Khuyễn mãi tháng 4 hấp dẫn cho khách hàng One To One

tieng anh cong so

Hậu quả của dịch bệnh viêm phổi COVID-19 khiến cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam phải rơi vào tình trạng trì trệ trong việc học. Nhằm kiểm soát được sự lây lan của loại virus nguy hiểm này, Chính Phủ và Bộ Giáo Dục đã có những công văn/quyết định cho học sinh, sinh viên được học tại nhà để có thể theo kịp tiến độ của chương trình giảng dạy.

Nội dung chương trình khuyến mãi

Là một “mảnh ghép” trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tại Việt Nam, EIV hoàn toàn nhận ra tình hình hết sức nghiêm trọng mà ngành giáo dục đang phải đau đầu đối mặt hiện nay: Làm sao để có thể đảm bảo chất lượng học tập của học sinh, sinh viên tại nhà khi không hề có sự theo sát và hỗ trợ trực tiếp từ  giáo viên?

Và đây cũng chính là lý do để EIV triển khai chương trình khuyến mãi siêu đặc biệt dành do khách hàng trong tháng 4 “GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP KHÓA HỌC ONE – TO – ONE” cụ thể là:

• Giảm ngay 1$/h khi đăng kí khóa học 36h => EIV trợ giá $36/khóa học một kèm một.
  • Điều kiện áp dụng: ” Chỉ dành riêng cho khách hàng One – To- One đăng kí mới hoặc Renew trong tháng 4 tại EIV.
  • Đối tượng khách hàng: 1 Học Viên – Nhóm học viên – Doanh Nghiệp
  • Thời gian áp dụng: 1/4 – 30/4

Khuyễn mãi tháng 4 hấp dẫn cho khách hàng One To One

Học 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ, nhận ưu đãi trong tháng 4

Lợi ích của khóa học One – To – One tại EIV:

Tham gia khóa học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education là cơ hội để bạn:

• Được học cùng 100% giáo viên bản ngữ có đầy đủ bằng cấp: bằng Đại Học, chứng chỉ giảng dạy và hồ sơ pháp lý.
  • Giáo viên bản ngữ có chuyên môn và trình độ sư phạm cao, đã từng tham gia các chương trình dạy học tại các trường quốc tế uy tín trong phạm vi cả nước.
  • Giáo viên được kiểm tra sức khỏe hết sức gắt gao trước khi trực tiếp tham gia giảng dạy.
  • Học kèm một thầy – một trò, đảm bảo hỗ trợ học viên nghiêm túc suốt buổi học.
  • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi sai trực tiếp và bù đắp được lỗ hổng kiến thức cho học viên ngay tại chỗ.
  • Giáo trình học riêng biệt được biên soạn theo phương thức cá nhân hóa, phù hợp với hình thức học một kèm một

Đồng thời, EIV cũng là đơn vị song song hỗ trợ quản lý giáo viên cùng khách hàng:

• Quản lý về chất lượng giảng dạy của giáo viên.
  • Quản lý về tác phong làm việc
  • Quản lý về trường hợp giáo viên nghỉ ốm/nghỉ holiday/trường hợp bất khả kháng xày ra vẫn sẽ có hỗ trợ giáo viên back-up kịp thời, đảm bảo đúng tiến độ chương trình học.

dangki

Sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động hàng đầu của EIV. Điều này được minh chứng trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn mang lại những phản hồi cực kỳ tích cực bởi sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ tại EIV. Vì vậy,  đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay đăng kí khóa học “ONE – TO – ONE” ngay trong tháng 4 này để nhận ngay những ưu đãi cực kì hấp dẫn mà chỉ chúng tôi mới có!

1. Liên hệ tư vấn trực tiếp qua Hotline 028 7309 9959
  2. Chat Zalo Page TẠI ĐÂY