KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CNTT

Khoá học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập, và đặc biệt là sự bùng nổ của ngành Công nghệ Thông tin (CNTT), các Tập đoàn Công nghệ nước ngoài và các Doanh nghiệp CNTT Việt Nam tập trung tuyển dụng nhân sự CNTT của Việt Nam ngày càng nhiều với mức lương và chế độ phúc lợi vô cùng tốt. Tuy nhiên ngoài yêu cầu tiên quyết về chuyên môn, thì còn đòi hỏi trình độ Anh ngữ không chỉ là giao tiếp thông thường, mà là khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành CNTT để đọc hiểu các tài liệu nước ngoài, trao đổi thông tin chuyên ngành với đồng nghiệp và đối tác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành CNTT, trong suốt 12 năm qua EIV đã đồng hành với hơn 200 tập đoàn, doanh nghiệp CNTT để triển khai giảng dạy khóa học tiếng Anh cho nhân viên của mình.

 

yeu cau co ban nhat voi dan it la nam chac tu vung va thuat ngu chuyen nganh 1

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KHOÁ HỌC 

  • Học cùng chuyên gia 

100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand. Đảm bảo có bằng cấp, chứng chỉ chuẩn quốc tế trong giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài. Giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

  • Chất lượng chuẩn quốc tế

Chương trình học được biên soạn từ nguồn chương trình học chuẩn xác, uy tín, có tính cập nhật cao từ Cambridge, Oxford, etc.

  • Phương pháp dạy linh hoạt, hiện đại

Áp dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy như: Learner-centered (lấy người học làm trung tâm), TPR (phương pháp kết hợp ngôn ngữ và chuyển động cơ thể), Through mistakes (học viên nhận biết lỗi sai phổ biến của bản thân và tự chỉnh sửa). 

  • Cam kết đầu ra 

Trong suốt khóa học, EIV sẽ có những bài kiểm tra trình độ định kỳ để đánh giá học lực. Bên cạnh đó, EIV sẽ thường xuyên cập nhật báo cáo học tập để bộ phận quản lý của khách hàng nắm được thông tin về lớp. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp từ EIV.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Cung cấp vốn từ vựng chuyên ngành công nghệ thông tin đa dạng, phong phú.
  • Nâng cao khả năng đọc hiểu bằng tiếng Anh. Xây dựng cho học viên các kỹ năng Tiếng Anh cơ bản trong lĩnh vực CNTT.
  • Tạo môi trường để học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ. Tăng cường khả năng làm việc theo nhóm và thuyết trình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Giáo trình dạy học được biên soạn kỹ càng dựa trên các nguồn uy tín, chất lượng. Khóa học tiếng Anh chuyên ngành CNTT đảm bảo phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Tùy từng trình độ mà EIV sẽ bám sát để thiết kế nội dung phù hợp nhất.

Giáo trình bao gồm một loạt các chủ đề về CNTT, mỗi bài học là tổng hợp các kỹ năng giao tiếp. Các học viên sẽ được học nhiều chủ đề khác nhau trong ngành CNTT và tương tác trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ trên lớp. Như vậy, sau mỗi buổi, học viên có thể tự thực hành ngay. 

KHÁCH HÀNG CỦA EIV Screen Shot 2021 07 21 at 23.52.08

EIV – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp!

Quý công ty quan tâm đến khóa học Tiếng Anh chuyên ngành CNTT cho nhân viên, vui lòng liên hệ hotline 028.7309.9959. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

1530088657 nextmarketing anh minh hoa dang ky tu van