KỶ NIỆM 5 NĂM LÀM VIỆC CÙNG EIV – “SỐNG VÌ ƯỚC MƠ CỦA MÌNH” – THÙY GIANG

“Kết thúc một ngày làm việc mệt rã rời, tôi vội vàng gấp máy tính. Một người đồng nghiệp nhìn thấy tôi và nói bâng quơ một câu: “Nhìn chị như sắp chết vậy?” Tôi soi gương, mỉm cười và nói rằng làm gì đến nỗi đó, nhìn vẫn tươi tắn chán. Sực nhớ ra là mấy ngày liền ngày nào cũng về nhà lúc tối muộn. Những ngày đầu thành lập EIV vất vả thế, nhưng cuối cùng tôi cũng vượt qua.”

Đó chính là những chia sẻ đáng nhớ nhất của chị Trần Thùy Giang (sinh năm 1991) khi mới bước chân vào EIV, những ngày đầu thành lập EIV chi nhánh Hà Nội. Chị đã cùng Team Hà Nội vượt qua những ngày gian khó nhất để có được những thành tích đáng tự hào cho EIV ngày hôm nay.

Trần Thuỳ Giang TP Kinh doanh HN

Chị Thùy Giang – Trưởng phòng kinh doanh

Chị vào công ty ngày 1/4/2013 đến nay đã là 5 năm làm việc, trải qua biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn, những bước chân chập chững đầu tiên của EIV Hà Nội. Thời gian đầu khó khăn biết bao nhiêu, chị phải chạy suốt ngoài đường để tìm khách hàng, cô gái 22 tuổi năm đó đã chững chạc bước chân vào đời và cùng EIV Hà Nội tiến bước. Xuất phát từ cô nhân viên kinh doanh với đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, chị Giang đã ký được nhiều hợp đồng lớn cho EIV bao gồm cả hợp đồng với các doanh nghiệp, cá nhân, trung tâm anh ngữ và trường học trên địa bàn Hà Nội.

g

Chị Thùy Giang cùng đồng nghiệp 

 

Ngày 2/4/2018, EIV đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm làm việc cùng EIV. Cảm ơn chị đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt 5 năm qua. Chúc chị nhiều sứckhoẻ tiếp tục cống hiến và gắn bó lâu dài hết mình với EIV thêm nhiều lần 5 năm nữa!!

29594796 1956449927712458 3335331913916993098 n

Ban Giám đốc tặng hoa và quà cho chị Thùy Giang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *