Bạn đang có dự định thi lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế nhưng đang boăn khoăn không biết lệ phí thi của những chứng chỉ đó là bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn về lệ phí thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế hiện nay nhé!

Lệ phí thi IELTS

IELTS là một chứng chỉ mà có lệ phí thi khá cao. Lệ phí cho kỳ thi IELTS hiện nay khoảng 4.700.000 VNĐ tính đến thời điểm tháng 3 năm 2022. Kì thi IELTS thường được tổ chức bởi Hội đồng Anh. Bạn cũng có thể đăng ký thi tại nhiều tổ chức uy tín khác. Ngoài ra, nếu đăng ký tại các đơn vị đối tác có nhu cầu tổ chức thi riêng. Bạn có thể sẽ phải trả thêm một khoản phí tổ chức thi tại địa phương cho các đối tác.

lệ phí thi các chứng chỉ tiếng anh

TOEIC – Lệ phí thi các chứng chỉ tiếng anh

So với IELTS thì lệ phí thi TOEIC rẻ hơn nhiều. Lệ phí thi của TOEIC khoảng hơn 950.000 VNĐ. Nếu bạn muốn thi TOEIC 4 kĩ năng thì phải nộp thêm lệ phí khoảng 1.860.000 VNĐ. Ở Việt Nam, trung tâm được chấp nhận cung cấp chứng chỉ TOEIC có bản quyền là IIG Việt Nam.

lệ phí thi các chứng chỉ tiếng anh

Lệ phí thi TOEFL

TOEFL là bài thi khó hơn 2 loại trên, nhằm đánh giá toàn diện các kĩ năng tiếng anh của thí sinh. Đề thi TOEFL khá khó và thường thay đổi qua từng năm. Lệ phí thi TOEFL cũng tương đối cao, khoảng 3.700.000 VNĐ. Bạn có thể thi TOEFL qua 2 hình thức: offline và online.Tại việt Nam, bản quyền TOEFL iBT vẫn được công ty IIG nắm.

lệ phí thi các chứng chỉ tiếng anh

Trên đây là tổng hợp mà EIV Education đã những thông tin về lệ phí thi các chứng chỉ tiếng anh như TOEIC, IELTS và TOEFL. Mong là những câu trả lời này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu đang có mong muốn tham gia khóa học IELTS cùng giáo viên bản xứ để nâng cao trình độ thần tốc, mời bạn tham khảo tại đây.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở đây: https://eiv.edu.vn/dich-vu-tieng-anh-one-to-one.html

Xem thêm: Khoá học trực tuyến 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Hotline: 034 409 9959 – 0287 309 9959

Email: info@eiv.edu.vn

Website: eiv.edu.vn

Fanpage: EIV Education – cung ứng giáo viên bản ngữ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, số 69 Quang Trung, Quận Hải Châu

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 6 – Tòa nhà Estar số 149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh