Làm sao để tránh thuê phải “Tây Ba Lô” khi muốn học kèm tiếng anh hiệu quả?

Làm sao để tránh thuê phải “Tây Ba Lô” khi muốn học kèm tiếng anh hiệu quả?

1. Tránh chọn phải giáo viên “Tây Ba Lô”

Ở Mỹ để kiếm được một mức lương tầm 1500 usd/tháng và sống thoải mái là điều khó khăn, nhưng ở Việt Nam việc này cực kì đơn giản. Bởi nhu cầu và thị trường giáo dục ở Việt Nam luôn lớn. Nhiều trung tâm, trường học và doanh nghiệp lớn luôn đua nhau tuyển và chọn những giáo viên tốt, trả lương cao cho giáo viên.

Không phải cứ là người Mỹ, người bản ngữ là có thể dạy tốt. Giống như bạn, bạn có thể dạy tiếng Việt cho một người Mỹ bài bản, chuyên nghiệp không?

Theo thống kê của www.vietnamteachingjobs.com thì giáo viên trên hệ thống thông kê về bằng cấp thì 70% giáo viên nước ngoài ở Việt Nam hiện tại là chưa có đầy đủ bằng cấp, chưa có đủ kinh nghiệm để giảng dạy.

eiv

Ngoài ra đa số họ giảng dạy đúng 3 tháng, vì visa của các người nước ngoài này chỉ được 3 tháng ở Việt Nam, đó là lí do bạn không thể học lâu dài với một giáo viên là “Tây Ba Lô”

2. Lên chương trình học và tư vấn chương trình học bài bản. Kiểm tra báo cáo định kì.

Nếu bạn thuê giáo viên cho con em, hay nâng cao năng lực tiếng anh cho nhân viên vậy bạn không thể khư khư bên cạnh kiểm tra hiệu quả được. Sẽ có những báo cáo định kì qua cho bạn để thấy được sự tiến bộ rõ rệt.

Ngoài ra để học đúng và xác định mục tiêu rõ ràng, thì một đội ngũ những người hỗ trợ sẽ tốt hơn một người. Nên những doanh nghiệp quản lí về đào tạo One To One như EIV luôn đảm bảo chương trình, giáo viên bài bản, chuyên nghiệp cho khách hàng.

3. Kiểm duyệt giáo viên bản ngữ – chất lượng giảng dạy trước khi giảng dạy.

Giáo viên bản ngữ như thế nào là chất lượng? Phải vượt qua được 5 bước về quy trình tuyển dụng và chọn lọc, dạy thử…

giao%20vien%20chat%20luong

4. Sự an toàn và an tâm, cũng như hiệu quả học tập.

Dưới sự quản lí từ chất lượng đến bài học thông qua một trường học, bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Học tập có hợp đồng ràng buộc giữa hai bên rõ ràng. Với các trường hợp liên quan đến pháp lí, dân sự hay các trường hợp không hay xảy ra, bạn hoàn toàn an tâm dưới sự chịu trách nhiệm của EIV.

Ngoài ra, bạn không thể học chỉ 3 tháng rồi lại phải tìm, thay thế giáo viên mới. Mà chúng tôi luôn đảm bảo giáo viên giảng dạy lâu dài, chương trình không gián đoạn cho học viên của mình.

Một lời khuyên cho bạn cuối cùng, EIV đã hoạt động trên thị trường từ năm 2009, hoàn toàn dựa vào thị trường lao động để định giá dịch vụ phù hợp. Nếu có những bên bạn thuê giáo viên dưới 25 usd/h học. Chúng tôi khẳng định bạn đang lãng phí tiền mình bỏ ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *