giúp đỡ lẫn nhau và lan tỏa những điều tích cực. Chúc một Giáng sinh và Năm mới hạnh phúc!

13. Working with you always gives me immense pleasure. Thank you for being such an incredibly awesome colleague. Wishing you a Happy Christmas!

Làm việc với bạn luôn mang lại cho tôi niềm vui to lớn. Cảm ơn bạn đã là một đồng nghiệp vô cùng tuyệt vời. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ!

14. Here’s to a productive New Year for all of us and Merry Christmas, too.

Chúc tất cả chúng ta có một Năm Mới hiệu quả và cả Giáng sinh vui vẻ nữa.

15. Merry Christmas to you with a wonderful new year. I sincerely thank you for all the support and effort you’ve put into our team.

Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ với một năm mới tuyệt vời. Tôi chân thành cảm ơn bạn vì tất cả sự hỗ trợ và nỗ lực mà bạn đã dành cho nhóm của chúng ta.

16. It is an honor to work with such a talented person like you. I hope you enjoy the holiday season to its fullest.

Thật vinh dự khi được làm việc với một người tài năng như bạn. Tôi hy vọng bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ một cách trọn vẹn nhất.

17. Happy Holidays and many thanks. We couldn’t do it without you. This year and always, you’re a valued member of our team.

Chúc mừng ngày lễ và thật nhiều lời cảm ơn. Chúng tôi không thể làm điều đó nếu không có bạn. Năm nay và mãi mãi, bạn là một thành viên quan trọng trong nhóm của chúng tôi

18. We’re there through the ups, and we’re there through the lows; this Christmas season, we might be there through the snows!

Chúng ta cùng nhau qua những thăng trầm và chúng ta cùng vượt qua những thời điểm khó khăn nhất; mùa Giáng sinh này, chúng ta lại cùng nhau ở đó dù tuyết rơi!

19. Merry Christmas! May your fun be large and bills be small this year.

Giáng sinh vui vẻ! Chúc niềm vui của bạn sẽ lớn và hóa đơn sẽ nhỏ trong năm nay.

20. We never have a dull moment when you’re around. You make things easier for all of us. I appreciate your advice and support. I wish you fun-filled Merry Christmas.

Chúng tôi không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ khi có bạn ở bên. Bạn làm mọi việc dễ dàng hơn cho tất cả chúng tôi. Tôi đánh giá cao lời khuyên và hỗ trợ của bạn. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ tràn ngập niềm vui.

21. Having a boss like you is a pleasure. We appreciate you always taking the time to help us work out the best solutions. May your kindness be rewarded this Christmas. Wishing you and your family a joyful Merry Christmas.

Có một người sếp như bạn là một điều vinh hạnh. Chúng tôi đánh giá cao việc bạn luôn dành thời gian giúp chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất. Cầu mong lòng tốt của bạn sẽ được đền đáp vào Giáng sinh này. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh vui vẻ hạnh phúc.

22. May your Christmas be as bright and cheerful as you have been all year. Merry Christmas!
Chúc Giáng sinh của bạn tươi sáng và vui vẻ như mọi năm. Giáng sinh vui vẻ!

23. Thank you for the guidance and leadership you provided throughout the year. Merry Christmas!

Cảm ơn sự hướng dẫn và lãnh đạo mà của bạn trong suốt năm qua. Giáng sinh vui vẻ!

24. Thank you for always taking out time to help us work out the best solutions. Wishing you and your family Merry Christmas.

Cảm ơn bạn đã luôn dành thời gian để giúp chúng tôi tìm ra giải pháp tốt nhất. Chúc bạn và gia đình Giáng sinh vui vẻ.

25. Good leaders make great teams. Great leaders make winning teams. So let’s do it again the next year, from one successful team to one outstanding leader. Enjoy your Christmas.

Những nhà lãnh đạo giỏi tạo nên những đội ngũ tuyệt vời. Những nhà lãnh đạo vĩ đại tạo nên những đội chiến thắng. Vì vậy, hãy tiếp tục điều đó vào năm tới, từ một nhóm thành công trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Hãy tận hưởng Giáng sinh của bạn.

Lời chúc Giáng sinh tới thầy, cô giáo

Dịp lễ Giáng sinh cũng là dịp để bạn gửi đến thầy cô những lời chúc ý nghĩa và cũng thể hiện sự biết ơn và quan tâm của các thầy cô giáo đến với học sinh trong suốt năm học. Hãy cùng tham khảo những lời chúc Giáng sinh gửi đến thầy, cô giáo của EIV dưới đây nhé:

1. Santa may give kids gifts one day of the year, but teachers give kids the gift of learning every day of the school year. Thank you for being an extraordinary teacher and working so hard to grow my mind and spirit. Merry Christmas!

Ông già Noel có thể tặng quà cho trẻ em vào một ngày nào đó trong năm, nhưng giáo viên lại tặng trẻ em món quà được học tập mỗi ngày trong năm học. Cảm ơn thầy, cô giáo đã là một giáo viên phi thường và làm việc rất chăm chỉ để phát triển trí tuệ và tinh thần của em. Giáng sinh vui vẻ!

2. The top of the Christmas tree is decorated with a star, but the star in the classroom is you! I hope you know how brightly you shine in the lives of so many and will shine in our lives for years to come. What you give and who you are will not be forgotten. Merry Christmas, teacher.

Trên đỉnh cây thông Noel được trang trí bằng một ngôi sao, nhưng ngôi sao trong lớp học chính là cô! em hy vọng cô giáo biết cô tỏa sáng rực rỡ như thế nào trong cuộc sống của rất nhiều người và sẽ tỏa sáng trong cuộc sống của chúng em trong nhiều năm tới. Những gì cô giáo cho đi và cô giáo là ai sẽ không bị lãng quên. Giáng sinh vui vẻ nhé cô giáo!

3. If there’s one thing I’ve learned from a fantastic teacher, it’s that just like when it comes to Santa, being on the nice list is the best way to go. Merry Christmas!

Nếu có một điều tôi học được từ một giáo viên tuyệt vời, thì đó cũng giống như khi nói đến ông già Noel, việc có tên trong danh sách tử tế là cách tốt nhất để đi. Giáng sinh vui vẻ!

4. If there’s one thing I’ve learned from a fantastic teacher, it’s that just like when it comes to Santa, being on the nice list is the best way to go. Merry Christmas!

Nếu có một điều em học được từ một giáo viên tuyệt vời, thì đó cũng giống như khi nói đến ông già Noel, việc có tên trong danh sách tử tế là cách tốt nhất để đi. Giáng sinh vui vẻ!

5. Coming to school and seeing the faces of friends and teachers is just as magical as Christmas morning. Thank you for being my favorite face to see. Have a Merry Christmas and a wonderful Christmas break

Đến trường và nhìn thấy khuôn mặt bạn bè, thầy cô cũng diệu kỳ như buổi sáng Giáng sinh vậy. Cảm ơn thầy, cô giáo đã là những gương mặt mà em luôn yêu mến. Chúc thầy, cô giáo một Giáng sinh vui vẻ và một kỳ nghỉ Giáng sinh tuyệt vời

6. The knowledge you’ve given me as a student is better than any Christmas gift I could ever receive. Thank you for the priceless gift of learning you have given to me, and for guiding and shaping who I am becoming. Merry Christmas!

Kiến thức thầy, cô đã cho em khi còn là sinh viên tốt hơn bất kỳ món quà Giáng sinh nào em từng nhận được. Cảm ơn thầy,cô vì món quà học tập vô giá mà thầy,cô đã trao cho em, cũng như vì đã hướng dẫn và định hình con người mà em trở thành. Giáng sinh vui vẻ!

7. It takes a Christmas miracle to grade as much work as you do, but somehow you pull it off with only one Christmas per year. You are amazing and work so hard. I appreciate you. Have a Merry Christmas!

Phải có một phép màu Giáng sinh mới có thể chấm điểm được nhiều công việc như thầy, cô, nhưng bằng cách nào đó thầy, cô hoàn thành nó chỉ với một Giáng sinh mỗi năm. Thầy,cô thật tuyệt vời và làm việc rất chăm chỉ. Em luôn đánh giá cao tâm huyết của thầy, cô. Giáng sinh vui vẻ!

8. The air is full of cheer, and it sounds as if reindeer are near. The snow dances in the sky, and I know exactly why. The world celebrates teachers like you, and I feel like dancing too. Have a Merry Christmas, teacher!

Không khí tràn đầy niềm vui và nghe như thể tuần lộc đang ở gần. Tuyết nhảy múa trên bầu trời và em biết chính xác tại sao. Thế giới tôn vinh những giáo viên như thầy, cô và em cũng cảm thấy muốn nhảy múa. Chúc thầy,cô Giáng sinh vui vẻ!

9. Merry Christmas, to the world’s best teacher. Being a student of yours is an honor. Thank you for working so hard to teach me all year.

Giáng sinh vui vẻ, tới người giáo viên giỏi nhất thế giới. Được làm học trò của thầy,cô là một vinh dự. Cảm ơn thầy,cô đã làm việc chăm chỉ để dạy dỗ em suốt cả năm.

10. Being a teacher is hard work. Hopefully, Santa brings you school supplies, better pay, and lots of aspirin this year. You deserve this and so much more. Merry Christmas

Làm giáo viên là một công việc vất vả. Hy vọng năm nay ông già Noel sẽ mang đến cho bạn đồ dùng học tập, lương cao hơn và rất nhiều thuốc aspirin. Bạn xứng đáng được điều này và nhiều hơn thế nữa. Giáng sinh vui vẻ

11. Each little snowflake is a unique reason to be grateful for such an extraordinary teacher. You are one of a kind, teacher. Thank you for your dedication to growing our minds and spirits. Have a Merry Christmas!

Mỗi bông tuyết nhỏ là một lý do duy nhất để biết ơn người thầy phi thường như vậy. thầy, cô là một trong những người giáo viên tốt nhất. Cảm ơn thầy,cô đã cống hiến để phát triển tâm trí và tinh thần của chúng em. Giáng sinh vui vẻ!

12. If I had three Christmas wishes, I’d use them all to make sure your winter break is amazing. I hope you make wonderful memories this Christmas break, teacher. Merry Christmas!

Nếu tôi có ba điều ước Giáng sinh, em sẽ sử dụng tất cả chúng để đảm bảo kỳ nghỉ đông của bạn thật tuyệt vời. Em hy vọng thầy sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ Giáng sinh này, thưa thầy. Giáng sinh vui vẻ!

13. Before Santa’s reindeer knew how to fly, a teacher had to instruct them. Thanks for being a phenomenal teacher and teaching me how to fly. Merry Christmas!

Trước khi tuần lộc của ông già Noel biết bay, một giáo viên đã phải hướng dẫn chúng. Cảm ơn vì đã là một giáo viên phi thường và dạy em cách bay. Giáng sinh vui vẻ!

14. Teaching can’t always be fun but learning from you is. I hope you have the amazing, relaxing, and restful Christmas that you deserve. Merry Christmas!

Việc dạy học không phải lúc nào cũng thú vị nhưng việc học từ thầy,cô thì có. Em hy vọng thầy,cô có một Giáng sinh tuyệt vời, thư giãn và yên tĩnh mà thầy,cô xứng đáng có được. Giáng sinh vui vẻ!

15 .Everybody loves Christmas break. Snow on the ground, warm fires in chimneys, and the sounds of holiday cheer. Have a relaxing and fun Christmas!

Mọi người đều thích kỳ nghỉ Giáng sinh. Tuyết rơi trên mặt đất, ngọn lửa ấm áp trong ống khói và âm thanh vui vẻ của ngày lễ. Chúc bạn một Giáng sinh thư giãn và vui vẻ!

16. I’m pretty sure Christmas break is the longest break because it’s when Santa finally gives teachers what they’ve been wishing for all year. Have a Merry Christmas!

Tôi khá chắc rằng kỳ nghỉ Giáng sinh là kỳ nghỉ dài nhất vì đó là lúc ông già Noel cuối cùng mang đến cho giáo viên những điều họ mong ước suốt cả năm. Giáng sinh vui vẻ!

17. Christmas Eve is the one night I dream about presents instead of dreaming about being late to class. I hope your Christmas is as good as mine. Merry Christmas!

Đêm Giáng sinh là đêm tôi mơ thấy quà thay vì mơ đến lớp muộn. Tôi hy vọng Giáng sinh của bạn cũng tốt như của tôi. Giáng sinh vui vẻ!

18. Please don’t tell Santa about my grades. Have a Merry Christmas and a relaxing winter break!

Làm ơn đừng nói với ông già Noel về điểm số của em. Chúc thầy,cô một Giáng sinh vui vẻ và một kỳ nghỉ đông thư giãn!

19. A teacher like you could teach students about Christmas, and the lesson would be as cool as Christmas morning. You have a way of making your lessons come alive and I thank you for the hard work you do to teach me. Have a Merry Christmas!

Một giáo viên như thầy,cô có thể dạy học sinh về lễ Giáng sinh và bài học sẽ thú vị như buổi sáng Giáng sinh. Thầy,cô có cách làm cho bài học của mình trở nên sống động và em cảm ơn thầy,cô vì đã làm việc chăm chỉ để dạy học cho em. Giáng sinh vui vẻ!

20. With the knowledge you’ve given me over the year, I feel like a reindeer being taught to fly. Thank you, and Merry Christmas!

Với kiến ​​thức thầy,cô đã truyền đạt trong năm qua, em cảm thấy mình giống như một con tuần lộc được dạy bay. Cảm ơn thầy,cô và Giáng sinh vui vẻ!

“Cầu mong những ánh sáng rực rỡ của giáng Sinh mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của bạn và cầu xin Chúa Jesus ban phước cho bạn thành công và luôn có sự lựa chọn khôn ngoan”. Đây cũng là lời chúc Giáng sinh từ EIV gửi đến bạn. Chúc bạn có một giáng sinh an lành, nhiều thật nhiều hạnh phúc và gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Hy vọng với tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh trên sẽ giúp bạn chọn được vài câu ưng ý để “khoe tài” trong dịp lễ này nhé. Nếu bạn có hứng thú với việc học tiếng Anh thì hãy nhanh tay đăng ký với khóa học 1 kèm 1 tại nhà cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *