Kiểm tra trình độ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ cho mọi lứa tuổi

Kiểm tra trình độ miễn phí

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng học viên trong hành trình chinh phục Tiếng Anh. Kiểm tra trình độ sẽ giúp học viên xác định được khả năng hiện tại của bản thân, từ đó lên kế hoạch chinh phục các mục tiêu đề ra. Biết là thế, tuy nhiên kiểm tra trình độ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ ở đâu uy tín và có thể đánh giá sát được 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết. Cùng EIV Education tìm hiểu và ĐĂNG KÝ tham gia TEST trình độ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ nhé! 

Tại sao chọn EIV đồng hành kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí

Đồng hành cùng các chuyên gia là người bản ngữ

Tại EIV Education, khi tham gia kiểm tra trình độ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, bạn sẽ được kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết, trong đó riêng kỹ năng nói sẽ thực hiện trực tiếp cùng các chuyên gia đào tạo của EIV Education. Bạn có thể chọn dùng đồng hành với giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…hoặc chọn giáo viên là người Việt Nam cùng thực hiện trong kỹ năng này. 

Dù là người Việt hay bản ngữ, EIV Education đều đã qua các bước sàng lọc về chất lượng, và các giáo viên đều có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất cho Khách hàng, từ đó xác định mục tiêu, lộ trình học cụ thể. 

freetest

Đăng kí kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại EIV (Ảnh-EIV)

Tư vấn lộ trình học đáp ứng nhu cầu của học viên

Với mỗi học viên, sau bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, EIV sẽ đánh giá khả năng, mức độ hiểu về Tiếng Anh hiện tại từ đó đưa ra lộ trình học hiệu quả, giúp học viên rút ngắn thời gian học. 

Dựa vào bài kiểm tra trình độ đầu vào, lắng nghe nhu cầu học của khách hàng, EIV sẽ gợi ý những chương trình và bài học phù hợp, từ đó rút các bạn học viên có thể tìm được giáo trình học phù hợp nhất. 

Trả kết quả trong vòng 24h

Đối với 3 kỹ năng: Nghe – Đọc – Viết, học viên sẽ nhận kết quả ngay sau khi kết thúc bài kiểm tra từ hệ thống Online của EIV. Riêng với phần thi Nói sẽ được thực hiện 1-1 cùng Giáo viên bản ngữ hoặc các chuyên gia đào tạo từ EIV Education. 

Thông thường, kết quả sẽ được EIV gửi về cho Khách hàng trong thời gian tối đa 24h.

7

Đồng hành cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ trẻ, giàu kinh nghiệm (Ảnh-EIV)

Bài kiểm tra dành cho nhiều đối tượng học viên tại EIV Education

Quy trình kiểm tra trình độ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Đối với bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, EIV Education đang thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe nhu cầu của Khách hàng 

Bước 2: Các chuyên viên của EIV sẽ gửi bài test Online thực hiện 3 kỹ năng: Nghe-Đọc-Viết phù hợp với từng nhóm học viên 

Bước 3: Sắp xếp thời gian thực hiện bài kiểm tra Nói 1 kèm 1 sau khi thực hiện test online

Bước 4: EIV nhận và đánh giá khả năng của học viên sau bài test đầu vào

Bước 5: Trả kết quả, tư vấn lộ trình học tăng trình độ theo nhu cầu của học viên. 

Danh sách các bài kiểm tra dành cho nhiều đối tượng học viên 

Tại EIV, để đánh giá rõ nhất về trình độ của mỗi đối tượng học viên, từ các bạn nhỏ đến người lớn đi làm, EIV đều sẽ phân chia trình độ và lựa chọn bài test phù hợp. Quý Khách hàng có thể tham khảo các bài test dưới đây của chúng tôi: 

Để nhận ngay đánh giá chỉ sau khi làm bài xong, Quý học viên có thể liên hệ đến HOTLINE 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ!

Ngoài ra, BẤM VÀO LINK NÀY để làm bài TEST kỹ năng Nghe/Đọc/Viết nhé! Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ ngay sau khi nhận được thông tin.

 

Button 03